Modern Warplanes MOD APK (Full Đạn/VIP) v1.20.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Modern Warplanes
Phiên bản 1.20.1
Tính năng MOD Full Đạn/VIP
Kích thước 139M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GDCompany
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Modern Warplanes MOD APK (Full Đạn/VIP) là game hành động không thể thiếu đối với những ai yêu thích bộ môn lái máy bay chiến đấu. Được đánh giá là game có đồ họa được nhà phát hành GDCompany đầu tư siêu khủng mang đến cảm nhận chân thật tới người chơi. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến cho bạn đạn và các VIP dùng thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Modern Warplanes MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Đạn: bắn thoải mái không phải lo hết đạn.
  • VIP:

Giới thiệu game Modern Warplanes

Hình ảnh rõ nét, chiến trường to lớn, những cuộc đấu đỉnh cao cùng những tình tiết hồi hộp, Modern Warplanes cam kết mang tới cho bạn những cảm nhận sẽ luôn luôn ghi nhớ.

Tải game Modern Warplanes MOD APK

Cho qua những trận đánh tào lao dưới mặt đất đi lúc bạn chuẩn bị đi vào một toàn cầu mới 100% về tàu bay và từ từ biết đến tầm vóc của việc không chiến. Khác infinite flight với cảm nhận thoải mái và nền nã trên phi cơ, Modern Warplanes đem đến một cảm nhận kịch tính trong từng pha hành vi gay go của những trận đánh biến đổi với tiến độ thiệt mạng người. Ngoài ra, sự kịch tính ấy không thực hiện bạn nóng mặt mà ngược lại, nó lại thật sự rất gây nghiện. Không phải là chàng trai phi công yêu môi trường tự nhiên nữa, bây giờ bạn là người lính không quân luôn khát khao thắng lợi và làm chủ bầu trời.

Trở thành 1 phi công bản lĩnh

Vượt qua những trò chơi phỏng chiếu bình thường, Modern Warplanes là một bước biến chuyển lý tưởng cho các bạn chơi nhanh trí và tài năng, nơi bạn nhập vai vào người khác lính không quân đúng nghĩa. Chính vì vậy, bạn cần vững chắc về việc lái và giám soát các chiếc máy bay hay phi cơ đấu tranh một cách thành thục. Không ngoại trừ việc giải quyết trong những tình thế tồi tệ nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân. Chiến trường trong game to lớn siêu là một thử thách không nhỏ với nhiều kiểu thời tiết cực đoan như sương mù, mưa bão hoặc ánh sáng chói lọi của mặt trời,…

Tải game Modern Warplanes MOD APK

Tuy vậy, không chỉ là người khác phi công thừa nhận tài năng mà bạn còn phải là một sát thủ trên không trung thực thụ. Những trận chiến đấu đỉnh cao trên không luôn là một thách thức yêu cầu ở người dùng sự linh động khi bắt đầu bảo vệ mình vừa tấn công đánh đổ quân thù. Điều này chỉ đạt được ở một người dùng tài năng và khôn ngoan. Với một số người mới chơi, Modern Warplanes có khả năng khiến bạn đối diện khó khăn trong việc kiểm soát nhiều điều. An tâm đi! Với chế độ training, mọi phạm trù sẽ được xử lý nếu bạn cần cù rèn luyện.

Chế độ hấp dẫn

Ngoài chế độ training cho những cá nhân lần đầu tiên giao tiếp với trò chơi phi cơ đấu tranh, Modern Warplanes cũng mang lại rất nhiều chế độ chơi với thách thức tuyệt quá và siêu bắt mắt. Tất nhiên là bạn cần thành thục trong việc kiểm soát kỹ thuật chơi rồi.

Lúc đã có những khả năng phải có của một cá nhân lính không quân, là vì thời điểm bạn thách thức chính mình qua rất nhiều những trận đánh đỉnh cao của Modern Warplanes. Với chế độ trực tuyến, đây chính là hệ thống các màn chơi hà khắc lúc bạn cần gặp phải với vài người chơi online trong các cuộc đấu pvp. Trực tuyến – tdm là chế độ chơi theo nhóm, coi trọng việc đấu tranh theo nhóm và tinh thần chiến hữu. Và chế độ survival, sân đấu sinh tử nơi mà bày tỏ tính chất đỉnh điểm của bạn. Chỉ có năng lực và lòng kiên cường mới có khả năng làm cho bạn tồn tại và tạo nên xạ thủ số 1 trên bầu trời.

Đây chỉ là nhiều những chế độ chơi xuất sắc mà game mang đến cho mọi người. Kinh qua những trận đánh đỉnh cao ở những chế độ chơi thu hút, chúng ta sẽ thừa nhận tài năng rằng, năng lực chỉ là 1 phần, sự nhanh nhạy và khôn ngoan trong thực chiến mới thật sự hữu hiệu và mang tới thắng lợi.

Tải game Modern Warplanes MOD APK

Hệ thống vũ khí tối tân

Với mỗi chế độ chơi, chúng ta sẻ nhận được những phần thưởng lúc thắng lợi. Từ sự phong phú của các chế độ chơi, hẳn bạn cũng nắm bắt được sức hút của phần thưởng cho người đoạt giải rồi chứ? Đa số sẽ trở thành tiền vàng và những chỉnh trang cho tàu bay. Phần thưởng đáng giá nhất hẳn nhiên là cảm nhận tuyệt quá lúc bắn rơi phi cơ của quân thù rồi. Dẫu vậy, tiền vàng cũng sẽ cung cấp những lợi thế to tát.

Bằng khoản thu nhập, bạn có khả năng đầu tư cho mình những vũ khí hiện đại và mạnh mẽ. Điểm cuốn hút nhất ở đây là gần 30 loại phi cơ đấu tranh được phỏng theo một cách thực tiễn nhất như blackbird, falcon, boeing hay nighthawk. Đi cùng với là vì vô số vũ khí khác như tên lửa, súng máy hay pháo sáng,… Bạn cũng có khả năng nâng cấp thêm cho phi cơ của bản thân những tác dụng nổi bật để đáp ứng hiệu quả trong những trận đánh. Những chiến cơ được cung cấp hiện đại và nâng tầm với dung mạo tráng lệ sẽ cho bạn cảm nhận tin tưởng bản thân và xác thực nhất trong những trận đánh đỉnh cao.

Chất lượng hình ảnh cao

Hình ảnh của Modern Warplanes có thể cho rằng là khủng nhất trong các trò chơi tàu bay từ trước tới giờ. Từ những chi tiết nhỏ như khí hậu cho đến từng tình tiết trong game, toàn bộ đều được trông nom cẩn thận và liên tục được làm mới. Qua đó cung cấp cho người dùng cảm nhận xác thực và náo nhiệt nhất. Mỗi trận đánh trong game sẽ trở thành một thước phim hành vi cuốn hút như của hollywood.

Tải game Modern Warplanes MOD APK

Tải Modern Warplanes MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đối chiếu với những trò chơi phỏng chiếu phi cơ hay tàu bay đấu tranh trước kia như infinite flight hay gunship battle: helicopter 3d, Modern Warplanes là một bước biến chuyển mang tới một hơi thở mới với các trò chơi hành động trên phone. Nếu bạn có mê say với tàu bay và ưa thích liệng trên bầu trời, trò chơi này là sự chọn lựa tuyệt quá dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)