Muse Dash MOD APK (Việt Hóa, Mở Khóa Bài Hát, Auto Play) v2.10.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Muse Dash
Phiên bản 2.10.0
Tính năng MOD Việt Hóa, Mở Khóa Bài Hát, Auto Play
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành X.D. Network
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Muse Dash MOD APK (Việt Hóa, Mở Khóa Bài Hát, Auto Play) là game âm nhạc kết hợp với chiến đấu bằng các nốt nhạc trên điện thoại của nhà phát hành X.D. Network. Với phiên bản MOD của MOD VIP VL bạn sẽ có thể bất tử khi nào cần và các bài hát được mở toàn bộ để trải nghiệm.

Giới thiệu phiên bản Muse Dash MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Full Bài Hát: những bài hát có trong game đã được mở toàn bộ cho bạn sử dụng.
  • Bất Tử: tính năng này không nên lạm dụng nếu không bạn sẽ cảm thầy nhàm chán.

Giới thiệu game Muse Dash

Vào vai, đi cảnh đã mắt trên nền nhạc điện tử sống động, anh em đã thử chưa?

Hàng hiếm trong làng game nhạc mobile

Game nhạc trên điện thoại di động thật ra cũng không quá lớn quyết định. Vì hầu hết các đơn vị sản xuất đều phát quyết cảm nhận mấy game dạng này trên pc với loa ngoài hay headphone xịn sẽ đã hơn cực kỳ nhiều. Chưa nói giữa phong trào ngày nay thực sự là đánh đá, vào vai đi cảnh, hay chiến lược này nọ, thì một game về nhạc hoặc Friday Night Funkin MOD có vẻ sẽ nhạt và dễ yếm thế hơn cực kỳ nhiều.

Tải game Muse Dash MOD APK

Tuy nhiên người dùng thì cũng có dạng này dạng kia, người ưa thích món mặn, người khoái chí món nhạt, người ưa thích thưởng thức ớt, người thích thú vị thanh, bởi vậy rốt cuộc là trên điện thoại di động vẫn có vài trò chơi nhạc cho mọi người thả hồn vào giai điệu đa dạng đầy thoải mái. Muse Dash là một trong số hiếm có những game nhạc mà mình ngẫm ngợi nếu một khi đã yêu loại hình này thì làm những điều gì làm bạn nên thử chơi 1 lần nói.

Hình ảnh đẹp mắt

Một khi đã chơi qua các kiểu như là búng mũi tên như beatx, hay lái vật thể theo giai điệu như magic twist, thi lúc bước sang Muse Dash, chúng ta sẻ như cảm nhận được một chốn bồng lai tiên cảnh thanh tú. Các quyết định nữ đấu sĩ để nhập vai trong Muse Dash cực kỳ cuốn hút. Màn cho ra mắt hấp dẫn từ đầu sẽ làm bạn ngất ngây vì độ sexy của mấy em, tuy nhiên lúc vào trong lại là hơi hướm anime dễ cưng cute từ đầu tới cuối.

Background chung quanh thì rất bubble bubble, sắc thái phối kẹo ngọt vô cùng, đến quân thù cũng dễ thương muốn xỉu. Nhiều điều xảy ra vốn có, chẳng khi nào khiên cưỡng, chẳng lúc nào có chút giả trân nào, từ phối cảnh tới sử dụng màu sắc và chuyển động của các đối tượng. Và mình không thể phủ nhận luôn đây chính là game nhạc tuyệt đẹp từ trước giờ mình biết.

Tải game Muse Dash MOD APK

Gameplay pha phối nhiều thứ tuy nhiên vẫn cam kết được trọng điểm và điểm hấp dẫn. Kế tiếp là do cách pha phối cài cắm loại hình game nên thơ. Muse Dash là phối hợp giữa nhạc, vào vai và đi cảnh. Trong game, chúng ta sẽ nhập vai một nữ chiến binh có thứ phải làm ghi nhận nốt nhạc, vật phẩm và thắng mọi địch. Và vì là một game đi cảnh bởi thế có thưởng có phạt cụ thể. Nếu bị quân thù đi nhanh trúng mà không kịp vung đao, chúng ta sẽ bị mất máu. Tuy nhiên đừng lo vì cột máu rất dài và lượng máu mất đi này không đáng là gì. Kể cả ngủ dọc đường thì đã được chơi lại ngay cảnh đó vẫn giữ được đâu.

