Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK (Full Tiền, Lựu Đạn, Bất Tử) v5.4.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Mini Militia – Doodle Army 2
Phiên bản 5.4.0
Tính năng MOD Full Tiền, Lựu Đạn, Bất Tử
Kích thước 42M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK (Full Tiền, Lựu Đạn, Bất Tử) là game bắn súng trong rừng với vô vàn nguy hiểm thời chiến tranh của các cụ ngày xưa được nhà phát hành Miniclip.com tái hiện lại. Để hỗ trợ người chơi thì với phiên bản MOD của MOD VIP VL bạn sẽ không lo hết đạn nữa.

Giới thiệu phiên bản Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Lựu Đạn: bạn sẽ khởi đầu trò chơi với 3 quả lựu đạn. Tuy nhiên bạn cứ dùng là lại có thêm nên hoàn toàn thoải mái mà dùng.

Tải game Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK

Giới thiệu game Mini Militia – Doodle Army 2

Trò chơi này được xây dựng trên cơ sở hình ảnh 2d đơn giản, lấy hứng thú từ trò chơi xưa kia như rambo hay stickman. Nhưng thật ra, bạn buộc phải nghiền ngẫm lại bởi phong cách chơi của chúng rất tối tân và khoái chí lúc đẩy cấp bậc gian khó của người dùng lên lớn nhất, làm bạn cần thốt lên rằng cái quái gì vậy.

Cách điều khiển

Thứ nhất tôi sẽ nói về hệ thống điều khiển của trò chơi này. Lúc lần đầu tiên lái đối tượng, chúng ta sẻ nhận thấy nhiều điều hoàn toàn không giống triệt để đối chiếu với những gì bạn hình dung. Trò chơi có nền tảng giải pháp kiểm soát kép, có nghĩa là bạn vừa lái đối tượng đi lên xuống và vừa bắn địch như tựa game Dead Target MOD APK. Ngoài ra, đối tượng di dời khá chậm đối chiếu với mong ngóng của bạn, nó y như một quả banh bay vậy bởi đó chúng ta sẻ nhận thấy khó kiểm soát hơn bản máy vi tính của trò chơi. Tuy nhiên đừng lo, qua những cuộc chơi, chúng ta sẻ quen ngay thôi. Chỉ cần chơi Mini Militia – Doodle Army 2

Khoảng mười phút thì những ngón tay của bạn đã phải chịu rất đông kịch tính rồi.

Tải game Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK

Tiêu diệt tất cả kẻ địch

Sứ mệnh của bạn lúc chơi Mini Militia – Doodle Army 2 rất dễ dàng, xóa sổ tất cả địch để giành thắng lợi. Bạn nên hạn chế những kế hoạch vô nhân đạo, có phần ngốc nghếch của quân thù để phòng vệ năm châu. Nó yêu cầu bạn phải là một ai đó có kĩ năng và có thể teamwork tốt với chiến hữu. Có một thực tế là: các thành viên chơi cùng với tốt với chiến hữu có tỷ lệ thắng tốt hơn.

Trò chơi này bổ ích ở chỗ nó đồng thuận bạn ghép đội với vài người chơi tuyến hoặc bạn có khả năng chơi cùng bằng hữu qua mạng lan trong những trận chiến đấu 6vs6. Chuyện này sẽ tạo ra những trận đánh vui tươi nhất lúc bạn chơi cùng người quen. Tin mình đi. Trò chơi sẽ làm chuyện đó bạn của những người giảm bớt đi khá nhiều đấy.

Bạn có khả năng quyết định 1 trong 3 chế độ chính gồm training, co-op và survival.

Tải game Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK

Hệ thống vũ khí & nhân vật

Có đa dạng vũ khí sự khác nhau mà bạn có khả năng mở khóa hoặc ngẫu nhiên nhặt được nó trên bản đồ trong tiến trình đấu tranh. Chúng nhiều khả năng là súng máy, súng bắn tỉa kể cả là cả súng phun lửa và bạn có khả năng nâng cấp để giúp chúng mạnh lên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng bài trí đối tượng của bạn với đa dạng quần áo không giống nhau. Một ninja liệng giữa bầu trời với khẩu súng phun lửa, điều này có khiến bạn thích thú.

Tải game Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK

Hình ảnh & âm thanh

Mình nhận thấy hình ảnh của trò chơi thuộc loại hình hình ảnh 10 tuổi, có nghĩa là nó khá cũ và truyền thống. ở một cấp bậc nào đó, bạn có khả năng nhận thấy rằng trò chơi được xây dựng khá khoái chí, quay quanh những thứ trong giao tranh như lính, súng, bom,… Các hiệu ứng và bẫy được xây dựng không quá đẹp, tuy nhiên cũng không tệ và trò chơi có một nét cuốn hút gì đó rất khác biệt. Tôi thực thụ khoái chí thanh âm của trò chơi, nó hỗ trợ trò chơi này khoái chí và khôi hài hơn cực kỳ nhiều.

Tải Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể cho rằng, Mini Militia – Doodle Army 2 là một trong các trò chơi nổ súng khôi hài nhất trên di động. Hình ảnh truyền thống, cách chơi lôi cuốn, thanh âm dấu ấn và những gì mà mình muốn kể về trò chơi này. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ hòa mình vào trận chiến đấu phòng thủ năm châu ?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)