NBA 2k20 MOD APK (Menu/Vô Hạn Tiền/Mua Sắm) v98.0.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên NBA 2K20
Phiên bản 98.0.2
Tính năng MOD Menu/Vô Hạn Tiền/Mua Sắm
Kích thước 3G
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 2K
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

NBA 2k20 MOD APK (Menu/Vô Hạn Tiền/Mua Sắm) là game thể thao nói về mộ môn bóng rổ trên điện thoại Android mà nhà phát hành 2K dành được tiếng vàng trên thế giới. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có thể mua sắm thoải mái với lượng tiền nhỏ, cứ mua là tiền không giảm đi mà lại tăng lên.

Giới thiệu phiên bản NBA 2K20 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: nếu như bản gốc bạn cần phải chơi để có tiền thì với bản Mod này bạn hãy thỏa sức mua sắm. Càng mua tiền lại càng tăng. Chúng tôi đã làm ngược lại so với thực tế.
  • Mua Sắm: khi đã có tiền thì bạn có thể mua sắm thỏa thích, thậm chí là những món đồ cần phải nạp $ vào để mua.
  • Menu

Hướng dẫn cài đặt bản MOD

  • Tiến thành tải File .Apk về máy điện thoại
  • Tìm và giải nén File com.t2ksports.nba2k20and.zip.
  • Sao chép toàn bộ thư mục com.t2ksports.nba2k20and theo đường dẫn Android/Obb.
  • Tiến hành cài đặt và vào chơi game.

Giới thiệu game NBA 2k20

Từ xưa, bóng rổ đã trở thành một thể loại vận động thường gặp và được rất nhiều người thích ở trên toàn cầu, nổi bật là ở mỹ. Họ tổ chức những giải đấu ở sân vận động lớn, thỉnh thoảng là những cuộc đối chọi giữa hai đội bên trên đường phố và ngày nay bạn kể cả có khả năng ngồi trên chiếc sofa nhà mình để chơi với NBA 2k20.

Tải game NBA 2k20 MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

Trở thành ngôi sao trong làng bóng rổ bằng việc tạo nên một hội nhóm và chiêu mộ nhân sự những cầu thủ tốt nhất. Về sau, hãy kiếm tìm các cuộc đấu với người chơi không tên tuổi, giành lấy thắng lợi để có thể tiến một bước xa hơn. NBA 2k20 có tổ chức những giải đấu với diện rộng. Bạn sẽ khởi đầu ở vòng đấu, tuần tự thắng từng đối phương và nhắm đến danh hiệu quán quân.

Ngoài ra, đó không phải là một cung đường bằng phẳng và dễ đi. Có nhiều sự khó khăn mà bạn nên vượt quá. Trên cuộc hành trình search vẻ vang, chúng ta sẻ đứng trước những câu lạc bộ rổ cơ hội để phát triển và có kinh nghiệm. Cho nên, hãy nỗ lực giám soát đội hình của bản thân bên trên sân, từ hàng phòng ngự (point guard, shooting guard) cho tới tấn công (power forward, center, small forward). Chuỗi phân phối một bảng điều khiển ở phía ở phía dưới màn hình. Bạn chỉ cần động vào các nút tương xứng để dùng chúng.

Đối với nhiều cá nhân, nó đã trở thành quá thân quen bởi xây dựng này được ứng dụng trong phần lớn những trò chơi vào vai hoặc phỏng chiếu bóng rổ khác. Bạn có khả năng di chuyển theo các hướng không giống nhau với d-pad, cướp bóng, góp phần giúp, đẩy bóng trái lại cho các chiến hữu hoặc căn chỉnh góc và lực để ném bóng vào rổ. Với mỗi pha bóng thành công, chuỗi sẽ tạo ấn tượng tốt cho đội của bạn. Cuối cùng, người đoạt giải sẽ nhận được thẻ đối tượng tiền thưởng xứng đáng, kèm theo một vé đi vào vòng sau.

