Mx Player Pro MOD APK (Patched/AC3/DTS Lite) v1.40.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên MX Player Pro
Phiên bản 1.40.6
Tính năng MOD Patched/AC3/DTS Lite
Kích thước 27M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MX Media & Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

MX Player Pro MOD APK (Patched/AC3/DTS Lite)) là một sử dụng thưởng thức phim, xem video trên nền tảng android rất tuyệt quá. Sử dụng được gia tăng bởi mx media & entertainment ( j2 interactive). Ngày hôm nay, mình sẽ đề cử cho những người một sử dụng thưởng thức phim tuyệt vời nhất mà mình từng dùng.

Giới thiệu phần mềm MX Player Pro MOD APK

Tính năng

 • Mở khóa Pro
 • Patched
 • AC3
 • DTS Lite

Tải Mx Player Pro APK

Giới thiệu phần mềm MX Player Pro

Thời nay, sử dụng để thưởng thức phim, xem video rất phổ quát. Bên trên nền tảng pc có thể liệt kê như là media player classic, vlc media player và splash. Còn trên căn cứ di động, bạn nhiều khả năng thử cây số player và vidmate. Mỗi sử dụng đều có ưu điểm và khiếm khuyết độc đáo. Chẳng hạn như splash của mirillis có lợi thế cạnh tranh là vì góp phần giúp thưởng thức phim với khung hình 60 fps và kết nối thông tin dễ sử dụng. Tuy nhiên, MX Player Pro cũng có các mặt mạnh mà một vài app khác chẳng hề có. Vậy điểm mạnh đó là gì? Hãy cùng mình đi nghiên cứu cụ thể nhé.

Thưởng thức phim tuyệt vời cùng MX Player

MX Player Pro được tiến cử là một trong số 7 sử dụng thưởng thức phim tuyệt vời nhất trên cơ sở di động căn cứ lượt kiếm tìm, lượt tải và những phẩm bình trung lập từ khách hàng. Với kết nối thông tin rất đẹp tuy nhiên lại đơn giản và dễ sử dụng, sử dụng đã gấp rút chiếm được cảm tình từ khách hàng. Bây giờ đây, bạn có khả năng thong dong thưởng thức phim một cách mượt mà nhất lúc dùng sử dụng này để xem những sản phẩm điện ảnh thích. Rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải những sản phẩm điện ảnh thích của bản thân về mobile và mở nó thông qua sử dụng, tiếp theo bạn triệt để thưởng thức phim cho dù ngoài tuyến. Thật tuyệt quá phải không nào?

Tải Mx Player Pro APK

Phiên bản nâng cấp của MX Player

MX Player Pro là bản trả tiền của sử dụng mx player, nhưng nó cũng giống bản chính là bao. Bản pro chỉ là bản không chọn quảng bá đối chiếu với bản gốc. Nó chỉ như là một công cụ gây quỹ của chủ đầu tư, thay vì phải kiếm chi phí từ các quảng cáo tạo cảm giác không thoải mái thì họ đã trình làng bản pro cho khách hàng.

Các chức năng chính

MX Player Pro đồng ý khách hàng ghép nối đến tv android để cảm giác màn hình với cao cấp hơn. Bởi những tv android đều phải cử chỉ bằng kiểm soát và nó có khả năng rất không tiện lợi lúc search giả sử bạn không áp dụng thành thục. Tuy nhiên với sử dụng này, bạn có khả năng động tác trên mobile và chiếu nó lên màn hình tv.

Nổi bật, MX Player Pro còn có cả khám phá phần cứng để khiến bạn cảm giác phim mượt mà hơn. Phân giải đa lõi để tăng công suất làm việc lên tới 70%, cạnh đó phân giải còn góp phần giúp cả những loại máy nvidia tegra k1. Nổi bật, chức năng khóa trẻ thơ trong kết nối thông tin thưởng thức phim sẽ giúp bạn nhận thấy tinh tưởng lúc đưa mobile cho trẻ em mà không phải âu lo chúng nhấn lĩnh khĩnh.

Tải Mx Player Pro APK

Phụ đề

MX Player Pro đồng thuận bạn chèn phụ đề song song với sản phẩm điện ảnh bạn đang xem. Bạn chỉ cần tải những phụ đề ngoài của sản phẩm điện ảnh mình muốn xem và thêm vào nó vào bộ phát là bạn đã có khả năng thưởng thức phim bản raw cao cấp với phụ đề. Nổi bật, bạn có khả năng phóng lớn nhỏ phụ đề, di chuyển đến tài liệu tiếp đó hoặc thời gian trước,… Nếu bạn là tình nhân phim và liên tục thưởng thức phim trên phone, sử dụng này là bạn song hành lý tưởng của bạn.

Ngày nay, sử dụng đã tương trợ rất đông các định dạng phụ đề sự khác nhau:

Bản phụ đề cho dvd, dvb, ssa/ass

 • Sami (.Smi)
 • Subrip (.Srt)
 • Microdvd (.Sub/.Txt)
 • Webvtt (.Vtt)
 • Vobsub (.Sub/.Idx)
 • Subviewer2. 0 (.Sub)
 • Mpl2 (.Mpl)
 • Tm player (.Txt)
 • Teletex
 • Pjs (.Pjs)

Tải Mx Player Pro APK

Tải MX Player Pro APK cho máy Android

MX Player Pro thật sự là một sử dụng thưởng thức phim, video vô cùng xuất sắc mà bạn cần quyết định. Trong những ứng dụng xem không lấy tiền thì đây chính là một trong số cái được khuyến cáo dùng đông nhất bởi các chức năng ưu việt đối chiếu với sử dụng khác. Vậy thì bạn còn ngần ngừ gì nữa mà không tải ngay sử dụng lý tưởng này về mobile của bản thân. Bạn có khả năng mua phiên bản nâng cấp để ủng hộ đơn vị phát hành hoặc cảm nhận không lấy tiền bằng giải pháp bản MX Player Pro ở dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)