Monopoly MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full) v1.8.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Monopoly
Phiên bản 1.8.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full
Kích thước 257M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Marmalade Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Monopoly MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Full) là game vui nhộn mà càng nhiều người chơi lại càng đông vui. Nhiều năm trước nhà phát hành Marmalade Game Studio đã dành được lời khen ngợi đến từ những game thủ khó tính. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có nhiều tiền và cài đặt hoàn toàn miễn phí để chơi game.

Giới thiệu phiên bản Monopoly MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: dùng tiền để mua sắm thoải mái những gì mà bạn thích.
  • Mở Khóa Full: mở khóa toàn bộ mà bạn cần nạp tiền để mua.

Giới thiệu game Monopoly

Monopoly là trò chơi thông dụng dành cho cả người trưởng thành và trẻ thơ. Nó rất tương xứng để chơi cùng chiến hữu hoặc các thành viên trong nhà trong những ngày nghỉ cuối tuần. Dẫu vậy, không phải thời điểm nào bạn cũng có đủ người dùng, lúc mà đời sống tại thời điểm này càng lúc càng bận bịu hơn. Bởi sự thường gặp của trò chơi này, marmalade game studio đã tiến triển một bản dành cho android. Do đó, bạn có khả năng chơi cùng những cá nhân chơi online trên toàn cầu ngay trên chiếc phone của bản thân. Monopoly có giá 4.99$, bạn có khả năng tải xuống miễn phí 100% qua đường dẫn ở phía dưới thông tin của bọn tôi.

Tải game Monopoly MOD APK

Quá trình hình thành và phát triển của board game

Năm 1934, một gã đàn ông tại thị trấn germantown mang tên charles b. Darrow đã phá cách một trò chơi cờ siêu khoái chí, được biết với tên Monopoly (board game). Trong thập niên đó, hoa kỳ đang kinh qua thời kỳ suy thoái kinh tế. Giống như nhiều người khác, charles đang mất việc làm. Bởi vậy, ông dùng trò chơi này để giết thời kỳ cùng cùng người quen của bản thân.

Trò chơi này cấp tốc tạo nên một cơn sốt ở khoảng thời gian đó. Nhờ sự trợ giúp của một nhà in, charles đã bán tới 5000 bộ cờ board game cho một bách hóa thống kê quanh khu vực. Khuynh hướng board game đã không dứt điểm tại germantown. Lúc ai cũng biết đến nó, darrow đã thiếu hụt sức để phân phối tất cả yêu cầu mua, ông lựa chọn bán trò chơi của bản thân cho parker brothers. Không những tại mỹ, các chính phủ phương tây cũng rất yêu thích trò chơi buôn bán nhà đất này. Trong thời gian suốt gần một thế kỷ tiến triển, Monopoly đã bán tại hơn 80 nước và được dịch ra 16 thứ tiếng sự khác nhau.

Monopoly cần mấy người dùng?

Monopoly được khởi đầu với nhiều hơn 1 người dùng, và số người dùng lớn nhất là 8. Trò chơi không kích thích 2 người dùng, bởi lúc chỉ có hai người dùng trên một bàn cờ, tính đua tranh của trò chơi sẽ bị bớt đi. Vài ba chức năng như đấu giá sẽ chỉ quyến rũ khi có số lượng người chơi từ 4 trở lên. Lúc 1 trong 2 người dùng có nước đi tốt hoặc thuận lợi, hầu như anh ta đã nắm chắc cho bản thân thắng lợi, có khan hiếm khả năng dành cho ai còn lại.

Tải game Monopoly MOD APK

Tôi nghĩ rằng, Monopoly vui nhất khi có khoảng 4 tới 6 người dùng. Thời điểm đó, tác dụng của mỗi người dùng rất đều đặn. Khi có người dùng dành thắng lợi, các thành viên chơi còn lại vẫn còn cơ hội không ngừng chơi.

8 là số lượng người chơi lớn nhất của Monopoly. Trò chơi cũng có nhiều điểm lý thú khi có 8 người dùng. Tuy nhiên bạn tốn nhiều thời gian hơn lúc chờ mong những cá nhân chơi khác hoàn tất lượt của bản thân. Để cải thiện chuyện này, trò chơi đa dạng hoạt động nhưng các bạn chơi khác đang thực hiện nước đi của họ.

