Mr Meat MOD APK (Mở Khoá/Đóng Băng Bot) v1.9.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Mr Meat
Phiên bản 1.9.4
Tính năng MOD Mở Khoá/Đóng Băng Bot
Kích thước 141M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Keplerians Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Mr Meat MOD APK (Mở Khoá/Đóng Băng Bot) là game kinh dị có lượng người chơi đông đảo với độ hấp dẫn của nó. Nhà phát hành Keplerians Horror Games  đã nhận được nhiều lời khen và phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn không cần xem quảng cáo cũng như đóng băng BOT để nhanh chóng chạy thoát.

Giới thiệu phiên bản Mr Meat MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khoá
  • Đóng Băng Bot: đóng băng và chạy trốn để tăng tỉ lệ sống sót.
  • Không quảng cáo

Giới thiệu game Mr Meat

Keplerians horror games là một nhà ra mắt trò chơi nổi tiếng. Họ được mọi người yêu thích bởi những trò chơi hãi hùng, chất đầy sự gây cấn và sự xác thực. Nếu bạn vui thích loại hình này, ắt chắc bạn sẽ biết đến loạt evil nun và ice scream. Mr Meat là sự phối hợp giữa các loại hình hành vi, giải đố và khiếp sợ. Nếu bạn cần kiếm kiếm một dụng cụ để giải khuây hoặc thoải mái, trò chơi này không dành cho bạn. Nhưng giả sử bạn cần kiếm kiếm trò chơi đem đến cảm nhận run sợ, bất thần, cao trào trong từng hơi thở, Mr Meat sẽ làm bạn nhận thấy ưng ý mặc dù bạn là một người dùng khó thỏa hiệp.

Tải game Mr Meat MOD APK

Bối cảnh game

Trò chơi Mr Meat lấy thời đại vào thời điểm dịch bệnh thây ma bộc phát. Thành thị của bạn đã chịu ảnh hưởng, và một số người đã biến trở thành nạn nhân!

Mr Meat – người bán thịt là láng giềng của bạn. Anh ta đã bị nhiễm đại dịch và trở nên thây ma. Phần hồn của anh ta đã mất đi khiến anh ta trở nên một sát nhân vô số, chỉ muốn giết những sinh vật sống để thỏa cơn nghèo khó. Căn nhà của anh ta được mô tả một căn nhà ma ám, chất đầy những thi thể và kể cả là khu vực giam cầm những cá nhân xấu số bị anh ta bắt cóc.

Cách đây không lâu đã diễn ra một vụ án hình sự trầm trọng, liên can tới một học sinh nữ mất tích. Men theo những đầu mối, bạn đi đến căn nhà của Mr Meat. Bây giờ, bạn có thể xác nhận về những lời đồn chung quanh căn nhà này, lúc xếp của bạn giao cho bạn việc phải làm tìm hiểu thông tin về vụ án học sinh nữ.

Mạo hiểm trong căn nhà của tên đồ tể sát nhân

Mr Meat đem đến cho bạn một chuyến mạo hiểm đáng sợ, bởi toàn thể thời kỳ trong trò chơi này chúng ta sẽ ở trong căn nhà của tên sát nhân rất nhiều. Và như phần nội dung câu chuyện, những thứ phải làm của bạn là kiếm tìm học sinh nữ mất tích. Cô ấy đang bị giam cầm ở nơi nào đó ngay phía trong ngôi nhà.

Tải game Mr Meat MOD APK

Theo như nội dung truyện lúc đầu, Mr Meat được mô tả là kẻ rất hung hiểm. Anh ta uống máu và thưởng thức thịt sống. Do đó, bạn buộc phải lưu thông một cách thận trọng để không bị nhận ra. Nếu không, chúng ta sẽ bị anh ta truy bắt, mang tới một kết quả không mong đợi.

Thời đại trong trò chơi cũng rất đáng gờm. Tuy rằng thiếu hẳn dãy hàng lang dài và u tối như evil nun 2, tuy nhiên Mr Meat có một nơi chốn u tối. Bao bọc rộng khắp là máu, thịt sống và tên sát nhân đáng gờm. Những cánh cửa kính cũ kĩ cùng những bức tường ngăn đổ nát sẽ làm bạn cần giật mình.

Truy tìm thủ phạm

Học sinh nữ bị tên sát nhân bắt cóc đang bị không để lộ ở nơi nào đó. Theo như những mối manh, cô ta bị giam cầm ở không ít nơi khác nhau và có chiều hướng đổi khác sau mỗi khoảng thời gian nhất định. Bạn buộc phải men theo những dấu vết đó để có thể kiếm tìm cô ấy.

Tải game Mr Meat MOD APK

Mr Meat là trò chơi kinh hãi chứa điều giải đố. Nhiều câu đố vật vật lý nhu cầu sự logic của bạn, kiếm tìm các vật phẩm thỏa đáng để thi hành một hành vi nào đó. Chẳng hạn như việc mở một cánh cửa, bạn phải có chìa khóa. Mở một chiếc hòm hoặc một đường hầm bí ẩn cũng cần những chuyện tương đồng.

Trò chơi cũng có nhiều thông tin để bạn khai phá. Bạn hãy search trên nền nhà, các ngăn kéo hoặc tủ gỗ. Tại khu vực đó có thể có các lá thư, bức ảnh, đoạn video bật mí thông tin hoặc đầu mối có lợi.

Chạy trốn trước lỗi sợ

Đây chính là nghi vấn mà đông đảo mọi người đề ra lúc chơi Mr Meat. Nỗi sợ đó thực sự là đối tượng phản diện chính của trò chơi – đồ tể – hung thủ giết người rất nhiều. Trong tiến trình băng qua những địa điểm để search người bị hại, anh ta sẽ luôn lảng vảng chung quanh bạn. Và nếu chẳng may bạn bị ghi nhận, chúng ta sẽ bị anh ta đuổi theo cho tới lúc giành được sinh mạng của bạn.

Tải game Mr Meat MOD APK

Thuận lợi thay, trò chơi mang đến cho bạn những khẩu súng và vài ba vũ khí cận chiến để phòng thủ. Tuy nhiên đa số, mục tiêu dùng chúng không phải là chống bồi hoàn Mr Meat, mà là để mở những cánh cửa bị khóa, hoặc phá những tấm kính để tìm chỗ trú ẩn.

Tải Mr Meat MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn cần kiếm kiếm trò chơi khiếp sợ mang một cảm nhận thực tiễn, hãy dự Mr Meat. Trò chơi chứa rất đông màn đuổi bắt cao trào, thảng thốt và kèm theo nỗi ghê sợ. Tuy vậy, hãy bảo đảm rằng bạn đạt được từ mười hai tuổi và có một thần kinh đủ tốt. Bởi trò chơi chứa kha khá vấn đề hãi hùng, bức ảnh máu me và thanh âm rùng rợn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)