Nox Cleaner MOD APK (Mở Khóa Premium ) v3.2.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Nox Cleaner
Phiên bản 3.2.3
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 29M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nox Cleaner
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Nox Cleaner MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng giúp bạn quét viruts, tìm kiếm dọn các File rác trên máy điện thoại và loại bỏ chúng để giải phóng bộ nhớ. Đây là 1 App không thể thiếu đối với những ai không biết quá nhiều về công nghệ nhưng muốn bảo mật thông tin và làm mượt máy.

Giới thiệu phiên bản Nox Cleaner MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Premium: sử dụng toàn bộ tính năng pro miễn phí.

Tải Nox Cleaner MOD APK

Giới thiệu ứng dụng Nox Cleaner

Android là một nền tảng mở, do đó, khách hàng có khả năng tải xuống và lắp đặt một vài ứng dụng từ bên ngoài, gồm cả những nguồn không xác định. Chính vì vậy, các máy móc android có thể có rủi ro bị hacker tấn công thông qua những tệp tin rác, tệp tin gây hại tự nảy sinh trong tiến trình dùng. Có nhiều biện pháp để xử lý vấn đề này, và Nox Cleaner là một trong nhiều hướng giải quyết tối ưu nhất, phổ thông nhất ở thời điểm hiện tại.

Nox Cleaner được gia tăng bởi nox điện thoại di động – một doanh nghiệp có địa chỉ tại hồng kong, là tác giả của rất nhiều những ứng dụng nổi tiếng khác như Nox Security.

Tải Nox Cleaner MOD APK

Tổng hợp các tính năng của ứng dụng Nox Cleaner

Tìm và Dọn rác cực nhanh

Cho dù bạn không lắp đặt một vài app từ nguồn không xác định /không uy tín, trang thiết bị android vẫn sẽ định hình nên các tệp tin rác làm đầy dung lượng bộ nhớ và làm suy giảm công suất làm việc vận hành tổng quát. Nox Cleaner sẽ giúp bạn sắp xếp những tệp tin rác, những thứ tệp ước muốn này một phương pháp đơn giản, chóng vánh.

để cử hành sắp xếp máy móc, bạn chỉ cần ấn vào biểu trưng dọn hình tròn ở chính giữa màn hình. Nox Cleaner sẽ quét qua chuỗi tệp tin và một vài ứng dụng đã được lắp đặt trên máy móc để kiếm tìm rác. Về sau, bạn có khả năng kiểm tra thêm thông tin về những thứ trang bị được dọn dẹp và tổng sức chứa tương xứng.

Lưu ý rằng, các loại rác mà Nox Cleaner thu dọn gồm các tệp tin và cả bộ nhớ trung gian đã lưu trong một vài ứng dụng khác trên trang thiết bị. Bởi đó, vài ba thông tin sẽ bị loại bỏ để một vài ứng dụng đó phát động và hoạt động nhanh hơn. Bạn bắt buộc phải cấp quyền truy cập thông tin áp dụng đối với Nox Cleaner để thi hành các tác vụ có ảnh hưởng này.

Chế độ bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối

Không chỉ là ứng dụng sắp xếp rác, Nox Cleaner còn là một trình bảo mật mọi mặt cho các máy móc android.

Rõ ràng, Nox Cleaner nhiều khả năng quét và diệt virus. Virus thực thụ kinh dị. Chúng có thể lây nhiễm nhanh, tàn phá các tệp tin và ăn cắp tin tức của bạn. Song song đó, chúng đồng thời là một lý do khiến công suất làm việc của thiết bị suy giảm một cách nghiêm trọng. Nox Cleaner cũng nhiều khả năng phát hiện các khe hổng bảo mật, khiếm khuyết trên trang thiết bị dễ bị hành hung. Từ những nhắc nhở đó, bạn nhiều khả năng đúng lúc tân trang, cấm cản những cuộc tấn công của ứng dụng độc hại.

Tải Nox Cleaner MOD APK

Cạnh bên chức năng quét virus và những khe hở/yếu điểm, Nox Cleaner còn tài trợ khóa một vài ứng dụng có rủi ro rò rỉ dữ liệu. Chúng ta sẻ xây dựng mật khẩu cho chúng. Và mỗi lần phát động ứng dụng hoặc truy xuất tin tức, bạn nên nhập mật khẩu để xác nhận.

Tính năng khác trên Nox Cleaner

Nox Cleaner là một ứng dụng nhiều chức năng. Ngoài các chức năng trên đây, Nox Cleaner còn có khả năng làm cho bạn tối đa hóa/chắt chiu pin cho máy móc. Cũng có nghĩa là, Nox Cleaner sẽ quét và kiểm tra khả năng tiêu tán pin của một vài ứng dụng mà bạn đã áp dụng thời điểm vừa rồi và tắt chúng. Cũng là, ứng dụng cũng đề xuất các giải pháp dành dụm pin khác như : bật trợ năng, tắt ứng dụng nền,…

Bên cạnh đó, bạn cũng nhiều khả năng thi hành các tác vụ khác như : chặn báo cáo, giảm nhiệt cpu, ghép nối vpn với Nox Cleaner.

Quản lý hình ảnh

Bức ảnh là một trong các lý do chính khiến dung lượng bộ nhớ của bạn bị phủ đầy khẩn trương. Bởi điều đó, nếu máy móc có rất nhiều hình ảnh không cần phải có hay những hình ảnh tương tự, bạn có khả năng xóa chúng để cần kiệm dung lượng bộ nhớ.

Tải Nox Cleaner MOD APK

Nox Cleaner tài trợ kiểm soát bức ảnh. Nó sẽ quét toàn thể bức ảnh trên máy móc, về sau phân ra các bộ ảnh tương xứng. Từ đó, bạn có khả năng dễ dàng nhận ra các hình ảnh tương tự để xóa.

Các tính năng của bản Nox Cleaner Premium trả phí

Bản trả phí Nox Cleaner Premium có nhiều chức năng cực hay. Chẳng hạn như chức năng tự động sắp xếp hoặc vpn. Bản premium sẽ cung cấp thêm các chức năng này. Nó có giá 2 đô hàng tháng. Bạn có khả năng duy trì theo tháng hoặc năm. Bên dưới là nhiều chức năng premium :

  • Bảo vệ thông tin trên máy khi truy cập internet
  • Vô tận lưu lượng
  • Chặn toàn bộ quảng cáo
  • Sắp xếp tự động
  • Hỗ trợ FAKE IP để truy cập các website bị chặn nhanh chóng.

Tải Nox Cleaner MOD APK

Tải Nox Cleaner Premium MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Ở thời điểm hiện tại, có khá dồi dào ứng dụng sắp xếp không khác gì Nox Cleaner. Nhưng thật ra, nếu ví von về có thể sắp xếp rác, vận tốc quét thì Nox Cleaner tưởng chừng như chưa có đối phương. Chính vì vậy, dụng cụ này nhận được sự yêu thích và yên tâm của mọi người dùng trên khắp năm châu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)