One Piece Treasure Cruise MOD APK (Menu, Unlimited Gems, Bất Tử, Sát Thương Cao) v12.2.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên ONE PIECE TREASURE CRUISE
Phiên bản 12.2.1
Tính năng MOD Menu, Unlimited Gems, Bất Tử, Sát Thương Cao
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BANDAI NAMCO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

One Piece Treasure Cruise MOD APK (Menu, Unlimited Gems, Bất Tử, Sát Thương Cao) là game nhập vai với hình ảnh từ bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng đối với những ai yêu thích đọc truyện và xem phim Anime. Nhà phát hành BANDAI NAMCO đã dành thắng lợi lớn khi tung game ra thị trường. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến lợi thế về việc tăng lượng sát thương giúp bạn dễ dành phần thắng.

Giới thiệu phiên bản One Piece Treasure Cruise MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bất Tử: bạn nên hạn chế sử dụng tránh gây nhàn chán trong game.
  • Sát Thương Cao: tăng sát thương khi gặp đối thủ mạnh hơn.

Trình làng ONE PIECE TREASURE CRUISE

ONE PIECE là bộ manga được nhiều người biết đến đã lôi cuốn những người trẻ tuổi trên khắp năm châu, được đăng thường xuyên trên weekly shōnen jump. Bộ truyện lần đầu tiên giới thiệu lần đầu trên ấn phẩm số 34 vào ngày 19 tháng bảy năm 1997. Cuộc hành trình của bộ truyện thời gian cho đến bây giờ đã được 23 năm và vẫn chưa có hồi kết.

Tải game One Piece Treasure Cruise MOD APK

ONE PIECE TREASURE CRUISE được gia tăng bởi bandai namco entertainment, trò chơi lấy nguyên mẫu nội dung truyện giống trong manga và được xây dựng theo cách chơi turn based. Nội dung câu chuyện vẫn luôn được đổi mới sau cứ mỗi lần update. Trên cơ sở đó, bạn không phải trăn trở liệu rằng nội dung câu chuyện có bị thay đổi hay bị cắt ngắt hay không.

Tôi đoán rằng những người cũng đã nắm được bộ manga lấy hoàn cảnh là thời đại hải tặc mở đầu lúc gol D. Roger, một hải tặc khét tiếng bị chặt đầu. Trước thời điểm bỏ mạng, ông đã nói một câu làm đổi thay toàn cầu, được gợi mở ra kỷ nguyên hải tặc: kho báu của ta ư? Muốn lấy thì đi biển mà tìm! Tìm đi! Ta đã lưu lại nhiều điều ngoài biển khơi!. Chính phát ngôn này đã khiến bất kỳ ai đổ xô đi biển với khao khát dò thấy kho báu ONE PIECE. Và đó thực sự là đầu tiên của sự việc về thời đại của hải tặc.

Tải game One Piece Treasure Cruise MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

ONE PIECE TREASURE CRUISE được xây dựng theo phong cách chơi turn based khá rắc rối. Không đơn thuần chỉ là bạn ngồi xem các đối tượng uýnh lộn lẫn nhau mà bạn cũng nên giao tiếp để tạo ra lượng sát thương đông nhất có khả năng.

Khi vừa đối tượng đầu tiên của bạn ập tới đánh mục đích đã được chọn, chữ bạn sẽ nảy sinh chung quanh cột mốc. Lúc chữ bam thu lại vào hồng tâm ở giữa hình tròn bạn nên bấm vào đối tượng kế tiếp để thực hành chain attack. Và lúc thực hiện năng lực nổi bật của đối tượng cũng thế, mỗi đối tượng đều có kỹ nghệ không giống nhau, bạn cũng có khả năng kết hợp chain attack và special attack để tăng lượng sát thương tạo nên.

Đây chính là một trò chơi nhu cầu sự chính xác về thời kỳ hay có một cách xưng hô khác là timing chuẩn. Và trò chơi này cũng mang tính kế hoạch cao lúc các đòn tấn công hệ của các đối tượng khắc chế lẫn nhau. Bảng khắc chế sẽ xuất hiện trong mọi trận đánh, lúc mà đòn tấn công của bạn khắc chế hệ của đối phương thì sẽ tạo ra nhiều sát thương hơn và trái lại, lúc bạn bị hành hung sẽ nhận ít sát thương hơn.

Tải game One Piece Treasure Cruise MOD APK

Xây dựng đội hình của chính mình

ONE PIECE TREASURE CRUISE có hơn 2000 đối tượng từ sản phẩm ONE PIECE vang danh. Chúng ta sẽ nhiều khả năng gặp lại luffy mũ rơm, thợ săn hải tặc roronoa zoro, hắc cước sanji, miêu tặc nami, robin – đứa con của quỷ hay nữ vương hải tặc tip hancook,… Với lượng đối tượng nhiều vậy là, bạn có khả năng mặc sức sưu tầm đối tượng mà mình thích.

