Omlet Arcade MOD APK (Plus Mở Khóa) v1.85.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Omlet Arcade
Phiên bản 1.85.4
Tính năng MOD Plus Mở Khóa
Kích thước 27M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Omlet
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Omlet Arcade MOD APK (Plus Mở Khóa) giúp người sử dụng có thể chơi game với bạn bè. Bạn cũng có thể giao lưu kết bạn với 1 cộng đồng vô cùng lớn trên khắp thế giới. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có thêm các lợi thế hơn.

Giới thiệu phiên bản Omlet Arcade MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Plus Mở Khóa

Tải Omlet Arcade APK

Giới thiệu phần mềm Omlet Arcade

Lúc yêu cầu giải khuây của con người tiến triển, trò chơi và các cơ sở streaming trò chơi cũng tiến triển theo. Twitch dường như là một trong các cơ sở đi đầu và quen thuộc nhất ở thời điểm hiện tại. Dẫu vậy, điều này không có ý nói rằng các nền móng mới, được gia tăng muộn hơn chẳng thể đua tranh. Omlet Arcade là một minh chứng. Nó liên tục có các event dành cho người chơi game và khán giả, tiến độ đường truyền tốt và các chức năng mạnh mẽ kèm theo. Ngày nay, Omlet Arcade đã có sử dụng dành cho các máy móc android. Bạn nhiều khả năng tải nó xuống tại website của bọn tôi và hưởng thụ những phút giây tuyệt quá.

Ứng dụng xem video game online phổ biến

Quả vậy, Omlet Arcade có tới rất nhiều người dùng công tác lạc quan. Họ đem đến những trò chơi nổi tiếng như pubg, minecraft, loạt pokemon vĩ đại, liên minh vĩ đại, và hàng chục trò chơi một vài người chơi online khác. Những khách hàng trong chuỗi vận hành với cương vị khán giả có khả năng hòa mình vào buổi streaming, nhận xét, trình bày xúc cảm hoặc tặng quà cho các streamer. Đương nhiên, khách hàng có khả năng san sẻ bất cứ buổi streaming nào trên Omlet Arcade đến cùng người quen trên mạng internet, trong toàn xã hội hoặc cuộc đối thoại trong chính căn cứ này.

Tải Omlet Arcade APK

Đánh giá chung, Omlet Arcade là một cộng đồng vận hành ít tiêu cực ở cả góc cạnh streaming và giao tiếp. Bạn nhiều khả năng xem các video streaming quen thuộc nhất tại mục đầu tiên của trang chủ sử dụng, hay những event hot đang xảy ra trong mục trò chơi.

Khởi nghiệp streamer của bạn

Nếu bạn là một streamer, bạn cần kiếm kiếm một nền tảng tốt, trợ giúp các chức năng mạnh mẽ và làm cho bạn đến gần với những người hâm mộ? Omlet Arcade là một quyết định tốt. Sử dụng vô cùng đơn giản để dùng. Bạn chỉ cần giấy phép giấy tờ streamer, tiếp đó có khả năng phát trực tiếp tiến trình đánh game của bản thân mà không cần làm các cách xác minh làm rõ khác.

Tải Omlet Arcade APK

Một trong các vấn đề làm cho Omlet Arcade được thích đến như thế là vì có thể chuyển tải tốt, hỗ trợ tiến trình streaming mượt mà, rõ nét. Hơn thế nữa, streamer cũng có khả năng nhận được xu omlet của khách hàng buff. Loại xu này được sử dụng cho các việc như mua item, đổi tên ( id omlet ), tặng quà, mua khung hình…

Nếu bạn là một thành viên mới, chưa rõ cách lúc đầu một stream thế nào đây, tôi có khả năng chỉ dẫn bạn.

  • Tap vào biểu trưng dấu cộng ở giữa màn hình để phát triển thực đơn.
  • Chọn chức năng đến streaming hoặc go stream.
  • Chọn trò chơi mà bạn muốn stream trong danh mục trò chơi sẵn có của Omlet Arcade.
  • Chọn nền móng mà bạn muốn streaming online. Omlet Arcade đồng thuận bạn phát trực tiếp trên tường của bản thân ngay phía trong sử dụng, hoặc gắn kết với các nền tảng mạng xã hội khác như mạng xã hội, youtube hoặc twitch. Đương nhiên, bạn cần làm đăng nhập để định danh đầu tiên.
  • Xây dựng stream và nhấn nút lúc đầu để mở đầu phát buổi chiến game của bạn.
  • Omlet Arcade khá dễ dàng để dùng, và bạn kể cả không nhất thiết có nhiều năm kinh nghiệm stream từ trước.
  • Nhưng, bạn nên để ý nhiều xây dựng như thêm lớp mạ màn hình, độ trễ luồng, báo cáo, giá trị của camera và micro.

Chưa kể, Omlet Arcade cũng hỗ trợ việc gắn kết. Bạn nhiều khả năng chiến game cùng cùng người quen của bản thân, gắn kết thanh âm để bên nhau trao đổi.

Tải Omlet Arcade APK

Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Thỉnh thoảng, bạn muốn ở lại những giây phút streaming của bản thân để chia sẻ với chiến hữu hoặc đăng lên các trang mạng xã hội, bạn có khả năng làm điều này với Omlet Arcade. Sử dụng này đồng thuận bạn chép lại màn hình. Bạn cũng có khả năng điều chỉnh video để đăng lên kênh youtube gaming của riêng bản thân mình.

Đặc biệt là trình điều chỉnh mà Omlet Arcade phân phối khá cụ thể. Bạn nhiều khả năng thêm các sticker nổi tiếng với đề tài gaming vào video, tạo phụ đề, cắt hoặc chia video thành nhiều phần nhỏ. Cạnh đó, Omlet Arcade cũng phân phối các hiệu ứng thu hình vòng lặp, tạo dấu ấn quan trọng của đáng quan tâm hơn cho video của bạn.

Tải Omlet Arcade APK

Tải Omlet Arcade MOD APK cho máy Android

Hãy tải xuống Omlet Arcade và hòa mình vào toàn xã hội có các người chơi game tựa như bạn. Mọi người có khả năng bên nhau chiến game, chia sớt và bàn bạc những kinh nghiệm quý báu về trò chơi thích. Hiện giờ, Omlet Arcade phân phối các giải pháp miễn phí 100% để dùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (27M)
5/5 (1 đánh giá)