Otherworld Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Skill, Nhân Vật, One Hit) v1.14.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Otherworld Legends
Phiên bản 1.14.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Skill, Nhân Vật, One Hit
Kích thước 439M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillyRoom
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Otherworld Legends MOD (Vô Hạn Tiền, Full Skill, Nhân Vật, One Hit) là game hành động với dàn nhân vật và các vật phẩm vũ khí… vô cùng đa dạng phong phú. Nhà phát hành ChillyRoom đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và đồ họa. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL người chơi sẽ có nhiều lợi thế về tiền và các skill VIP đã mở khóa có sẵn.

Giới thiệu Otherworld Legends Hack

Otherworld Legends Hack Full Tiền

  • Có ngay cho mình 1 số tiền khổng lồ tiêu không bao giờ hết.

Otherworld Legends Mod One Hit

  • Chỉ 1 lần ra đòn bạn có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Otherworld Legends Mod Full Skin

  • Nếu như những Skin từng là niềm mơ ước của bạn mà không thể sở hữu được nó thì đừng lo, hãy dùng bản Otherworld Legends MOD nhé.

Otherworld Legends Hack Full Nhân Vật

  • Trong bản lần này bọn mình đã mở khóa toàn bộ nhân vật có trong game. Nói chung là phiên bản Otherworld Legends Hack Full Apkmody với rất nhiều tính năng để các anh em trải nghiệm.

Giới thiệu game Otherworld Legends

Chillyroom là một nhà ra mắt vang danh với những trò chơi hành động trên nền hình ảnh 16 bit. Minh chứng thứ nhất là soul knight, trình làng lần đầu tiên vào mùa xuân năm 2017. Ba năm tiếp theo, chillyroom không ngừng ấn phẩm một sản phẩm mới có tên Otherworld Legends. Tại thời điểm này, trò chơi đã chính thức ra mắt bản dành cho android, đã có cực kỳ nhiều người chơi cảm giác và lưu lại nhận định lạc quan.

TOP 5 Game MOD/HACK tải về nhiều nhất:

Tải game Otherworld Legends MOD APK

Cốt truyện lôi cuốn

Sự việc của Otherworld Legends khởi đầu với event ác nhân asurendra định hình nên một toàn cầu ảo ảnh. Ngay tiếp theo, hắn đã dùng nhiều năng lượng của bản thân để triệu kiến toàn bộ những anh hùng từ các chiều khoảng không và thời kỳ tụ hợp nơi này.

Những con quái vật, những cạm bẫy thiệt mạng người được xếp đặt ở khắp mọi chốn. Và ở đằng sau những việc ấy, là một mưu đồ cai trị các chiều khoảng không của asurendra, kể từ sau khi những anh hùng bị triệt phá.

Bạn là một trong các anh hùng đó, bạn đã sớm nhận biết được mưu đồ hung bạo ấy. Bạn buộc phải kiểm soát nó với những anh hùng khác.

Tải game Otherworld Legends MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

Cách chơi của Otherworld Legends khá giống với soul knight. Bạn kiểm soát đối tượng của bản thân, đi đi qua những đường mòn và đường hầm để thắng đám quái vật.

Theo thời gian, trùm của mỗi cuối giai đoạn sẽ nảy sinh. Vượt quá chúng, chúng ta sẽ được đem tới quãng thời gian kế tiếp, bước thêm một bước để rời xa năm châu ảo ảnh của ác nhân surendra.

Đương nhiên, phương pháp chung của trò chơi sẽ xảy ra như thế là. Tuy nhiên bạn biết đó, độ khó từ từ nâng lên sau mỗi mức. Trong khi ấy, các cạm bẫy và điểm siêu nhiên sẽ nảy sinh, tấn công đối tượng và khiến anh ta bị tổn thương. Bạn bắt buộc phải làm nhiều thứ để giữ sinh mạng, từ việc quyết định đối tượng cho mỗi mức, nâng tầm nhiều năng lượng hoặc thay thế những loại vũ khí mạnh mẽ hơn.