Những thứ phải làm của bạn sẽ trở thành sử dụng các đối tượng trong tuyển tập của bản thân lập thành một đội hình gồm sáu người. Với lượng đối tượng lên đến hơn 2000 thì bạn có khả năng lập được vô kể đội hình và đương nhiên đó có khả năng là tập thể hình siêu khỏe hoặc siêu yếu. Và đương nhiên đối tượng thì cũng có cả đối tượng mạnh lẫn yếu, chúng sẽ được phân cấp bậc.

Tuy nhiên không phải cứ một đội hình toàn đối tượng bậc cao kỷ lục thì sẽ mạnh. Như mình đã nói đây chính là một trò chơi chiến lược nhờ đó nhu cầu sự khôn ngoan trong cách xây dựng đội hình để vượt qua các ải. Bạn có khả năng lên xem bảng tổng sắp và cách xây dựng đội hình ở vài ba website và kênh youtube giả sử bạn là thành viên mới.

Tải game One Piece Treasure Cruise MOD APK

Vượt ải dễ dàng

Chúng ta sẽ nối gót nội dung tác phẩm của luffy mũ rơm và chương thứ nhất thực sự là romance dawn. Ở làng foosha, luffy ở với shanks tóc đỏ, người mà cậu thần tượng. Đó là người đã khiến luffy muốn tạo nên hải tặc và kể từ khi to tiếng luffy đã tự thân đi biển và xây dựng băng hải tặc mũ rơm của chính mình.

Lúc hòa mình vào ONE PIECE TREASURE CRUISE, chúng ta sẽ nối gót nội dung câu chuyện và đấu tranh với những quân thù mà luffy phải đón đầu. Đầu tiên thực sự là alvida rồi captain morgan, hề buggy,… Bạn buộc phải gặp với rất nhiều sóng gió và thách thức trên cung đường kiếm tìm kho báu ONE PIECE.

Nâng cấp

Đối phương sẽ càng lúc càng mạnh rồi từng bước bạn bắt buộc phải đấu tranh với đô đốc lực lượng hải quân, tứ hoàng, thủy quái,… Trên cơ sở đó, nâng tầm đối tượng là điều thiết yếu để bạn thắng quân thù dễ dàng hơn. Song song việc sưu tầm những đối tượng bậc cao thủ bạn nên tăng mức cho chúng, bước nhảy nhiều năng lượng,… Để chúng trở thành mạnh mẽ hơn.

Vô vàn sự kiện hấp dẫn

ONE PIECE TREASURE CRUISE cũng có các event giới hạn thời kỳ để bạn có gia nhập. Lúc ra những event như thế là thì lời chỉ bảo cùa mình thực sự là chú trọng vào nó bởi nó có thể có những phần quà cực kỳ thu hút, nhiều khả năng là đối tượng giới hạn hoặc cũng có khả năng là nguyên vật liệu để bạn chỉnh trang đối tượng của bản thân.

Đồ họa đẹp mắt

ONE PIECE TREASURE CRUISE được xây dựng bằng hình ảnh 3d chibi đan xen bức ảnh 2d. Lúc bạn vào xem thông tin của một đối tượng thì sẽ hiển thị ảnh 2d còn lúc vào trận chiến đấu thì đối tượng sẽ được chibi hóa. Các đối tượng được chibi hóa trông thật dễ thương những hoạt họa của khả năng không làm mất đi độ ngầu như trong bộ truyện. Đây là sự trang nhã trong phương pháp hình ảnh game mà bandai namco entertainment cung cấp cho người dùng.

Tải game One Piece Treasure Cruise MOD APK

Reroll

Như mình đã nói thì đây chính là một trò chơi sưu tầm, trên cơ sở đó mà để bạn có khởi đầu tốt đẹp thì bạn cần reroll. Bạn có khả năng sử dụng internet để xem tier list của các đối tượng và chỉ dẫn xây dựng đội hình, chiến lược để đầu tiên trò chơi đơn giản hơn hoặc đơn giản là bạn muốn có bản quyền đối tượng mà mình thích. Dùng giả định android thực sự là một giải pháp tùy chỉnh khiến bạn reroll nhanh và tiện dụng hơn nhiều.

Tải ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đây thật sự là một trò chơi về ONE PIECE rất hay và quyến rũ. Nhiều điều trong trò chơi đều rất lý tưởng từ phong cách chơi cho đến hình ảnh. Giả định bạn là một fan của bộ truyện tranh ONE PIECE thì sẽ không thể bỏ lỡ trò chơi này. Chỉ cần tải tệp tin APK bên dưới thông tin và lắp đặt là bạn đã có khả năng mở đầu cuộc hành trình đi tìm kho báu ONE PIECE của bản thân rồi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)