One Piece Bounty Rush MOD APK (Full Nhân Vật, Kim Cương, Tiền) v53010

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên One Piece Bounty Rush
Phiên bản 53010
Tính năng MOD Full Nhân Vật, Kim Cương, Tiền
Kích thước 114M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BANDAI NAMCO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)

One Piece Bounty Rush Hack (Full Nhân Vật, Kim Cương, Tiền) là game hành động với đồ họa 3D và âm thanh vô cùng hoành tráng tạo sự quyết liệt đối với người chơi. Nếu như bạn từng gặp khó khăn với bản gốc từ nhà phát hành BANDAI NAMCO thì đừng lo. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL giúp bạn hồi chiêu nhanh hơn để có thể dành lợi thế trong các cuộc chiến.

Giới thiệu phiên bản One Piece Bounty Rush MOD APK

One Piece Bounty Rush Hack Full Nhân Vật

  • Team của bên mình đã mở khóa Full Nhân Vật trong game cho các bạn rồi nhé.

One Piece Bounty Rush Hack Tiền

  • Có ngay cho mình 999.999.999 Tiền thỏa sức mua sắm.

Hack One Piece Bounty Rush Kim Cương

  • Tương tự như những phiên bản One Piece Bounty Rush Hack Gems hay One Piece Bounty Rush Hack Diamond Apk. Với lượng Kim Cương khổng lồ tiêu không bao giờ hết được nhé.

Giới thiệu game One Piece Bounty Rush

Tham gia cùng băng hải tặc mũ rơm nổi danh đáng sợ các cuộc hành trình của tân năm châu, hóa thân thành thuyền trưởng Luffy và vô số các đối tượng mà bạn thích trong vũ trụ One Piece. Đấu tranh trong các trận chiến pvp 4vs4 thời kỳ thực với thời đại là những địa điểm thân thuộc trong anime. Mỗi trận thi đấu đều có đủ các vật phẩm và kho báu từ vũ trụ One Piece để đem đến ưu thế cho đội của bạn. Dùng bất kỳ điều gì bạn có khả năng để dìu dắt đội của bạn đến thắng lợi, tuy nhiên hãy cẩn trọng với những cái bẫy và những quân thù hùng cường có tiền thưởng truy nã cao nhé.

One Piece Bounty Rush Hack

Lối chơi hấp dẫn

One Piece Bounty Rush là một game hành vi đối nghịch 4vs4 thời kỳ thực, đồng ý người dùng hòa mình vào một trận chiến đấu giành giật kho báu trên bản đồ. Người dùng nên ghi nhận toàn bộ những đồng xu trên sân đấu bằng phương pháp trừ diệt toàn bộ quân thù và cướp lấy từ chúng. Hoặc nếu đủ mạnh, hãy tấn công thẳng vào nền tảng của chúng và cướp lấy hòm kho báu để ghi được nhiều điểm hơn.

Để giành thắng lợi bạn cần chiếm ba trên năm vị trí kho báu trên bản đồ, mỗi địa điểm bạn cần trấn giữ được trên mười lăm giây. Thời kỳ của mỗi cuộc đấu là ba phút, tuy nhiên nhiều khả năng khép lại sớm nếu bạn chiếm được cả năm địa điểm kho báu trên bản đồ. Cuối cùng cuộc đấu, phần thưởng tùy thuộc vào số kho báu mà đội bạn giữ được.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

One Piece Bounty Rush Hack

Hệ thống nhân vật

Thật tuyệt lúc bạn đấu tranh với các đội đối phương bằng giải pháp sử dụng các đối tượng anime One Piece lừng danh như những người băng hải tặc mũ rơm như Luffy, Zoro, sanj. Và các đối tượng theo sở thích của riêng bạn để hợp thành băng cướp biển cướp kho báu cao nhất! Bạn nhiều khả năng mở khóa nhiều đối tượng hơn trong trò chơi bằng giải pháp ghi nhận mảnh vụn của chúng từ các trận chiến.

Mỗi đối tượng trong game đều có ba có thể tấn công, phòng vệ và vận tốc. Nguồn năng lượng dồi dào và kĩ năng của từng đối tượng đều theo sát theo nguyên tác. Nếu bạn là người hâm mộ của One Piece, bạn không thể bỏ lỡ One Piece treasure cruise mod apk.

One Piece Bounty Rush Hack

Tài nguyên trong trò chơi

Đơn vị tiền tệ căn bản, được ứng dụng trong game để cải tạo và thao luyện đối tượng, cũng khả dụng để mua các mảnh vụn đối tượng trong đại lý bán lẻ. Một loại tiền tệ cao cấp hơn được ứng dụng trong game là rainbow diamonds. Loại tiền này sử dụng để đổi lấy đối tượng. Trong game còn đa dạng tài nguyên khác như battle points, đơn vị tiền tệ phụ kiếm được từ league battle, được ứng dụng trong để mua các mảnh vụn của đối tượng trong quầy và nguyên vật liệu cải tạo các mảnh vụn thành đối tượng. Thỏi vàng là một nguyên vật liệu giá trị cao để đổi những vật phẩm nổi bật trong một hàng quán event nổi bật. Thỏi vàng thu được bằng giải pháp vào cuộc các trận chiến liên minh.

Chế độ chơi đa dạng

One Piece Bounty Rush gồm có nhiều chế độ chơi, chế độ thường của trò chơi là trận chiến đấu liên minh thách thức thực sự là chú trọng đội hình chiếm đóng kho báu. Hơn thế nữa, trận đánh thách thức có kỹ thuật chơi na ná như trận đánh liên minh, tuy nhiên sự khác lạ là người dùng phải dùng vài ba đối tượng nhất quyết để chơi, hoàn tất thách thức người dùng sẽ được tăng điểm và có bảng tổng sắp riêng.

Chế độ mới boss battle được ra mắt là chế độ đánh boss đồng thuận tất cả chúng ta chơi vào cuộc và có những việc kiện nhất quyết để người dùng giành thắng lợi.

Thông qua các cuộc thi, người dùng dự và giành nhiều thắng lợi. Vị trí được phát huy, chúng ta sẻ lấy được nhiều vật phẩm phần thưởng dẫn dụ để nâng tầm nguồn năng lượng dồi dào cho đối tượng.

One Piece Bounty Rush Hack

Gặp lại những hoàn cảnh thân thuộc trong One Piece

Những chiến trường ác liệt mà bạn bắt gặp trong One Piece Bounty Rush
Được thể hiện lại từ thế giới manga One Piece, bằng bức ảnh và khoảng không 3d đẹp tuyệt vời. Thể hiện lại lại các trận chiến vang danh của One Piece như quán ăn baratie, khu vui chơi arlong, đảo drum, vương quốc arabasta, đảo người cá, biển fold, đảo bánh, sân đấu corrida,…

Tải One Piece Bounty Rush MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để hòa mình vào trận chiến đấu tranh kho báu giữa những cướp biển vĩ đại? Hãy trang bị cho bản thân những thuỷ thủ đoàn và dự chuyến đi tạo nên ông hoàng hải tặc trong One Piece Bounty Rush!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (20 votes)