Cách chơi

Một bộ cờ Monopoly bao gồm:

  • 2 xúc xắc.
  • Các cấu trúc co hẹp của con vật, xe lửa hoặc bất kỳ thứ gì. Chúng thay mặt cho các thành viên chơi bên trên bàn cờ.
  • 1 bàn cờ.
  • Tiền.
  • 32 căn nhà.
  • Mười hai hotel.
  • Thẻ thời cơ.
  • Thẻ khí vận.

Phong cách chơi của Monopoly thiếu hẳn quá nhiều thứ khác hẳn đối chiếu với board game thực tiễn. Trước hết, bạn lắc mobile để đổ hai con xúc xắc và tiếp theo thực hành nước đi của bạn trên bàn cờ ( theo chiều kim đồng hồ). Về chủ đạo, nếu bạn đi vào một ô đất trống, bạn có khả năng trả tiền cho nhà băng để có được nó. Nếu một người dùng khác đã mướn ô đất đó, bạn cần trả tiền cho họ. Nếu bạn không đồng ý mua một ô đất trống, ô đất đó sẽ được nhà băng bắt đi đấu giá. Toàn bộ người chơi trên bàn cờ đều có quyền gia nhập, kể cả người dùng đã không đồng ý mua lô đất đó.

Tải game Monopoly MOD APK

Sau cùng, nếu một người dùng bị vỡ nợ, người dùng đó thua cuộc và bị rút khỏi trò chơi. Người dùng dành thắng lợi là người dùng khiến các thành viên chơi khác bị vỡ nợ. Nếu hết thời kỳ của trò chơi, người dùng giàu nhất sẽ giành thắng lợi. Ngoài những ô đồng ý bạn mua hoặc mướn đất, bàn cờ còn có vài ba ô nổi bật như ô thời cơ và ô xã hội (chance, community chest). Nếu thuận lợi, bạn nhiều khả năng nhận được một lượng tiền từ nhà băng. Nhưng giả sử xui xẻo, bạn kể cả buộc phải vào tù. Đừng lo sợ! Bạn ở trong tù không đồng nghĩa với bận đã thua cuộc, bạn chỉ phải ngồi ngoài trong nhiều lượt đấu được quy chế và nhìn những cá nhân chơi khác làm những quốc gia đi của họ. Bạn vẫn còn cơ hội dự nhiều vận hành như cho mướn đất, đấu giá lúc đang ở trong tù.

Tùy chỉnh luật chơi

Luật chơi của Monopoly đã được phổ quát trong thời gian rất dài, ước chừng một thế kỷ. Bởi vậy, vài ba luật chơi có khả năng khiến người dùng nhận thấy nhàm tẻ. Monopoly đem đến cho bạn một chế độ đồng thuận bạn điều chỉnh vài ba luật chơi như tùy chỉnh số lượt chơi bạn cần ngồi tù, cho qua nhiều ô,…

Chế độ chơi

Ngày nay, Monopoly mang đến cho bạn hai chế độ gồm chơi với ai và chơi cùng các thành viên chơi online khác. Ai trong trò chơi thật khó để thắng, chúng là những thách thức thật sự dành cho người dùng. Bạn phải có một kế hoạch kinh doanh không có khiếm khuyết để thắng chúng.

Nếu bạn đang ở khoảng cách xa các thành viên trong nhà, và bạn muốn cùng hàng chục triệu người chơi Monopoly trong ngày cuối tuần? Monopoly nhiều khả năng khiến bạn điều đó. Trò chơi đồng thuận bạn tạo phòng riêng và mời chiến hữu, các thành viên trong nhà của bản thân.

Tải game Monopoly MOD APK

Đồ họa

Monopoly phỏng theo một thành thị 3d đẹp tuyệt vời thay vì những bức tranh bên trên giấy như bộ bàn cờ cuộc đời thực tế. Hiệu ứng và thanh âm rất thuận lợi, hỗ trợ bạn có những cảm giác ưu việt nhất.

Tải Monopoly MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Monopoly là trò chơi board game siêu nức danh trên toàn thế giới. Trò chơi này hợp với mọi độ tuổi, mọi người đều có khả năng chơi, kể cả trẻ thơ. Để thắng lợi trò chơi, bạn nên kha khá vấn đề như chiến lược, bỏ ra đúng cách, và điều phải có, là vì thuận lợi. Đây chính là trò c hơi tuyệt quá để bận chơi cùng các thành viên trong nhà và người quen trong những ngày nghỉ lễ và cuối tuần. Hãy nhớ đến thăm APKMODy thường nhật để đổi mới thông tin về những trò chơi bổ ích nhất cho android.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)