My Cafe MOD APK (Menu, Kim Cương, Việt Hóa, Coins, VIP 7, Level Up) v2022.12.1.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên My Cafe
Phiên bản 2022.12.1.2
Tính năng MOD Menu, Kim Cương, Việt Hóa, Coins, VIP 7, Level Up
Kích thước 345M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Melsoft Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

My Cafe MOD APK (Menu, Kim Cương, Việt Hóa, Coins, VIP 7, Level Up) là game khá đơn giản đối với những ai có giấc mơ muốn mở 1 cửa hàng cafe, ăn uống ở ngoài đời thực. Nếu bạn không thể mở được thì nhà phát hành Melsoft Games sẽ giúp bạn mở trong game. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL chúng tôi sẽ giúp bạn có thật nhiều tiền để nâng cấp cửa hàng trở nên sang trọng, đa dạng hơn.

Giới thiệu phiên bản My Cafe MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Fast level up
  • Fast personal
  • Fast visitors
  • VIP 7
  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Để Tắt/Bật tính năng MOD bạn hãy sử dụng Menu.

Giới thiệu game My Cafe

Quản lý một quán café của riêng bản thân mình là có nguyện vọng mà mọi người trong số mọi người. Ước mơ này chỉ đứng sau có nguyện vọng viết một cuốn tiểu thuyết, trong 1 ngày nào đó. Tuy nhiên thay vì không tiếp tục nữa việc của bạn và tức thì bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy pha café và tỷ tỷ thứ khác, hãy sang thăm My Cafe restaurant game để xem bạn có tố chất của một chủ quán chưa đã nhé.

Tải game My Cafe MOD APK

Trò chơi phỏng theo quán cafe hay nhất

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ có được một quán café thật sành điệu đấy, tuy nhiên trang bị tinh thần đi nhé, điều này không dễ dàng đâu. Chúng ta sẽ được trải nghiệm mọi túng bấn mà chủ quán café ngoài đời đối đầu ( xem là những bài học không lấy tiền đi ).

My cafe đồng thuận bạn làm mọi việc theo cách bạn muốn: phát huy tiềm lực xây dựng nội thất của bản thân và gầy dựng lên một quán càfé đẹp tuyệt vời, về sau mới nhập vai chủ quán và quyết định thị trường, các món trên menu, người bạn cần mướn và cách giáo dục nhân sự.

Sự hay ho sẽ thực sự khởi đầu lúc đến khâu lựa chọn công thức điều chế. Bạn nhiều khả năng tạo nên các loại café và trà xanh theo ý mình. Chúng trông bắt mắt đến nỗi chúng ta sẽ tiếc hùi hụi vì kỹ thuật của trò chơi này chưa thể đồng thuận bạn thật sự ăn thử chúng. Tổng cộng đều phải mong ngóng vào vị giác của những khách hàng ảo rồi. Chính vì điều đó, hãy trò chuyện với họ phần nhiều hơn. Mục tiêu không những để biết rằng họ nhận thấy ra sao, mà lại để hiểu họ muốn gì. Nếu thực hiện được điều đó, quán cafe của bạn sẽ sớm trở thành hưng thịnh!

Có khả năng bạn không rỏ, moe girl cafe 2 đồng thời là trò chơi quản trị quán cafe rất vui tươi.

Tải game My Cafe MOD APK

Mở rộng cửa hàng

Đầu tiên, bạn chỉ có một shop cafe nhỏ bằng những bộ bàn ghế mà thôi! Nếu có một kế hoạch kinh doanh đủ tốt, lượng người sẽ sớm leo thang và bạn nên phát triển quán cafe của bản thân để đáp ứng tối ưu nhất.

My cafe được xây dựng khá cụ thể và bạn có khả năng nhìn thấy các dụng cụ thiết yếu để chế biến được nhiều thức uống và món ăn ngoài ra. Nhưng, bạn phải lao động miệt mài hơn, đáp ứng mọi người và trò chuyện với họ để nhận điểm kinh nghiệm. Bởi gần như tất cả, các máy móc như máy pha càfé tự động, cửa tiệm bánh ngọt, máy bán thức uống tự động và đồ bài trí nội thất chỉ mở khóa lúc bạn đạt thỉnh cầu về mức.

