Mini DAYZ MOD APK (Menu, Việt Hóa, Unlocked All Characters) v1.5.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Mini DAYZ
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD Menu, Việt Hóa, Unlocked All Characters
Kích thước 39M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bohemia Interactive a.s.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)

Mini Dayz Hack (Menu, Việt Hóa, Unlocked All Characters) là game hành động khá hấp dẫn khi bạn phải đối diện với bầy zombie đang hành hoành. Không những phải đối mặt với chúng mà nhà phát hành Bohemia Interactive a.s. còn gây khó dễ khi bạn còn bị cướp bóc từ chính những người xung quanh. Phiên bản MOD  tại MOD VIP VL sẽ chỉnh sửa lại maps,nhân vật, vũ  khí… để bạn dễ chơi hơn.

Giới thiệu phiên bản Mini Dayz Hack

Mini Dayz Mod Menu

  • Thêm Menu để bạn có thể TẮT hoặc MỞ tính năng MOD. Nói chung là chơi bản gốc hay bản MOD đều được.

Mini Dayz 2 Mod Việt Hóa

  • Mình tốn khá nhiều thời gian để có thể Việt Hóa Mini Dayz sang tiếng việt, anh em chơi thử xem có sướng hơn bản gốc tiếng Anh không nhé.

Mini Dayz Mod Apk Unlocked All Characters

  • Giới thiệu đến các bạn phiên bản Mini Dayz Hack Mở Khóa Toàn Bộ Nhân Vật mới nhất 2022.

Giới thiệu game Mini DAYZ

Mini Dayz Hack

Game zombie đa dạng chế độ chơi

Đầu tiên game bạn có khả năng có cứ vô tư 3 chọn lựa đối tượng, và đương nhiên chọn ai thì cũng chẳng có gì trong tay cả, từ vũ khí tới nguyên vật liệu, vật phẩm. Toàn bộ chỉ là con số không.

Thứ nhất Mini DAYZ là trò chơi offline (trong bản Mini DAYZ 2 bạn có khả năng có thêm chế độ chơi trực tuyến). Và trong Mini DAYZ, bạn có khả năng có 2 chế độ chơi offline: survival hoặc special. Trong mục survival có thể có 3 mức khó: novice, regular, veteran. Cấp veteran là khó nhất, khó vãi phần hồn, tới mấy anh chơi zombie giàu kinh nghiệm còn thiệt mạng lên bỏ mạng xuống. Còn trong mục special có thể có các cảnh chơi sự khác nhau như battle royale, public enemy, shoot out hoặc breach, wild life, invasion… Nên nếu bạn mới làm thân mình chân thật khuyên nên chơi novice hoặc cảnh nào đó trong special thôi.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Hệ thống nhân vật

Nhân vật chính của mọi người lúc vào game có thể có 4 thanh năng lượng: một có hình con tim là cột máu, hai là cột nước (water bar), ba là cột món ăn (food bar) và bốn là cột nhiệt độ (temperature bar). Ba cột đầu thì thường thức rồi, cột sau cùng tức là nếu bạn mặc chưa đủ ấm, chúng ta sẻ bị đông giá và cột này sẽ bị sà xuống lạ lùng, sẽ gặp bệnh tật và tiến hành mất máu. Mà nói chung là water bar, food bar hay temperature bar gì đó mà bị suy giảm thì sau cùng đều dẫn tới tụt máu hết á. Nên giải pháp tối ưu và thích hợp là hài hòa để không phần nào bị xuống quá thấp mà tác động tới mạng sống.

Lưu tâm là mỗi đối tượng chúng ta lựa chọn đầu tiên đều kèm theo một miêu tả nhỏ về điểm khác người của họ, nên nhìn nhận chọn cho kỹ vì hạ hồi sẽ tác động tới sự sống còn của bạn trên đường đó. Chẳng hạn chúng ta lựa chọn đối tượng có đặc trưng snow born cũng có nghĩa là chịu đông giá tốt thì đã hết sợ bị tác động nhiều bởi cột temperature bar nữa. Còn nếu chọn anh có sprinter chứng tỏ là lưu thông nhanh thì có thể ghi nhận nguyên vật liệu, chạy thoát quân thù và rút về hầm trú cũng sẽ tốt hơn.

Mini Dayz Hack

Game không một phút bình yên

Mini DAYZ được bắt chước hình ảnh pixel với góc nhìn từ trên xuống, màn hình ngang. Xây dựng này vừa khiến bạn thảnh thơi lưu thông, xem xét được mọi chuyện từ nhiều khía cạnh sự khác nhau, lại vừa làm đậm sự đơn lẻ, đơn độc của đối tượng. Khiến diễn tiến trở thành đáng gờm và kích động hơn nhiều.

Lúc vào game, công việc được giao đầu tiên của bạn là lấy nguyên liệu từ các căn nhà hoang, dàn xe trống gần đường và rất nhiều các hầm trú không người. Tại đây game cũng có một cái hay ho bé xíu nữa là bạn có thể có vài đề xuất thay đổi nguyên vật liệu. Chẳng hạn thu được một áo phông tuy nhiên bạn không nhất thiết vì phù hợp ấm rồi, thì nhiều khả năng đổi áo lấy băng gạc sử dụng cho các khi bị tổn thương. Mỗi lần có công bố đồ nhiều khả năng đổi, bạn nên xác nhận lựa chọn khẩn trương, nên nhớ ngoại lệ với các đòi hỏi khẩn thiết nhất tác động tới an toàn của mình.

