Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK (Mở Khóa Thú Chiến/God Mode) v4.51

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Might & Magic: Elemental Guardians
Phiên bản 4.51
Tính năng MOD Mở Khóa Thú Chiến/God Mode
Kích thước 737M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK (Mở Khóa Thú Chiến/God Mode) là game chiến lược với đồ họa siêu đẹp trên  điện thoại di động của nhà phát hành Ubisoft. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đã mở khóa toàn bộ thú chiến và tăng sát thương để bạn hưởng lợi thế cực lớn.

Giới thiệu phiên bản Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Thú Chiến: các thú chiến mà bạn hằng mong ước có được đã được mở toàn bộ.
  • God Mode:
  • Sát Thương Cao: nếu như sát thương ở bản gốc làm bạn khó chịu thì đừng lo. Bản này sẽ giải quyết vấn đề đó.

Giới thiệu game Might & Magic

Trò chơi được ra mắt bởi ubisoft entertainment, một ông lớn trên thị trường game di động. Bạn có khả năng tải về miễn phí 100% trên đôi bên nền tảng ios và android. Cách đây không lâu, những trò chơi hành vi vào vai thường có. Bạn hãy đọc phần đánh giá để xem trò chơi này có gì hay ho nhé.

Tải game Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK

Trận chiến đấu giữa ba gia tộc

Những trò chơi RPG thường có một nội dung tác phẩm rất hay ho. Nội dung tác phẩm sẽ hỗ trợ trò chơi được liền mạch, bắt mắt hơn. Và Might & Magic: elemental guardians đồng thời là một trò chơi như thế. Trò chơi này quay quanh trận chiến đấu giữa ba dòng tộc materia, chimera và anima. Năm châu trong trò chơi hiện hữu dày đặc những con thú có nhiều năng lượng nổi bật. Dòng tộc nào sẽ thắng lợi trong trận chiến đấu này.

Là game chiến thuật

Trong trò chơi, chúng ta sẻ được chọn lựa thay mặt cho 1 trong 3 dòng tộc materia, chimera hoặc anima. Mỗi họ tộc lại có một nhiều năng lượng không giống nhau. Bạn tâm niệm rằng chúng ta sẻ độc thân đi đấu tranh với quân thù? Vậy thì bạn đã nhầm. Trong Might & Magic: elemental guardians, bạn cần xây dựng một đội hình gồm những vật nuôi trong trò chơi này. Bạn như một người quản lý, dìu dắt đội hình của bạn tiến lại thắng lợi.

Na ná như những trò chơi kế hoạch khác, bạn chỉ cần chọn kĩ năng cho vật nuôi của bạn, chúng sẽ tự động dùng và tấn công quân thù. Các kĩ năng nhiều khả năng tấn công, cũng có khả năng là phòng ngự, hồi máu cho tất cả đội hình. Cho nên, bạn cần tính thật tỉ mẫn mỗi lượt tấn công. Chỉ cần một sai trái, rất có khả năng bạn buộc phải nhận lấy không thành công.

Tải game Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK

Hơn 400 thú cưng

Có đến 400 loài thú trong trò chơi này. Chúng được phân thành bốn nguyên tố lửa, nước, bầu không khí và đất. Với có thể phép thuật mạnh mẽ, chúng có khả năng làm nên những kĩ năng với nguồn năng lượng dồi dào không thể tin nổi. Mình nghĩ ngợi bạn cần đọc thông số kỹ thuật của vật nuôi để chọn những con thú hợp với đội hình của bạn. Việc dàn dựng đội hình cũng tạo ra những kế hoạch đặc sắc, mới mẻ. Bạn có khả năng thỏa mái tạo ra những chiến lược mà bạn muốn, và những nguyên tố cùng nhau tạo ra nhiều năng lượng hủy diệt.

Đa dạng chế độ

Lúc chơi Might & Magic: elemental guardians, chúng ta sẻ được hòa mình vào chuyến hành trình tìm hiểu toàn cầu hình dung độc đáo. Quá nhiều những phần thưởng nổi bật, gồm chuẩn bị, những viên đá quý, tiền vàng,… Đang đợi bạn trong những công việc được giao bí ẩn của trò chơi. Bạn cần nỗ lực hoàn tất sứ mệnh thường nhật để trở lên mạnh lên.

Ngoài chế độ pve, bạn còn được thách đấu các thành viên chơi khác trong chế độ pvp arena. Đây chính là sân đấu chiến lược, nơi đưa bạn tới những trận chiến đấu cao trào, kịch tính. Chúng ta sẻ mất quá nhiều chất xám để có thể thắng lợi các bạn chơi khác. Họ cũng có chiến lược riêng, bởi vậy bạn cần khắc chế nguồn năng lượng dồi dào của họ.

Tải game Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK

Không những vậy, với mỗi event, trò chơi lại mở thêm những những thứ phải làm event nổi bật, đem đến cho bạn quá nhiều món chuẩn bị có trị giá.

Hình ảnh 3D chất lượng

Lúc chơi Might & Magic: elemental guardians, chúng ta sẻ được nhấm nháp hình ảnh đẹp tuyệt vời. Hình ảnh của trò chơi tiến triển dựa theo căn cứ 3d. Vật nuôi trong trò chơi dễ thương, vui tươi. Nổi bật, các hiệu ứng kĩ năng của vật nuôi như lửa, lốc xoáy, sấm sét,… Rất huyền ảo. Nhạc của trò chơi cũng rất lý thú, mang lại những cảm nhận tuyệt vời nhất.

Tải game Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK

Tải Might & Magic: Elemental Guardians MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Might & Magic: elemental guardians là một trò chơi rất đáng chơi hiện nay. Trò chơi sẽ đưa bạn khai phá những điểm lý thú trong năm châu phép thuật. Bạn có khả năng tải ngay trò chơi về máy móc của bạn qua kết nối phía dưới thông tin:

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.2/5 (4 votes)