Mr Bow MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.26

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Mr Bow
Phiên bản 4.26
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 53M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vicenter Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Mr Bow MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là game giải trí bắn tên trên điện thoại di động của nhà phát hành Vicenter Game. Tuy nội dung khá đơn giản để người chơi có sự thoải mái. Tuy nhiên bạn sẽ thích thú nó hơn khi phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến lợi thế về tiền, bạn có thể mua và nâng cấp vũ khí nhanh chóng.

Giới thiệu phiên bản Mr Bow MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: giờ đây bạn vào game là đã có sẵn tiên để mua sắm và nâng cấp cung tên mà không cần phải suy nghĩ.

Giới thiệu game Mr Bow

Trò chơi được ra mắt bởi cucai-studios – một nhà ra mắt còn khá mới và không nổi tiếng. Nhưng thật ra, khi vừa họ ra mắt Mr Bow, trò chơi đã cấp tốc nhận được sự tiếp nhận tốt từ phía người dùng với vô số lượt tải về. Hòa mình vào trò chơi để tạo nên người giàu kinh nghiệm cung thủ và hòa mình vào trận chiến đấu kháng cự lại ác quỉ.

Tải game Mr Bow MOD APK

Cách chơi

Kỹ thuật chơi của Mr Bow rất dễ, tựa như vài ba trò chơi nổ súng tọa độ như angry birds hay bowmasters. Giống cách bạn bắn cung, bạn chỉnh lý hướng bằng phương pháp giữ ngón tay và tràn về đằng sau đối tượng, tiếp đó buông bỏ để đối tượng bắn theo hướng đã chọn. Kỹ thuật chơi vô cùng đơn giản hiểu, tuy nhiên để thắng lợi thì không dễ chút nào. Đặc biệt là lúc những đối thủ của bạn là những xạ thủ giỏi và không bao giờ biết nhân nhượng.

Một điều bạn phải biết trong những trò chơi nổ súng, là vì bắn vào đầu (headshot) sẽ tạo nên nhiều sát thương hơn. Hãy làm những cú bắn chuẩn xác để đánh đổ đối phương một cách khẩn trương nhất. Mr Bow có rất nhiều level với độ khó tăng đều đặn, mỗi mức là vô số các thách thức dành cho bạn. Cấp độ cao hơn, đối phương giỏi hơn. Những thời khắc, các vật cản sẽ nảy sinh, ví dụ như một súc gỗ tự động đi lên và xuống. Các điểm này hỗ trợ các cuộc chiến trở thành cao trào và khó đoán hơn.

Tải game Mr Bow MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

Tôi là người hâm mộ của các đối tượng bắn cung trong các sản phẩm điện ảnh nổi danh, như legolas trong trilogy the lord of the rings hay hawkeye trong the avengers. Tựa như vài ba trò chơi của ketchapp hay voodoo, Mr Bow có cách chơi rất giải khuây song không thiếu những thử thách dành cho người dùng. Trò chơi rất vui. Cho dù thua, tôi cũng không nhận thấy không thoải mái. Thay vào đó, tôi có thêm cảm hứng để tiến một bước xa hơn.

Tải game Mr Bow MOD APK

Hiện giờ, Mr Bow có hai chế độ thực sự là chương trình và 2 người dùng. Bạn nhiều khả năng thách đấu bằng hữu hoặc một người dùng bất cứ trong chế độ 2 người dùng. Trong chế độ chương trình, bạn cần tuần tự đánh đổ các quân thù của toàn cầu bóng tối. Nếu bạn không thành công, bạn nhiều khả năng không ngừng từ quân thù đã hạ gục bạn thay vì mở đầu lại từ đầu.

Nhân vật & Vũ khí

Khi vừa đánh đổ được đối phương, chúng ta sẻ nhận được tiền vàng. Dùng tiền đó để mua các đối tượng và vũ khí của trò chơi. Có nhiều đối tượng bổ ích cho bạn chọn lựa, như một chàng trai hip hop hoặc một chiến binh viking. Ngoài ra, chuỗi vũ khí cũng rất phong phú. Bạn nhiều khả năng mở khóa những loại cung tên vĩ đại như high heaven hoặc lolipop.

Hình ảnh đơn giản

Mr Bow có hình ảnh 2d triệt để đơn giản với hai chủng màu trọng yếu là trắng và đen, chính vì vậy trò chơi thuận lợi tương thích với nhiều máy móc, kể cả những máy móc cấu hình thấp. Thêm vào đó, các đối tượng đã được vẽ một cách tiết kiệm tối đa và gây nghiện. Cách xây dựng vui tươi và khôi hài hỗ trợ trò chơi hợp với mọi độ tuổi.

Tải game Mr Bow MOD APK

Tải Mr Bow MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tôi cực kỳ ưng ý Mr Bow. Trò chơi có rất nhiều những chức năng khoái chí và phong cách chơi gây nghiện. Sau một ngày làm việc không được khỏe, trò chơi này là sự chọn lựa đầu tiên của tôi. Tại thời điểm này, trò chơi miễn phí 100% cho hai nền tảng Android và iOS.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)