Mutant Fighting Cup 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v32.6.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Mutant Fighting Cup 2
Phiên bản 32.6.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 58M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ace Viral
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Mutant Fighting Cup 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game hành động có đồ họa 2D cho đến nay không quá xuất sắc. Tuy nhiên nhà phát hành Ace Viral lại mang đến cho người chơi 1 nội dung game vô cùng hấp dẫn. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ dành cho bạn 1 lượng tiền lớn để mua sắm thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Mutant Fighting Cup 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: khi vào chơi game bạn đã có 999999 tiền để có thể tiêu tiền.

Giới thiệu game Mutant Fighting Cup 2

Nhà ra mắt ace viral đã giới thiệu game Mutant Fighting Cup lần đầu cách đây mấy năm. Còn Mutant Fighting Cup 2
Là phần vừa được lần đầu tiên giới thiệu về sau một giai đoạn. Phần hai của trò chơi này đã thay thế bản trước hết, chứ thiếu hẳn hai bản như những game khác. Sau phần cho ra mắt sau đây, APKMODy sẽ cung cấp cho bạn bản Mutant Fighting Cup 2 MOD APK.

Tải game Mutant Fighting Cup 2 MOD APK

Hệ thống nhân vật

Mutant Fighting Cup 2 đem cả thế giới động vật để bạn thỏa óc sáng tạo, tạo nên những loài quái vật quý hiếm. Nói là quái vật, tuy nhiên thật sự thì chúng là những con pet cực kỳ đáng yêu. Với hơn 1 triệu giống loài sự khác nhau, bạn có khả năng chọn lựa bất kể loài nào để thao luyện chúng. Những con pet này được xây dựng hình ảnh siêu ngộ nghĩnh. Vẫn là hình ảnh của các loài con vật như cá sấu, chó, mèo, tê giác,… Tuy nhiên chúng được lập ra với những nét vẽ nghệ thuật.

Điểm nổi bật của game đó thực sự là bạn có khả năng thỏa tư duy sáng tạo ra những giống pet theo ý mình. Từ vô số giống hiện có, bạn nhiều khả năng kết hợp chúng lại cùng nhau để làm nên các giống mới. Những con pet đó sẽ có vẻ ngoài đặc sắc và nhiều năng lượng không lường. Do đó, bạn không lo đối đầu tình huống pet đều như nhau lúc đấu tranh.

Tải game Mutant Fighting Cup 2 MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

Lúc bạn đã tạo ra một đội quân quái vật mạnh mẽ, bạn có khả năng chọn lựa chúng hòa mình vào các trận chiến theo lượt. Bạn có khả năng đấu tranh với những con boss mạnh mẽ để lột tả có thể diễn tập thú của bản thân. Hoặc bạn cũng có khả năng vượt qua những cuộc thi được tiến hành liên tục, và tạo nên người thao luyện giỏi nhất.

Ngoài chế độ chơi offline, bạn còn được vào cuộc những trận đánh pvp theo thời gian thực. Ở đây, bạn có thể đấu tranh với vài người chơi khác trên toàn cầu. Nếu thành tựu của bạn tốt, bạn có khả năng đua tranh vị trí đỉnh điểm trên bảng tổng sắp những cá nhân chơi tối ưu nhất. Để giành thắng lợi, bạn nên có kế hoạch phù hợp cho mỗi cuộc đấu. Đây chính là một trò chơi giải khuây hay ho, chừng mực cùng với kế hoạch đặc sắc.

Tải game Mutant Fighting Cup 2 MOD APK

Hình ảnh game ngộ nghĩnh

Dẫu Mutant Fighting Cup 2 chỉ có hình ảnh 2D giá trị bình quân, tuy nhiên vẫn lôi cuốn được sự để ý của người dùng. Là vì nhờ phong cách bức ảnh ngộ nghĩnh và ngon mắt. Như đã đề cập, những con pet trong game được xây dựng hình ảnh rất phong phú vì chúng có khả năng trộn gen cùng nhau. Sự việc với các cuộc thay đổi đó sẽ làm nên một loài thú kỳ dị, chưa hề nảy sinh cuộc đời thực tế. Đôi lần, bạn cần bật cười vì hình dạng quái dị kể từ khi làm nên một con pet mới.

Tải game Mutant Fighting Cup 2 MOD APK

Tải Mutant Fighting Cup 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Mutant Fighting Cup 2 được nhiều người dùng trên toàn cầu thích. Nó đã có được hơn 20 triệu lượt tải về, với hơn 250 ngàn lượt raiting từ khách hàng trên google play. Còn bạn thì sao? Nếu ưa thích trò chơi này, hãy tải về ngay lúc này để cảm giác nó!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (2 votes)