Còn về phần thưởng thì đại để là chơi càng về sau, lúc mức khó đẩy lên cao, chúng ta sẻ có khả năng mở khóa được vài ba thứ như bài nhạc mới, quần áo mới, vũ khí mới cho đối tượng… Đương nhiên phần này không quá đào sâu và cụ thể được như các game đấu tranh đi cảnh thường có. Tuy nhiên chính nhờ những màn thưởng phạt công minh này mà bất kể game nhạc, có phong cách chơi đơn giản, tuy nhiên cảm giác trong Muse Dash lại có bề sâu. Lần nữa chỉ cần bạn thành thục các cử chỉ là được.

Một điểm mình vui thích ở Muse Dash nữa là phần chơi được cử chỉ khá dễ dàng. Điểm theo nhạc bày tỏ tốt miễn sao bạn master số ít động tác chính thiết yếu. Chẳng hạn chạm một cái để tiến lại, chạm hai cái để giáng đòn giết quái, nhấn giữ rê màn hình để thưởng thức trọn một hàng nốt nhạc… Bắt đầu có khả năng hơi nhọc nhằn một tẹo ( đặc biệt là đối chiếu với các game nhạc siêu đơn giản khác ) tuy nhiên lúc đã quen chúng ta sẽ nhận thấy nhiều điều sinh ra đúng là dành cho nhau. Vì vừa có giai điệu, vừa cài cắm với nhập vai đi cảnh thì nhiêu đây cử chỉ là đã giản dị lắm rồi.

Đa dạng phiên bản

Độ phiên bản trong game là cả tỷ. Ý mình không phải một số chọn lựa nhỏ về đối tượng nhập vai mà là về phần nhạc. Bạn có khả năng chọn trong hàng chục bài nhạc chuỗi hiện sở hữu để đệm cho phần vượt ải đi cảnh của bản thân. Và hay ở chỗ tương xứng với bài nhạc được chọn, các vật thể cần ghi nhận hay quân thù sẽ tự động được tùy biên tập theo đúng giai điệu của bài nhạc đó. Thành quả làm nên loạt hiệu ứng và hành động nhún nhảy trên lối đi luôn luôn khớp với giai điệu và các quãng dừng nghĩ ngợi của bài nhạc.

Tải game Muse Dash MOD APK

Hình ảnh xuất sắc

Hình ảnh 2d trong Muse Dash không còn phải bàn nữa. Vì đây còn thực sự là nguyên nhân thứ nhất kéo mình đến với game nhạc này. Không chỉ có phần xây dựng hình ảnh đối tượng, cảnh quan chung quanh và dàn quái thú nho nhỏ vô đối, mà lại là các hiệu ứng ánh sáng, sắc thái lúc đối tượng của mọi người chiếm trọn dãy nốt nhạc, hoặc sau các cú bay đạp đầu quân thù văng tung tóe ra đủ loại vật phẩm… Trên nền cảnh chung, các hiệu ứng này mặc dù đơn giản tuy nhiên vẫn đủ chói lọi để điển hình, lại chẳng khi nào có chút cảm nhận rối bời khó khăn nào. Với mình là vì cả một nghệ thuật tiết chế đỉnh cao của khâu hình ảnh.

Âm thanh cũng tuyệt vời

Nhạc chắc cũng không nhất thiết bàn. Hầu hết các bài nhạc trong game đều là nhạc nhật kiểu pop, trance, vocaloid… Đa số nghiêng về chất điện tử là chính. Mà nhạc nhật thì anh em biết rồi, rất indie và rất chất, dù không quá phổ quát như k-pop hay những loại hình nhạc us-uk. Mình cũng không hiểu lời bài hát luôn. Chỉ biết là nhạc có giai điệu hay, nhiều bài ngân nga trầm bổng, nhiều bài năng nổ hyper bất thường.

Tải game Muse Dash MOD APK

Kể cả có mấy cảnh, tiết tấu trong nhạc thực sự là cái dìu bạn ngang qua những vật cản cực kỳ khó khăn của ải chơi. Vừa là nền tiến độ, vừa dẫn đến cảm nhận giải khuây thong dong và tạo nhiều đòn bẩy cho phần đi của đối tượng. Đó không phải là một chức năng không có khiếm khuyết của nhạc trong game nhạc sao?

Tải Muse Dash MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói tóm lại thì game đẹp tuyệt vời, đối tượng dễ thương, khung cảnh hòa hợp, hiệu ứng bức ảnh phù hợp, nhạc dẫn dắt lý tưởng. Đáng chơi lắm anh em ơi. Tải Muse Dash về chơi ngay giải căng thẳng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)