N0va Desktop APK v2.0.0.63

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên N0va Desktop
Phiên bản 2.0.0.63
Tính năng MOD
Kích thước 133M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành miHoYo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

N0va Desktop APK là ứng dụng hình nền cao cấp dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Khi sử dụng App này bạn sẽ trải nghiệm kho hình nền với nhiều chủ đề khác nhau chất lượng cao.

Giới thiệu ứng dụng N0va Desktop

N0va Desktop là một ứng dụng điều chỉnh hình nền dành cho máy vi tính và mobile Android. Nó được tiến triển bởi mihoyo, một tổ chức có nguồn gốc từ trung quốc đại lục. Bản dành cho pc đã được trình làng từ đầu tháng tám, còn bản di động được ra mắt vào 17 tháng mười hai vừa qua. Căn cứ vào đó, ứng dụng này sẽ cho bạn đựa dùng những thước phim về waifu để làm hình nền. Bạn có khả năng tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này qua phần trình làng bên dưới.

Tải N0va Desktop

Hình nền Waifu với Fan của Anime

Là một người hâm mộ của Anime thì chúng ta sẻ đã quá quen thuộc với thương hiệu waifu nữa. Bạn không rỏ. Nếu bạn không rỏ, thì waifu được hiểu là một vợ không có thật, xuất hiện trong anime hoặc manga. Từ waifu được sáng tạo ra từ wife ( anh ngữ là vợ ). ở thời điểm hiện tại, waifu được hiểu giản đơn hơn là một đối tượng nữ trong truyện hoặc hoạt hình mà bạn vô cùng thích, luôn luôn nhớ tới. Còn trong N0va Desktop, bạn có khả năng có cho bản thân một cô vợ ảo vô cùng thanh tú để làm hình nền.

Kho hình nền độc đáo

Về chủ đạo, thì N0va Desktop cũng tựa như những ứng dụng hình nền khác. Nó đồng thuận bạn chọn lựa video để làm hình nền động cho phone, hoặc máy vi tính. Trong ứng dụng này, chúng ta sẻ được chăm sóc một cô vợ ảo vô cùng thanh tú. đương nhiên hình dáng của người phụ nữ này cũng rất nóng hổi với những bộ trang phục ngon mắt.

Tải N0va Desktop

Bạn có khả năng coi nhân vật chính trong ứng dụng này là cô vợ của bản thân, nếu bạn một mình. Lúc bạn lắp đặt nó làm hình nền, bạn được gặp vợ bất kể lúc nào bạn muốn. Có một vài thời điểm, chỉ cần bắt gặp cô ấy thì chúng ta sẻ giảm được những kịch tính và không được khỏe của bản thân. Chỉ cần tải N0va Desktop về, bạn có khả năng quyết định rất đa dạng hình nền sự khác nhau để ngắm cô vợ ưa nhìn.

Thế giới hình nền đa dạng nhiều chủ đề

Ngày nay, N0va Desktop hiện có khá dồi dào quyết định cho bạn về các hình nền động. Sử dụng này sẽ phân thành hai thể loại nền sự khác nhau cho bạn chọn lựa. Là vì hình nền có âm thanh và vô thanh. Những hình nền vô thanh để bạn dùng như hình nền bình thường. Còn hình nền có âm thanh sẽ được ghép những khúc nhạc vào, để bạn mở lên ăn. Và đôi bên thể loại nền này đều phong phú các đề tài không giống nhau.

Tải N0va Desktop

Nhằm sửa đổi hình nền, bạn hãy vào lắp đặt và tải về bộ hình nền mình ưa thích. Bạn có khả năng tải về nhiều bộ hình nền để chọn lựa chúng bất kể lúc nào bạn muốn. Không những vậy, chủ đầu tư còn thêm vào dày đặc đề tài mới và video mới xinh hơn trong các bản thay đổi tới đây.

Các nền tảng N0va Desktop hỗ trợ

Ngày nay N0va Desktop đang được tiến triển chỉ dành cho hai căn cứ Android và windows. Bởi đó, bạn khả dụng ứng dụng tuyệt quá này trên cả mobile Android, pc và máy tính xách tay của bản thân.

Tải N0va Desktop

Tải ứng dụng N0va Desktop Apk về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy N0va Desktop là một ứng dụng hình nền rất đặc sắc dành cho bất kỳ ai thích anime. Nổi bật, những chàng trai một mình sẽ rất thích thú với ứng dụng này. Ngay lúc này, bạn có khả năng tải về N0va Desktop cho Android hoặc cho máy vi tính của bạn.

Lưu ý: ứng dụng này hợp với Máy tính để bàn và Laptop chạy Windows có cấu hình cao và tầm trung. Nếu máy tính xách tay của bạn yếu, ứng dụng vận hành sẽ khá giật.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)