Đào tạo nhân sự

Giá trị của quán ăn của bạn cần dựa vào hầu hết vào nhân sự. Nếu cô ấy đáp ứng chậm, trò chuyện không đủ tốt hoặc không có kinh nghiệm phối chế một loại thức uống nào đó, hãy dạy cô ấy. Tiến trình này có khả năng tiêu hao một một ít thời gian và tiền bạc, tuy nhiên đổi lại thì bạn có khả năng có đông khách hơn và thu nhiều tiền lời hơn.

Ở một góc độ khác, có thể trò chuyện cũng cần có tiến triển nếu bạn làm trong ngành giải pháp. Làm người tiêu dùng nhận thấy vừa ý là điểm mà họ lựa chọn có trở lại địa điểm này thêm một lần nữa hay không.

Tải game My Cafe MOD APK

Xây dựng lộ trình kinh doanh

Tiền lãi là điểm mà người khác buôn bán dõi theo. Ngoài ra, lúc chưa đạt được được đánh giá cao và độ phổ quát chưa được rộng thì bạn cần làm một chuyện gì đó để thay đổi chuyện này.

Giảm thiểu giá cả những mặt hàng đối chiếu với những quán ăn cafe khác ít hơn một ít tuy nhiên không làm mất đi chất lượng cao thì sao nhỉ? Điều đó khá tốt, bởi tôi đã từng cảm nhận và tiếp xúc những người tiêu dùng càu nhàu rằng, một ly americano với giá 2. 33 là quá mắc. Họ đã không đồng ý và lưu lại xúc cảm không vui lòng.

Tạo bộ kết quả để ưu đãi giảm và tạo kế hoạch khuyến mại đồng thời là một ý nghĩ tốt. Nó chẳng những làm cho bạn rất đắt hàng kết quả hơn, tăng doanh số mà mọi người cũng rất vui bởi tậu được những gì họ muốn với giá hời hơn.

Hơn nữa, bạn nên bài trí lại khoảng không để chúng trở thành đẹp và thuận lợi hơn. Chẳng hạn như lắp thêm điều hòa, tivi, mua những chậu cây kiểng, chậu hoa và thay thế những tấm rèm cửa sổ đã cũ!

Chia sẻ những sự việc với khách hàng

Thiết thực hơn cả là chúng ta sẽ được nghe rất đông sự việc. Bạn có nhớ mình từng hoạt động một công ty hướng đến lương tâm con người chứ? Mọi người của bạn có nguồn gốc từ mọi tầng lớp cộng đồng, thế nên, họ có khả năng có những sự việc lôi cuốn để chia sẽ. Chúng ta sẽ giao tiếp với bất kỳ ai và ai biết điều đó sẽ đưa bạn đến đâu? Một cung đường nên thơ nên thơ thì sao… Như vậy thì quá tốt!

Tải game My Cafe MOD APK

Hẳn nhiên rằng mua bán trong quán ăn không phải là một chỗ làm nhàm đâu. Lúc bạn hoặc nhân sự của bạn cười và chào thắc mắc ai đó, họ cũng sẽ đáp trả lại với xúc cảm giông giống. Bạn nhiều khả năng xây dựng kế hoạch để mắt tới mọi người phần nhiều hơn. Họ sẽ rất nhớ quán ăn này bởi sự mến khách, chu toàn và có hàng chục mùi vị tuyệt quá đấy!

Tải My Cafe MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu có quán café cuộc đời thực tế, thì bạn cực kỳ thích người quen sang thăm đúng không? My Cafe cũng thế đấy! Bạn có thể rủ người quen đến hoặc đặt chân đến những quầy khác của họ. Và với chức năng tất cả chúng ta chơi này, chúng ta sẽ có khả năng đua tranh với họ nữa. Nhiều việc đấy chứ? Đúng thế, chỉ kém việc bạn có một quán café thực thụ một ít thôi. Hiện giờ, hãy tiếp đón người khách đầu tiên của bạn nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)