Parallel Space Pro MOD APK (Mở Khóa Premium) v4.0.9274

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Parallel Space
Phiên bản 4.0.9274
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 11M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LBE Tech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Parallel Space Pro APK (Mở Khóa Premium) là một sử dụng rất lý tưởng được tiến triển bởi lbe tech. Sử dụng đồng ý khách hàng sao chép và chạy nhiều tài khoản trên một sử dụng.

Giới thiệu phiên bản Parallel Space Pro MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Premium
  • Gỡ quảng cáo

Tải Parallel Space Pro APK

Giới thiệu phần mềm Parallel Space

Thỉnh thoảng bạn chiến game lên mạng và muốn chơi nhiều tài khoản cùng 1 lúc. Và đây là sử dụng mà bạn search bấy từ xưa đến ngày nay. Bạn có khả năng dùng nhiều tài khoản mạng xã hội, game cùng 1 thời điểm mà không còn phải thoát ra và đăng nhập tài khoản khác vào. Dụng cụ lý tưởng này sẽ sao chép sử dụng và cấp giấy phép chạy không phụ thuộc. Chính vì thế, bạn không phải lo về chuyện bị đứt quãng lúc sử dụng nhiều tài khoản. Chưa kể, sử dụng còn có hàng chục ưu điểm nổi trội khác.

Tải Parallel Space Pro APK

Các tính năng nổi bật

Đặc trưng trước hết thực sự là cái mà mình nhận thấy ưng thuận nhất. Parallel Space có một kết nối thông tin rất dễ sử dụng và điều chỉnh hợp lý sử dụng mà nó nhân văn. Sử dụng của bạn không những được nhân văn mà lại được điều chỉnh hợp lý đến nhiều nhất. Do đó, bạn có thể có những cảm nhận mượt mà nhất mà không phải lo về chuyện giật khung hình. Nổi trội hơn nữa, kết nối thông tin của Parallel Space còn siêu đẹp và dễ sử dụng. Với kết nối thông tin đơn giản, không quá cầu kì sẽ làm thành viên mới có khả năng khẩn trương làm thân. Chưa kể, bạn còn có khả năng biến đổi kết nối thông tin theo sở thích của chính mình.

Đặc trưng kế tiếp mà sử dụng xuất sắc này mang tới là vì nó giúp đỡ tổng cộng một vài app mà bạn đã lắp đặt và nhiều sử dụng chuỗi. Nó sẽ nhân văn sử dụng mới như một sử dụng mới lắp đặt và chưa được ứng dụng. Và sử dụng mà Parallel Space nhân văn có khả năng có một viền ngoài chung quanh để bạn nhận biết thuận lợi. Không những vậy bạn còn nhiều khả năng thêm lối tắt cho sử dụng được nhân văn vào màn hình chính để thuận lợi dùng.

Tải Parallel Space Pro APK

Đặc trưng nổi sau cùng nền đề cập tới là vì ẩn sử dụng thích. Parallel Space sẽ ẩn đi sử dụng mà bạn muốn và thêm thắt trong nó. Điều đó rất tiện dụng giả định bạn có vài ba sử dụng muốn không để lộ dữ liệu, ảnh cá nhân,… Tuy nhiên sợ người quen, tình nhân mượn máy và tìm được thì bạn có khả năng giấu đi,

Lưu ý:

Để dùng Parallel Space bạn cần cấp giấy phép, quyền áp dụng đối với nó. Và nhà ra mắt lbe tech đã cam đoan rằng nó thích hợp và nhân văn được toàn bộ sử dụng. Tuy nhiên xin chú ý rằng, việc nhân văn và chạy nhiều sử dụng vẫn sẽ tiêu tán dung lượng bộ nhớ. Nổi bật là về pin sẽ hao tốn vô số lúc bản mở song song hai sử dụng cùng một thời điểm. Và dung lượng bộ nhớ cũng sẽ tiêu hao như một sử dụng gốc, bạn có khả năng kiếm tra qua phần storage trong Parallel Space. Hơn nữa, bạn có khả năng sao lưu thông tin vào tài khoản google của bản thân để thông tin không bị mất lúc xóa sử dụng hoặc lắp đặt lại máy.

Tải Parallel Space Pro APK

Một điều nữa tuy nhiên cũng không thua kém một phần không nhỏ. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản twitter đồng thời hãy thêm Parallel Space vào danh mục ưu tiên trong kế hoạch sử dụng xơ cua. Việc thêm thắt danh mục ưu tiên sẽ giúp bạn nhận tin báo đúng lúc và thiếu hẳn độ trễ về thời kỳ.

Là vì toàn bộ những gì nhà ra mắt muốn ban chú ý. Hãy đọc kỹ để trả lời các nghi vấn mà bạn đối đầu lúc dùng.

Tải Parallel Space Pro APK (MOD mở khóa) cho máy android

Lbe tech thật sự là một nhà ra mắt rất tuyệt quá lúc đã thành công trong lĩnh vực định hình nên Parallel Space. Nó rất thuận tiện, bây giờ mình nhiều khả năng chơi nhiều tài khoản võ lâm và treo máy đồng thời. Hơn nữa, bạn còn nên dùng vào nhiều mục tiêu riêng biệt. Giả sử bạn có nhu cầu dùng thì hãy tải ngay sử dụng thông qua kết nối mình để ở ngay dưới thông tin. Và hãy lưu lại phản hồi, phẩm bình về thông tin để ủng hộ mình nhé.

Hiện Parallel Space đã có bản lite để hạ thấp sức chứa của sử dụng. Và sử dụng còn trợ giúp cả nền tảng 32 bit và 64 bit để đáp ứng cho bất kỳ ai.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)