Trong game chúng ta sẻ gặp các bạn còn sống khác. Có nhóm chỉ đi nhanh vì họ cũng đang bận tìm các vật dụng giống bạn, tuy nhiên có nhóm lại dùng hết sức mình vào tấn công hòng cướp lấy kho thức ăn bạn hiện sở hữu, có ai đó về sau sẽ trở thành chiến hữu và cùng chung phòng trú ẩn với bạn. Nhiệm vụ quan trọng là trong tích tắc cần xác định bạn, thù, để có những đối phó hợp lý. Và trong series dayz đặc sắc nhất mà anh em mê loại hình zombie thì chắc đều đã từng chơi hoặc biết qua. đôi lần con thành viên mới chính là thứ đáng gờm nhất trong series game này.

Chính sự đấu đá, chém giết đầy thù địch, lòng tham và những góc đen tối giữa lằn ranh sống thiệt mạng mới là thứ đẩy ngã nhiều người vào hố sâu tội lỗi và bao hoàn cảnh cùng cực nhất. Trong Mini DAYZ cũng thế, chúng ta sẻ thấy, zombie thì thiếu hẳn bao nhiêu và đôi lúc còn không kinh dị bằng con người khát máu.

Mini Dayz Hack

Ngoài con người thiện ác lẫn tạp, đám zombie đang chầu chực đâu đó thì bạn còn phải đối mặt với các loài động vật hoang dã đôi lần gặp một cách không muốn nữa. Hên thì chúng chỉ là hươu sao, hay con sóc nhỏ qua đường thôi, xui xui thì gặp cọp, sư tử, gấu này nọ, ưu việt nhất chạy là thượng sách nha.

Một để ý khác nữa là về vũ khí và cách dùng vũ khí trong game này. Nếu bạn dùng các món thô sơ như dao, chĩa, phi tiêu thì chẳng có gì để nói, tuy nhiên tới mấy món như súng, cung tên này nọ, thì cho dù lắp đạn/ tên sẵn, chúng ta sẻ luôn phải cần thời kỳ để lên đạn chứ không phải bắn liên thanh như mấy game nổ súng tiến độ được. Vì vậy tấn công ai thì cũng cần giữ cự li an toàn để còn lên đạn kịp.

Cứ thể cuộc chơi không ngừng, với mức ngày càng khó hơn nữa, nhiều quân thù hơn, zombie cũng nảy sinh từ từ nhiều và tiến độ nhanh hơn trước, thực phẩm, đồ uống và các nguyên liệu hay vũ khí cũng càng lúc càng hiếm, khó kiếm hơn. Bạn càng sống thọ trong trò này thì càng dễ tiến lại đích sau cùng của cảnh chơi.

Điều khiển dễ dàng

Hành động chơi trong game khác đơn giản. Góc dưới bên tả là nút tròn thay đổi, bạn có khả năng tùy chạm để lái hướng đi lại của đối tượng. Góc dưới bên hữu là nút chọn vũ khí và các nguyên liệu thiết yếu cần rút ra dùng từ kho lưu trữ. Tùy tình thế và tùy quân thù trước mặt mà mọi người có thể có các quyết định thiết yếu. đây còn là một điểm phiên bản rất hay của game. Nó sẽ để bạn lựa chọn nhiều điều, từ việc tấn công hay bỏ chạy, chọn vũ khí nào, dùng thứ gì để lấy lại nguồn năng lượng dồi dào và hồi máu cho mình… Toàn bộ dường như đều đi từ các lựa chọn của chính người dùng.

Mini Dayz Hack

Nếu lựa chọn thông minh và khôn khéo, chúng ta sẻ an toàn bước tiếp. Nếu khinh địch, kiêu căng và không tôn trọng những nguy cơ ở đằng trước, bạn nhiều khả năng làm mồi cho bất kì thứ gì từ con người, tới zombie hoặc thú dữ.

Hình ảnh & âm thanh chất lượng

Hình ảnh pixel trong game đã tăng cường giá trị được hữu hiệu tuyệt quá của bản thân lúc không phải diễn đạt rất nhiều, quá cụ thể mà vẫn tạo được quang cảnh đậm nét zombie và các khía cạnh thiết yếu để đối tượng của mọi người mặc sức khai phá. ở điểm này thì lại phải dành lời khen ngợi cho view nhìn từ phía trên cao xuống và xây dựng màn hình ngang siêu khéo mà mình có nói đầu tiên. Các điểm này ghép với nhau nhuần nhuyễn và hữu hiệu siêu.

Thanh âm cũng đậm mùi bỏ mạng chóc, kịch tính đặc biệt là lúc đối mặt với các hội nhóm người không rõ lai lịch. đánh game này bạn cảm nghĩ được sự gây áp lực có nguồn gốc từ nhiều điều, không những zombie.

Tải Mini DAYZ MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Một game pixel chủ đề zombie nội dung tác phẩm bắt mắt ít khi có, kỹ thuật chơi phong phú, màn đi đa dạng và nổi bật có 1001 thứ để làm trong game, khiến mọi người chẳng thể rời dù chỉ một phút. Mini DAYZ đáng chơi và đem đến cảm nhận hào hứng tuyệt quá. Tải ngay trò chơi qua đường dẫn ở phía dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3.9/5 (17 votes)