Mobile Legends Bang Bang MOD APK (Map/One Hit) v1.6.18.6761

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Mobile Legends: Bang Bang
Phiên bản 1.6.18.6761
Tính năng MOD Map/One Hit
Kích thước 110M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại MOBA
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moonton
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Mobile Legends Bang Bang MOD APK (Map/One Hit) là game MOBA được các bạn trẻ yêu thích trên toàn thế giới. Gây tiếng vang trên làng game quốc tế và nhà phát hành Moonton đã nhận được nhiều thành công vang dội. Phiên bản MOD MOD VIP VL mang đến cho bạn những Map mới nhìn lạ mắt và tính năng One Hit mang lại lợi thế siêu lớn cho bạn.

Giới thiệu phiên bản Mobile Legends: Bang Bang MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Map: đội ngũ đã chỉnh sửa lại maps để nhìn cho đẹp mắt.
  • One Hit: hạ gục đối thủ nhanh chóng chỉ bằng 1 đòn đánh.

Lưu ý khi sử dụng bản Mod

  • Khi bạn sử dụng đồng nghĩa với việc bạn đã có phần gian lận, điều mà các nhà phát hành game không hề thích. Rủi ro bị Bloc Acc luôn tiềm ẩn, chính vì thế chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn sử dụng.

Giới thiệu game Mobile Legends: Bang Bang

Kể từ khi chơi trò chơi arena of valor, mình đã thử đi tìm một trò chơi na ná trên hàng quán google play. Và thật tuyệt, mình đã dò thấy Mobile di động legends: Bang Bang. Liệu trò chơi này có điều gì hay ho?

Tải game Mobile Legends Bang Bang MOD APK

Cách chơi game MOBA cổ điển

Chỉ cần chưa đến 10s, bạn đã có khả năng xác định được một cuộc đấu. Trận thi đấu của trò chơi xảy ra theo cách thức 5vs5. Có nghĩa là bạn với chín người dùng bất cứ được cấy vào một trận thi đấu. Bản đồ của Mobile Legends: Bang Bang được phân thành ba đường chính tuyến. Bạn có khả năng chọn lựa một trong số năm vị trí thân quen:

  1. Top lane: cuộc chạm trán giữa những đấu sĩ, tanker hạng nặng. Vị trí này ngoại lệ những vị tướng có thể không phụ thuộc tác chiến. Trong giao tranh tổng, họ là người lãnh đạo, đóng vai trò mở giao tranh hay đơn giản là đẩy trụ.
  2. Jungle: ngoài ba đường chính tuyến, địa điểm rừng của bản đồ cũng cực kỳ mấu chốt, tác động trực tiếp tới đúc rút trận thi đấu. Tướng đi rừng là những tướng có tài năng thu dọn quái rừng, về sau đi gank, gây sức ép các đường khác. Họ nhận trách nhiệm những nguồn tài nguyên trong rừng.
  3. Mid lane: gần cạnh người dùng đi rừng thì đường giữa cũng cực kỳ mấu chốt. Đây là khu vực trình bày khả năng của những vị tướng phép thuật hoặc sát thủ. Vị trí đường giữa có tài năng gánh team cực tốt. Nếu họ mang trong mình ưu thế, họ có khả năng tạo áp lực toàn bản đồ, snow ball đối phương để cung cấp thắng lợi.

Tải game Mobile Legends Bang Bang MOD APK

Ad carry: 1 trong 2 người dùng ở bot lane. Xạ thủ là những tướng gây sát thương vật lý, có tầm đánh trội hơn so với những vị tướng khác. Họ có thể tạo nên nhiều sát thương trong giao tranh, nhưng thật ra cần sự phòng thủ nghiêm vì rất đơn giản bay hơi. Chính vì điều đó một ad carry bắt buộc phải có người dùng giúp đỡ.

Support: bạn đồng hành bảo kê ad hoặc tạo ra nhiều hiệu ứng kiềm tỏa trong giao tranh tổng. Họ thường là những vị tướng có tài năng buff máu cho chiến hữu hoặc có được các khả năng kiềm tỏa cứng.

Tải game Mobile Legends Bang Bang MOD APK

Mới trôi qua là năm vị trí cổ truyền trong một trò chơi MOBA. Nhưng thật ra, bạn nhiều khả năng chơi theo bất cứ kế hoạch nào mà bạn muốn. Bạn nên dùng tướng tương trợ để đi rừng, thường dùng tướng phù thủy để làm xạ thủ. Chẳng ai ngăn chặn bạn cả. Tuy vậy, cho dù chơi kiểu gì, thì bạn nên chơi một cách có nghĩa vụ, tránh để tác động tới bốn chiến hữu của bạn.

Dù tiến độ trận thi đấu hơi nhanh, nhưng thật ra trò chơi vẫn nhu cầu người dùng có kỹ nghệ thành thục song song đó là có thể suy nghĩ chiến lược nhanh nhạy. Chẳng có cách nào khác không chỉ nằm ở việc tôi luyện liên tục. Hoặc bạn nhiều khả năng xem thêm các bạn chơi nức danh khác để tiếp thu.

Tải game Mobile Legends Bang Bang MOD APK

Chuỗi đối tượng của Mobile Legends: Bang Bang rất phong phú, đồng ý bạn tạo ra nhiều chiến lược sự khác nhau. Mỗi cách dùng một vị tướng lại được gợi mở ra một kế hoạch mới 100%. Toàn bộ lệ thuộc vào sự phá cách và kỹ nghệ của người dùng. Bạn nên biết rõ mặt mạnh, điểm yếu của từng vị tướng và không những vậy, nhà ra mắt sẽ thường xuyên cập nhật thêm những vị tướng mới.

Các chế độ

Ngày nay, trò chơi có hai bản đồ chính cho bạn quyết định là 5vs5 và 3vs3. Đây sẽ trở thành những trận đánh ác liệt giữa những đối phương thực thụ. Né chiêu của quân thù, làm nên những hệ thống bộ bắt mắt, kiềm tỏa nhiều quân thù hay chỉ đơn giản là một hoàn cảnh backdoor. Bạn có khả năng làm mọi việc để dẫn tới thắng lợi. Chuỗi xếp hạng của Mobile di động legends: Bang Bang rất bài bản, tựa như league of legends. Bạn có muốn tạo nên faker, bjergsen hay doublelift trong trò chơi này?

Lúc cần test tướng hoặc rèn luyện, bạn có khả năng chọn lựa đấu với máy. Ai trong Mobile Legends: Bang Bang đủ khôn ngoan để khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

Tải game Mobile Legends Bang Bang MOD APK

Tải Mobile Legends: Bang Bang MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bạn nhiều khả năng triệt để an tâm về hệ thống điều khiển của Mobile di động legends: Bang Bang. Chỉ cần hai ngón tay là đủ làm cho bạn tạo nên một cao thủ đúng nghĩa trong trò chơi này. Hình ảnh 3d thích mắt, nhiều khả năng ví von với bất kể trò chơi MOBA trên di động nào trên thị trường. Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng với trò chơi này, bạn có khả năng tải Mobile Legends: Bang Bang qua kết nối ở dưới thông tin.

Mặc dù Mobile di động legends chỉ trợ giúp android và ios, nhưng bạn vẫn còn cơ hội đánh game trên pc hoặc mac. Với sự trợ giúp của ứng dụng giả định ldplayer, bạn có khả năng chơi vô số trò chơi khác nữa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)