Nova Launcher Prime MOD APK (Mở Khóa Prime) v8.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Nova Launcher Prime
Phiên bản 8.0.3
Tính năng MOD Mở Khóa Prime
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TeslaCoil
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Nova Launcher Prime MOD APK (Mở Khóa Prime) là ứng dụng có hàng triệu lượt tải về trên CH Play. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt mất vài giây là đã có thể sử dụng bản MOD tại MOD VIP VL mà không phải mất tiền để thanh toán.

Giới thiệu phiên bản Nova Launcher Prime MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Prime

Tải Nova Launcher Prime APK

Giới thiệu phàn mềm Nova Launcher Prime

Nova Launcher Prime là một sử dụng các nhân cách hóa ( personalization ) rất xuất sắc được tiến triển bởi teslacoil software. Ngày nay, ai cũng muốn kết nối thông tin phone của bản thân xinh hơn và phong phú hơn, nên đề tài mặc định của nhà ra mắt lắp đặt mất dần quá nổi tiếng. Tôi và không ít người dùng đều muốn tùy chỉnh đề tài và kết nối thông tin của bản thân theo ý khoái chí.

Đổi khác đề tài mặc định có độc hại đến máy móc? Mình xin dĩ nhiên là triệt để không vì đổi khác nền, biểu tượng của sử dụng,… Triệt để không tác động đến phần cứng. Vì vậy, chúng ta sẻ không cần phải âu lo vì việc mobile của bạn sẽ bị hư hỏng lúc biến đổi đề tài mặc định. Ở thời điểm hiện tại, để phục vụ tốt nhu cầu đó trên nền tảng android, có nhiều nhà ra mắt phân phối các đề tài tùy chỉnh cho khách hàng. Nova Launcher Prime tiêu biểu nhất với rất nhiều người dùng trên toàn cầu. Sử dụng này có gì nổi bật mà lại lôi cuốn hầu hết khách hàng vậy là? Hãy cùng mình điều tra qua thông tin phía dưới.

Tải Nova Launcher Prime APK

Các tính năng nổi bật của Nova Launcher Prime

Nova Launcher Prime có chức năng thực sự là đổi đề tài mặc định sang bất cứ đề tài nào mà bạn muốn thông qua sử dụng. Không những vậy, sử dụng còn có chế độ đêm và ngày tự động đổi theo giờ trên mobile của bạn. Chuyện này khá lạ lẫm và khiến màn hình mobile của bạn trở thành đẹp, đa dạng hơn cực kỳ nhiều.

Không những ở lại ở đổi khác ảnh nền, sử dụng còn có khả năng thực hiện được nhiều cái bổ ích hơn. Bạn có khả năng tạo một tập hợp một vài ứng dụng khôn khéo sắp đặt theo loại như là giải khuây, lướt web, xem video,… Điều đó sẽ làm màn hình của bạn gọn ghẽ hơn và thuận lợi dò thấy sử dụng mà mình muốn. Bạn có khả năng biến đổi kích thước lối tắt của sử dụng, biến đổi font chữ, phóng lớn bó hẹp kể cả là đổ bóng.

Với sử dụng siêu lý tưởng này, chúng ta sẽ thấy màn hình của bạn ngăn nắp và trang bị hơn cực kỳ nhiều. Bạn còn có khả năng tạo hiệu ứng lúc lướt trang để tạo cảm nhận mượt mà hơn lúc sử dụng thiết bị. Sử dụng còn có tính năng sao lưu và vực dậy, làm cho bạn thuận lợi lắp đặt các kết nối thông tin thích lúc mua một chiếc phone mới. Vận tốc của bức ảnh và hiệu ứng cũng rất mượt mà, có tiến triển qua từng bản để thích ứng với mọi dòng mobile ở thời điểm hiện tại.

Tải Nova Launcher Prime APK

Nova Launcher Prime là bản cao cấp của Nova Launcher

Nova Launcher Prime thực sự là một phiên bản nâng cấp trả tiền của sử dụng nova launcher, bởi thế nó có rất nhiều thay đổi và toàn bộ các chức năng hơn bản không lấy tiền. Như mình đã nói bên trên, những đề tài mặc định của các thương hiệu phone đã cổ lỗ và bạn có khả năng sử dụng app này để dùng đề tài được các nhà thiết kiết mê say phá cách và up lên shop google play. Sử dụng được cập nhật thường xuyên để có thể thích nghi với rất nhiều đề tài được up lên hàng quán. Bạn chỉ cần tải xuống và dùng cho đề tài là bạn đã khả dụng cái mà mình muốn rồi.

Phiên bản nâng cấp còn có nhiều chức năng siêu khoái chí như trừ diệt triệt để lăng xê trong tiến trình dùng. Đây chính là thứ đã tạo cảm giác không thoải mái đông đảo cho khách hàng lúc quảng bá xuất hiện nhưng lên mạng. Sử dụng còn có các tiện nghi siêu giá trị trong khi đó bạn dùng thiết bị di động của bản thân như lối tắt vào bookmark, lịch sử duyệt web,… Không những vậy mà lại có nhiều chức năng ưu việt hơn đối chiếu với bản không lấy tiền. Và đó cũng thực sự là nguyên nhân bạn cần mua sử dụng để ủng hộ nhà ra mắt có khả năng khắc phục lý tưởng hơn. Hoặc cách giản đơn hơn, là vì dùng Nova Launcher Prime của bọn tôi.

Tải Nova Launcher Prime APK

Tải Nova Launcher Prime APK cho máy Android

Nova Launcher Prime được cho là rất cao từ khách hàng và có bản quyền rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đại đa số khách hàng đều nhận thấy vừa lòng với sử dụng này. Nó thuận lợi dùng, tương thích với đa phần các máy móc smartphone hay tablet. Việc sắp xếp, xếp đặt màn hình trở thành gọn ghẽ sẽ được xử lý một cách khẩn trương và không tốn một ít công lao nào.

Nova Launcher Prime là một sử dụng xuất sắc có khả năng biến đổi đề tài màn hình theo ý vui thích của bạn và thu dọn chúng một cách gọn gàng hơn. Nó có khả năng biến kết nối thông tin nhàm thường ngày thành các đề tài tùy chỉnh. Thuận lợi biến đổi kết nối thông tin, kích thước chữ, phân trang,… Trên màn hình chính.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)