Netflix MOD APK (Mở Khóa Premium) v8.44.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Netflix
Phiên bản 8.44.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 21M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netflix, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Ứng dụng Netflix MOD APK (Mở Khóa Premium) giúp cho người dùng có thể xem các bộ phim boom tấn với chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm và xem các thể loại phim Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc… ngắn hoặc dài tập dễ dàng trên điện thoại.

Giới thiệu phiên bản Netflix MOD APK

Tính năng của bản Mod

 • Mở toàn bộ các phim cần trả phí để xem
 • Không nhất thiết trả tiền sử dụng
 • Không nhất thiết tài khoản đăng nhập
 • Thưởng thức phim chất lượng Full HD
 • Xem phim với phụ đề nhiều ngôn ngữ
 • Vận tốc tải phim nhanh chóng
 • Loại bỏ quảng cáo khi coi phim

Lợi ích của Netflix Premium MOD APK mang lại

Với bản Premium MOD APK những điểm giới hạn của Netflix triệt để được cải thiện. Và mấu chốt là chúng ta sẻ không phải tốn một chi phí lớn cho yêu cầu thưởng thức phim của bản thân.

Giới thiệu về Netflix

Netflix là gì?

Netflix là một giải pháp thưởng thức phim online của mỹ, thường gặp bên trên 130 đất nước trên toàn cầu. Giải pháp của họ đang được cho là đứng đầu toàn cầu về mảng phim và các chương trình truyền hình.

Tải Netflix - Ứng dụng xem phim

Netflix phân phối kho phim đồ sộ với cao cấp, có bản quyền toàn bộ. Bạn khả dụng Netflix trên nhiều cơ sở sự khác nhau, từ website chính thức cho đến app điện thoại và có cả bản cho tv.

Khối lượng Phim khổng lồ vô tận

Với cương vị là một thành viên, sử dụng Netflix sẽ mang đến cho bạn những quyền hạn đặc biệt lớn. Bạn có khả năng xem bất cứ sản phẩm điện ảnh, chương trình truyền hình nào mà mình muốn xem. Chỉ cần một máy móc có mạng và 1 người dùng Netflix, bạn có khả năng xem bao nhiêu tập phim đã được, thưởng thức phim vô tận.

Thêm nữa, chúng ta sẻ nhận được báo cáo tập mới của các sản phẩm điện ảnh mà mình thích. Các tập phim sẽ được cập nhật mỗi ngày và mau chóng. Không những thế, bạn còn có khả năng kiếm tìm các sản phẩm điện ảnh một cách gấp rút và đơn giản với toàn bộ loại hình. Toàn bộ các series phim như sex/life, lucifer, defenders, stranger things… Tổng cộng đều có trong sử dụng lý tưởng này. Và căn cứ vào số lượt xem, sử dụng sẽ trưng ra bảng tổng sắp các sản phẩm điện ảnh được chuộng và đề xuất cho bạn nếu bạn chưa xác định được một sản phẩm điện ảnh hài lòng.

Tải Netflix - Ứng dụng xem phim

Netflix mang đến những bộ phim HOT chiếu rạp sớm nhất?

Là một trong nhiều giải pháp phim lớn nhất toàn cầu, Netflix có bản quyền một kho phim & video đồ sộ chủ sở hữu toàn bộ. Họ mang trong mình phim ở mọi loại hình, tuy nhiên phổ thông nhất là các phim truyện, phim tài liệu, chương trình truyền hình, anime, các phim độc quyền và các phim rạp khác…

Bạn cần trả chừng nào tiền nếu có nhu cầu thưởng thức phim trên Netflix?
Nói chung, để xem Netflix trên các máy móc như smartphone, tablet, tv khôn ngoan, laptop hoặc máy móc phát trực tuyến, bạn chỉ phải trả một khoản phí bất di bất dịch quá nhỏ hằng tháng.

3 Gói bạn có thể sử dụng khi dùng Netflix

 • Gói Cơ bản: gói cước thấp kỷ lục có giá $8. 99 mỗi một tháng, với các chức năng giới hạn. Bạn nhiều khả năng thưởng thức phim trên 1 màn hình đồng thời. Gói cước thỏa đáng nếu chỉ có mình bạn dùng tài khoản này. Giá trị video giới hạn ở mức sd.
 • Gói Tiêu chuẩn: gói cước này có giá $12. 99 hàng tháng và bạn nhiều khả năng thưởng thức phim trên 2 màn hình đồng thời ở độ phân giải màn hình hd.
 • Gói Premium: nếu có nhu cầu phần nhiều hơn, bạn nhiều khả năng quyết định gói premium với giá $15. 99 mỗi một tháng. Bạn có khả năng thưởng thức phim trên 4 màn hình đồng thời ( hợp lý đối với cả các thành viên trong nhà cùng sử dụng ). Giá trị video được giúp tới 4k.

