Monster Legends MOD APK (Full Tiền/Kim Cương) v14.5.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Monster Legends
Phiên bản 14.5.1
Tính năng MOD Full Tiền/Kim Cương
Kích thước 111M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Social Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Monster Legends MOD APK (Full Tiền/Kim Cương) là game chiến lược dành được nhiều lượt đánh giá 5 sao trên CH Play. Nhà phát hành Social Point không thay đổi quá nhiều về nội dung game, tuy nhiên hình ảnh được xây dựng tỉ mỉ đẹp mắt. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến cho các bạn lợi thế về tiền và kim cương.

Giới thiệu phiên bản Monster Legends MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Tiền: người chơi có ngay 999999 tiền để mua sắm trong game.
  • Kim Cương: người chơi có ngay 999999 kim cương để dùng trong game.

Giới thiệu game Monster Legends

Không có quá nhiều thay đổi về ý tưởng, nếu ai đã từng biết đến Dragon City – thương hiệu một thời diễn ra trên mạng xã hội Facebook, thì Monster Legends quả thực sự là đứa em của chúng dẫu vậy không vì vậy mà đứa em này lép về với đàn anh. Cùng là loại hình phỏng theo, bạn cần đảm trách nhiều việc như xây nhà, chăm sóc quái và dùng chúng một cách đầy kế hoạch trong những trận chiến đấu PVP.

TOP 5 Game MOD/HACK tải về nhiều nhất:

Tải game Monster Legends MOD APK

Mỗi quái thú đều có nguyên tố, chỉ số riêng, các skill và kinh nghiệm mức không giống nhau để đáp ứng nhiều chiến lược do chính bạn làm nên. Nổi trội hơn mỗi quái vật đều có thể tự đẻ ra vàng (tại habitat của quái) khiến bạn có thêm thù lao để cất nhà và cải tạo.

Monster Legends nội dung hấp dẫn

Quả vậy, không giống như dragon city, Monster Legends thật sự có rất nhiều gia tăng hơn dù vẫn dựa theo căn cứ chung. Thứ nhất là lượng quái vật, có hơn 500 quái thú sự khác nhau và có khả năng nhân giống với nhiều điều hiếm để tìm hiểu các loài mới. Quái vật cũng có hàng chục skill hơn và phụ thuộc vào mỗi loại nguyên tố. Chế độ 3vs3 thay vì 1vs1 của dragon city sẽ giúp tăng tính chiến lược để bạn có khả năng đấu tranh theo phương thức đặc biệt của bạn. Cạnh đó còn quá nhiều chức năng và chế độ đang đợi bạn khai phá.

Đồ họa

Hầu hết các trò chơi thời nay đều có hình ảnh 3d hút mắt và được thích tuy nhiên Monster Legends lại chỉ có hình ảnh 2d. Đơn giản tuy nhiên không có ý nói rằng nó tệ. Theo tôi, hình ảnh 2d cũng không quá tác động tới game mà ngược lại, nó cung cấp sự cổ đại, hoang vu với các con quái vật được xây dựng xây dựng hình ảnh phong phú, tỉ mẩn và rất có đặc trưng.

Tải game Monster Legends MOD APK

Gameplay

Người dùng sẽ không bao giờ cố định quái thú ra trận mỗi trận chiến đấu nhằm khai phá ra những quái vật có nhiều năng lượng đỉnh điểm để đấu tranh cùng với đó cũng nâng cao giá trị những chỉ số của quái thú lúc bạn đang tham chiến. Mỗi loại quái thú đều có hệ và kĩ năng riêng để khắc chế yêu cầu người dùng phải nắm lấy kịp thời để kết liễu đối phương.

Các chức năng trong game

  • RPG: tăng cấp cho quái vật của bạn, sử dụng các mô của chúng xếp hạng ở phòng thử nghiệm để phá vỡ vụn giới hạn của chúng. Đầu tư cho chúng những rune và xá lợi để đưa kỹ năng của chúng lên tốt nhất.
  • Battle monsters: xây dựng kế hoạch và xây dựng các đội quái tấn công và giúp đỡ theo phương thức đặc biệt của bạn rồi đưa chúng đi chinh chiến qua những công việc bản đồ đáng sợ và các event để nhận nhiều phần thưởng bắt mắt.
  • Multiplayer action: gia nhập hành vi nhiều chức năng để thành thủ lãnh và kết nối với các thủ lãnh khác giành thắng lợi trong team war tráng lệ và kiếm các quái vật hiếm và độc quyền
  • Phát triển lấy và xây dựng 1 paradise monster: có hơn 500 quái thú để bạn ghi nhận và nhân giống sinh vật và điều mới, xây dựng một căn nhà cho quái vật trên nhiều hòn đảo tuyệt quá với habitat, nông trại và phòng sinh nở.
  • Lúc lên cấp chúng ta sẽ tìm hiểu phần nhiều hơn với dungeon, thư viện, phòng thử nghiệm quái vật, lò rèn và miếu thờ…
  • Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sự kiện bắt mắt như halloween, christmast… Nhằm tăng tính phong phú và xuất hiện nhiều công tác lôi cuốn.

Tải game Monster Legends MOD APK

Cộng đồng phát triển

Với những chức năng trên, việc xây dựng toàn xã hội trên game sẽ cực kỳ đơn giản. Dẫu số người dùng ở nước ta khá giới hạn, nhưng lúc bạn chơi game thì sẽ gặp nhiều những nhà cầm quân giàu kinh nghiệm với nhiều chiến lược chuyên môn cao, tài tình và những phương pháp xếp đội hữu hiệu.

Chúng ta sẽ cùng những chiến hữu của bản thân bàn ra kế hoạch ưu việt nhất để thắng lợi team war và tìm được những đồng minh ưu việt nhất. Là vì nguyên nhân mà rất đông clan chào đời như Monster Legends nước việt nam, Monster Legends war fighter,… Đã thực thụ tạo nên 1 xã hội rất bài bản, nghiêm, dù ít tuy nhiên thật sự giá trị.

Tải game Monster Legends MOD APK

Tải Monster Legends MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Qua những thông tin trên, tôi nghĩ rằng thật sự bạn cần 1 lần cảm nhận trò chơi này. Thật sự không như nhiều trò chơi khác càng chơi càng chán, Monster Legends khiến bạn càng chơi càng tìm hiểu ra được nhiều thứ khoái chí hơn đối chiếu với thời kỳ đầu. Thử đi biết đâu lại nghiền mất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)