Sau cùng, về loạt sứ mệnh. Otherworld Legends có ít npc như soul knight, tuy nhiên trò chơi được xây dựng một quần thể công việc được giao chuyên nghiệp, kết nối chặt với nội dung truyện. Bạn mới được tìm hiểu thông tin, lại có thêm các phần thưởng mỗi lần thực hiện xong. Thật bổ ích phải không?

Nhân vậtĐối tượng trong Otherworld Legends là một điểm khiến bạn thắng lợi trong các cuộc đối chọi. Họ có nguồn gốc từ các chiều khoảng không và thời kỳ không giống nhau, nên khả năng của họ thực thụ đặc sắc và đa dạng. Tuyển tập gồm chiến binh, kỵ sĩ, phù thủy, ninja, cung thủ, cho đến các người giàu kinh nghiệm quỉ thuật. Bạn cần nghiên cứu ưu điểm của mỗi chúng ta, về sau quyết định người có tài năng thỏa đáng để đấu tranh trong mỗi mức.

Tải game Otherworld Legends MOD APK

Tuy rằng tôi không nhớ tên của mỗi chúng ta, tuy nhiên cung thủ và phù thủy là những loại chiến binh tôi rất yêu thích. Họ có khả năng tấn công từ xa, trong khi đó lưu thông một cách mang tính thời sự.

Ninja và chiến binh thì khác, họ mạnh mẽ và có tiến độ gây sát thương sớm nhất. Sớm thôi, bạn sẽ trông thấy khả năng của họ hiệu quả ra sao, lúc chạm mặt với một đội quân quái vật.

Hệ thống nhân vật

Theo khảo sát, Otherworld Legends có tới hơn 90 loại vật phẩm mà bạn có khả năng ghi nhận và đầu tư cho đối tượng của bản thân. Đó nhiều khả năng là áo giáp, khiên bảo vệ, vũ khí hay những mảnh nguyên vật liệu.

Theo như những gì tôi cảm nhận, chuỗi vũ khí thật sự đa dạng. Có nhiều loại, từ găng tay bọc sắt, kiếm, cung tên, trùy cho đến mũi khoan. Dẫu vậy, đó chưa phải là tổng cộng, lúc trò chơi còn đồng thuận bạn hợp nhất chúng để làm nên loại vũ khí mới, với các điểm thuộc tính tốt hơn và thừa nhận tài năng hơn.

Tải game Otherworld Legends MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Nhiều người tin rằng, nền hình ảnh 16 bit thiếu lôi cuốn và không đem đến cảm giác tốt. Nhưng giả sử bạn biết đến Otherworld Legends thời gian trước, chúng ta sẽ biết rằng những đảm bảo chắc chắn bên trên là không thực thụ đúng, tối thiểu là với trò chơi này.
Vẫn là sự riêng biệt của 16 bit, có ít cụ thể rõ nét tuy nhiên hiệu ứng của trò chơi được xây dựng một cách cụ thể. Từ các nguồn sáng, năng lượng, lửa hay sấm sét sẽ làm bạn nhận thấy khoái chí. Điều này góp phần lớn vào việc phỏng theo lại trận chiến đấu một cách tàn khốc.

Ngoài ra, trò chơi xử trí chuyển động một cách mượt mà, ghép với các bản nhạc nền để định hình nên khoảng không bí hiểm, và rất nhiều những hiểm nguy.

Tải game Otherworld Legends Hack mới nhất 2022

Theo bước soul knight từ hình ảnh cho tới phong cách chơi, tuy nhiên Otherworld Legends vẫn có đặc trưng riêng với thông tin cùng các chức năng đặc sắc. Bạn có khả năng tải xuống bản MOD APK tại website của bọn tôi để có nhiều chức năng góp phần giúp. Vui lòng lưu lại phản hồi nếu bạn đối đầu điều lúc dùng bản MOD, bọn tôi sẽ điềm nhiên đáp bạn sớm nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)