Họ cũng mang đến cho mỗi khách hàng mới 30 ngày dùng thử miễn phí 100%. Với tài khoản dùng thử, bạn nhiều khả năng cảm giác toàn bộ chức năng của sử dụng. Tải xuống những sản phẩm điện ảnh mình thích và xem ngoài tuyến ngay trên máy móc của bản thân.

Tải Netflix - Ứng dụng xem phim

Và 1 người dùng có khả năng đăng nhập được trên nhiều máy móc. Vì lý do đó, bạn nhiều khả năng cùng bằng hữu và gia đình dùng cùng một người dùng nhằm hạn chế chi tiêu.

Cách ứng dụng Netflix vận hành

 • Đăng kí tạo thành viên của netflix sẽ giúp bạn truy cập không giới hạn các chương trình truyền hình và các sản phẩm điện ảnh với mức phí mỗi tháng thấp.
 • Với sử dụng netflix, khách hàng sẽ khẩn trương xem các kế hoạch tivi và phim điện ảnh bao nhiêu tùy muốn, bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi nào.
 • Giúp đỡ duyệt tuyển tập rất nhiều đầu đề cũng những kế hoạch vừa được thêm liên tục.
 • Search các tít và xem ngay tức thì trên phone hoặc trên bất cứ trang thiết bị nào ( danh mục trang thiết bị được giúp cập nhật thường xuyên ).
 • Nhận định chương trình truyền hình và sản phẩm điện ảnh thích, cho netflix thấy được rằng những gì mình vui thích để họ đề xuất những đầu đề thỏa đáng nhất.
 • Mở đầu xem trên sản phẩm này, và xem tiếp trên trang thiết bị khác. Điều tra trên netflix. Com để biết được những loại tv, game console, tablet, phone, đầu phát bluray và các loại máy móc được giúp khác.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Netflix

 • Kể từ khi lắp đặt netflix vào điện thoại thông minh, bạn nên dùng tài khoản netflix cho android để truy cập vào sử dụng đó. Nếu bạn chưa có, hãy đăng nhập trước.
 • Tài khoản có khả năng được ứng dụng và san sẻ với vài người khác. Đây chính là nguyên nhân vì sao bạn nên lựa chọn duy nhẩt giấy tờ. Các dữ liệu sẽ tách rời cho các danh mục phim và đề nghị phim không giống nhau.
 • Tìm biểu trưng kiếng lúp ở khu vực trên cùng của kết nối thông tin, nhập tên phim và kiếm tìm. Nếu có nhu cầu lọc loại hình, bạn có khả năng nhấp vào thực đơn để chọn.
 • Bấm vào phim bạn muốn và cài ngay trên máy Android.

Những điểm mạnh của ứng dụng Netflix APK

 • Chính mình sử dụng này là không lấy tiền, tuy rằng bạn bắt buộc phải nộp tiền giấy phép.
 • Giá trị bức ảnh siêu dấu ấn – trong, nét và sáng.
 • Kết nối thông tin khách hàng cực kỳ dễ dàng.
 • Việc dùng toàn bộ khá mượt mà.

Tải Netflix - Ứng dụng xem phim

FAQ – Các câu hỏi thường gặp về Netflix Premium MOD APK

Netflix Premium MOD APK có an toàn không?

Có, đương nhiên rồi. Bạn đầy đủ khả năng an tâm dùng sử dụng này để xem các sản phẩm điện ảnh thích. Sử dụng này được mod trực tiếp bởi MOD VIP VL, và được xem xét kỹ lưỡng trước thời điểm trung chuyển đến tay những người.

Tôi phải trả tiền khi dùng phiên bản Netflix Premium MOD APK?

Không, Netflix Mod Premium miễn phí 100%. Bọn tôi luôn luôn chia sẻ với những người những gì không lấy tiền và ưu việt nhất.

Có phiên bản Netflix Premium MOD dành cho iPhone/iPad không?

Rất tiếc, bởi bạn chẳng thể tải xuống mod cho ios. File. Apk chỉ có thể chạy trên trang thiết bị android, android tv hoặc trên pc thông qua tưởng tượng.

Tải Netflix mở khóa Premium MOD APK về máy Android miễn phí

Netflix thật sự là một sử dụng tuyệt quá dành cho những cá nhân thích phim, nổi bật là phim truyền hình. Chỉ cần 1 lần tải xuống, bạn đã có một kho phim đồ sộ và những cảm giác xuất sắc. Xem các sản phẩm điện ảnh đỉnh cao, những sản phẩm điện ảnh chiếu rạp một cách gấp rút nhất.

Nửa ngày tối cuối tuần đúng nghĩa lúc hàng chục triệu người bên nhau xem những sản phẩm điện ảnh thích. Netflix là bạn của tôi, của bạn và của mọi gia đình trên toàn cầu. Hãy tải ngay sử dụng tuyệt quá này về mobile của bạn để có những cảm giác thưởng thức phim tối ưu nhất trên di động.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)