Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.1.90

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Miraculous Ladybug & Cat Noir
Phiên bản 5.1.90
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 183M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Crazy Labs by TabTale
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game hành động mới mẻ với hình ảnh con gái trở thành vị cứu tinh trong thành phố. Nhà phát hành Crazy Labs by TabTale xây dựng nên hình ảnh tươi đẹp, sặc sỡ quấn hút người chơi. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có 1 lượng tiền khổng lồ để mua sắm thỏa thích.

Giới thiệu phiên bản Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có nhiều tiền ngay khi vào chơi game.
  • Không quảng cáo

Giới thiệu game Miraculous Ladybug & Cat Noir

Nội dung cuốn hút

Gần giống như mô-típ hay gặp của các siêu anh hùng cấp thành phố tối tân như người nhện, người dơi…Bạn có khả năng là 1 trong 2 đối tượng ladybug hoặc Cat Noir. Đôi bên đều là người con gái trẻ, hoạt bát và hơi nhếch nhác. Lúc ngắm mặt trời mọc bạn sống đời sống của một người bình thường của một marinette dupain-cheng và một adrien agreste. Tuy nhiên lúc đêm về, bạn nhập vai trở nên nữ siêu anh hùng bọ rùa và mèo mun, có tài năng chạy nghìn dặm xa không không được khỏe để bên nhau tích cóp nguồn năng lượng dồi dào và đuổi bắt quân thù, đảm bảo an toàn thanh bình cho thành thị.

Tải game Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

Những tội phạm xa đó chẳng người nào khác thực sự là hawk moth (bướm đêm) và các akumas tay sai của hắn. Akumas là bầy bướm chuyên truyền đi năng lượng xấu để biến bất kể công dân nào trong thành thị thành nô lệ tinh thần của bướm đêm.

Dễ dàng thao tác

Sứ mệnh của bạn trong Miraculous Ladybug & Cat Noir là chọn 1 trong 2 đối tượng bạn vui thích là marinette: the ladybug hoặc adrien: the Cat Noir để tuần tự xử lí các nguy hiểm đang xảy ra với paris. Bạn chỉ có một động tác chính trong game: chạy, chạy nữa, chạy mãi, vẫn tiếp tục cho tới lúc một thách thức dứt điểm.

Tuy nhiên đương nhiên, chạy thì có 1001 kiểu chạy và bạn có khả năng thực hiện được 10001 thứ chỉ bằng phương pháp chạy nhảy, như:

  • Chạy gấp để lấy thật nhiều tiền thưởng, cũng có nghĩa là có thể gia cố trong thời gian tới.
  • Chạy cuộn mình, gập người để vượt vật cản một cách điêu luyện.
  • Chạy và nhảy bật thật cao để thu được món vũ khí thượng đẳng giúp săn trùm cấp tốc
  • Chạy và nhảy xa qua các nhà lầu và mái nhà to lớn để không lãng phí thì giờ và tiến gần tới quân thù hơn.
  • Vừa chạy vừa thu token để chủ động mở khóa các khả năng và vũ khí mới mà không còn phải đợi đủ tiền tiết kiệm.

Tải game Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

Gần như tổng cộng hành động trong game chỉ đơn giản là chạm nhảy, chạm né, chạm chạy tiếp, và cuối các cảnh mấu chốt, lúc đối mặt trùm sẽ trở thành né đạn, chạy, nhảy, xuất chiêu. Hết. Không đáng kể khó khăn hay ẩn chứa trong game.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Nếu bướm đêm là trùm cuối như ta đã biết qua phim điện ảnh, thì tay sai của hắn là những thương hiệu cũng phiền nhiễu không thua kém, như dark cupid, stormy weather, the bubbler… Chúng ta sẻ tuần tự ngang qua từng cảnh nhỏ lớn, tích trữ điểm, năng lực và gia cố để tuần tự chiến với từng tên ác ma này. Lúc đối mặt với trùm, bạn cũng chỉ cần các cử chỉ cơ bản như từ đầu tới giờ: chạy/ nhảy tránh vật cản, tránh đòn, tuy nhiên tăng thêm việc giáng đòn tấn công, bằng những những vũ khí nâng tầm hiện có.

Việc người dùng được thỏa mái chọn giữa 1 trong 2 nhân vật chính, thay phiên nhau đi khắp paris đã trở thành một hào hứng cực kỳ lớn. Thì giờ việc các tên ác nhân vừa nhiều vừa phong phú, mỗi đứa một dáng hình một chiêu trò sự khác nhau như này có thể nói không ngoa một ưu điểm thêm lớn cho trò chơi dạng chạy hoài dày đặc này.

Tải game Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

Hình ảnh cực đẹp

Đây chính là một điều rất đáng giá. Miraculous Ladybug & Cat Noir đã quả thực chạy thoát khỏi cái bẫy phổ biến của các trò chơi di động: hình áp phích một đàng, gameplay xuất hiện một nẻo, tạo sự thất vọng chưa bao giờ nhẹ.

Trong Miraculous Ladybug & Cat Noir thiếu hẳn sự khác lạ nào giữa hình bạn thấy trong trailer và các phân cảnh thực tiễn lúc chơi. Xây dựng hình ảnh đối tượng cụ thể, cụ thể, đẹp, cảnh chơi phong phú có 1001 thứ để lấy và 1001 cung đường để chạy, đối tượng phản diện đã được xây dựng cẩn thận và sắc sảo. Chủng màu chung của game tươi trẻ, vui và sử dụng màu sắc tối tân. Cá nhân tôi nhận xét cực kỳ cao khâu hình ảnh và các kĩ xảo được thể hiện lại trong game, gần như chẳng khác gì bản hoạt hình gốc.

Âm thanh sống động

Một trong các cái khó của kiểu game chạy hoài dày đặc này thực sự là dễ nhàm tẻ. Từ gameplay, cảnh chơi, trùm tới đối tượng đều phải vừa hòa hợp, lại vừa đa dạng. Chưa hết, nhạc đồng thời là một điều trọng yếu không thua kém.

Tải game Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

Mỗi cảnh chơi là một nền nhạc sự khác nhau, rồi mỗi vật phẩm thu được bạn lại được nghe những thanh âm đặc biệt trên nền nhạc đó. Giao hòa với hình ảnh đầy hấp dẫn trong game, mình nghĩ ngợi cái mình đang chơi không phải chỉ là một game nhỏ đơn giản mà là một sản phẩm hoạt hình mang tính tùy chỉnh thì đúng hơn.

Tải Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dự cuộc hành trình search bọ rùa khắp các con đường paris. Trò chơi này rất thõa đáng để dễ chịu sau mỗi giờ hành chính kịch tính. Hãy tải ngay Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK qua đường dẫn dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)