Tải game NBA 2k20 MOD APK

Hệ thống cầu thủ nổi tiếng

Bạn thích bóng rổ và có những thần tượng như stephen curry, james harden, lebron raymone james hay michael jordan. NBA 2k20 có đủ cả đấy. Bạn không những có thể vào vai và xem họ biểu diễn những cuộc đấu đỉnh cao, mà lại có thể điều chỉnh vẻ ngoài cho họ. Để làm điều đó, hãy click vào nút advanced ở góc trên bên hữu của đối tượng. Tiếp theo, một bảng tùy chỉnh với những cụ thể về đôi lông mày, nước da, bộ râu, những hình săm sẽ phơi bày.

Ngoài ra, để có thể nhận được những nhân vật này thì bạn phải thanh toán vc. Đây là tổ chức tiền độc nhất của trò chơi, và bạn có khả năng kiếm nó thông qua nhiều vận hành như event, việc được giao, thắng lợi trong những cuộc thi hoặc nhận các phần thưởng lúc đăng nhập hàng ngày.

Đa dạng chế độ chơi

Giải trở thành quán quân khá dài và có sự có mặt của vô số câu lạc bộ trên năm châu. Tuy nhiên nhiều lúc, bạn mong có một cuộc đấu nhanh hơn và quy luật có một ít chuyển đổi, hãy chọn lựa những chế độ khác để làm mới cảm giác của bản thân.

Tải game NBA 2k20 MOD APK

Cạnh những việc đã có trong NBA 2k19, chủ đầu tư 2k làm mới và bổ xung thêm nhiều chế độ mới. Là vì mycareer story, stories, run the streets MODe và multiplayer. Tôi sẽ không đi sâu vào việc mổ xẻ chúng bởi những sự bật mí trước là điều không mấy tươi vui. Bạn có khả năng làm điều này và nhận lấy những sự kinh ngạc lúc tải xuống trò chơi này mà!

Cạnh đó, bạn còn có điều kiện kiểm soát câu lạc bộ rổ của bản thân một cách đầy đủ nhất với chức năng association. Ở đó cũng có một danh mục những lính mới mới đang nỗ lực xin tham gia vào vào đội hình của bạn để có được sự diễn tập. Hãy điều tra xem họ thực thụ có cơ hội để phát triển để chơi hay không thông sau một vài lần đua tranh với đội khác. Tiếp đó, bạn có khả năng xác nhận lựa chọn đúng nhất.

Trò chơi phỏng theo NBA xác thực nhất

Hình ảnh của NBA 2k20 được xây dựng trên căn cứ 3d và mẫu mực đối chiếu với một trò chơi phỏng chiếu. Tuy chỉ là một bản trên cơ sở di động, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn bắt buộc phải nghi ngờ rằng chủ đầu tư có lấy nó từ trên máy vi tính xuống, điều chỉnh và đưa nó lên google play để bán lấy tiền hay không đấy!

Đáng mừng thay, 2k không làm việc theo cách như thế. Hình ảnh của chúng được làm một cách kỳ công và nâng cao nên hoạt động của mọi cầu thủ trong trò chơi rất mượt mà. Nhưng thật ra, hình ảnh cụ thể và rất nhiều các chức năng khiến sức chứa của trò chơi tương đối lớn. Chuyện này yêu cầu bạn có không gian chứa lớn, sấp xỉ 3gb.

Tải game NBA 2k20 MOD APK

Chơi với những người chơi khác

Tự chơi thật là chán ngắt. Trò chơi NBA của bạn cũng không hỗ trợ kết nối. Đừng lo sợ, tải xuống NBA 2k20 để có những cảm giác tốt hơn. Bạn có khả năng đua cùng người quen của bản thân thông qua ghép nối bluetooth hoặc mạng lan không dây. Với vận tốc truyền đạt thông tin tốt và độ trễ thấp, trận cầu rổ của bạn sẽ trở thành thực tiễn nhất.

Tải NBA 2K20 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

NBA 2k20 đã có mặt trên 2 kho game lớn nhất thế giới là Google play và App store. Nhưng thật ra, chúng ta sẻ phải chi trả 5. 99 $ để tải xuống trò chơi này. Tuy nhiên ở đây, bọn tôi phân phối nó miễn phí 100%. Bạn chỉ cần ấn vào kết nối bên dưới và đọc chỉ dẫn lắp đặt trên trang thiết bị android. Tiếp đó mở đầu những cuộc đua tranh với người chơi khác để giành lấy chiếc cúp trở thành quán quân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)