Mad Gunz MOD APK (Full Đạn, Vũ Khí, Full Tiền) v2.4.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Mad GunZ
Phiên bản 2.4.7
Tính năng MOD Full Đạn, Vũ Khí, Full Tiền
Kích thước 88M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Full HP: Shooters & Action Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Mad Gunz MOD APK (Full Đạn/Vũ Khí/Full Tiền) là game hành động bắn súng dành cho máy điện thoại Android. Nhà phát hành Full HP: Shooters & Action Games xây dựng hình ảnh hình hộp khá lạ mắt mang lại thích thú cho người chơi. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL giúp người chơi có Full lượng đạn, tiền và vũ khí.

Giới thiệu phiên bản Mad GunZ MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Đạn: sở hữu ngay 99999 viên đạn.
  • Full Vũ Khí: vào game là bạn đã có ngay kho vũ khí khổng lồ rồi.
  • Full Tiền: có 999999 tiền để nâng cấp và mua những gì bạn thích.

Giới thiệu game Mad GunZ

Game bắn súng hàng đầu

Y như mọi game nổ súng khôi hài khác, Mad GunZ có cách bắt đầu câu chuyện khiến bạn không tin nổi. Ok là như vầy. Bạn đang cho mèo thưởng thức. Vốn có cái tủ đông giá nhà được gợi mở ra một lỗ đen rộng hoác, cuốn bạn cùng chú mèo fluffly vào trong đó. Tỉnh giấc bạn thấy trước mặt là mấy đối tượng nhìn khá gấu mà bạn chẳng biết là ai. Tên trùm mặc quần áo lính, đang bay bay là là nhờ hỏa tiễn nhỏ gắn dưới chân, dòm bạn lom lom rồi nói tụi tao bị kẹt tại đây đã 2 năm rồi, đợi hoài mới có cá nhân tới. Ê chúc mừng mày nha. Cái tủ đông giá nhà mày nó trống hoác nên có một lỗ đen nảy sinh và đưa mày tới với thế giới của tui tao nà.

Tải game Mad Gunz MOD APK

Rồi hắn chẳng đợi bạn nổi một giây cứ thế ra tiếp vài mệnh lệnh kỳ lạ nữa, như muốn đang thử tài nổ súng của bạn lên mấy con hamster lóc chóc và một con kỳ lân ngốc xít. Tiếp hắn lại phán ok, giờ tao cho mày vào năm châu mad world của tao để gặp mấy thằng ku anh em tao nha. Cánh cửa được gợi mở ra, bạn di chuyển vào một nơi khác, nơi chuyện gì cũng có khả năng gây nên. Thế là trận chiến đấu lúc đầu được gợi mở ra, theo cách chẳng thể nào hiểu nổi.

Tuy nhiên, kệ đi, hiểu chi, mấu chốt có cớ đánh bắn giết nhau là vui rồi. Thương hiệu Mad GunZ cũng phần nào báo trước được sự việc bi hài và nhiều điều điên khùng sẽ xảy đến trong đây. Nào giờ định thần lại chưa? Ổn rồi thì chơi thử coi game có gì nào.

Mad GunZ là game hành vi nổ súng fps phong cách chơi battle royale và hình ảnh minecraft. Nghe có vẻ lĩnh khĩnh. Tuy nhiên kỳ thực chơi trò này quá vui. Chuyện nó vay mượn loại hình gì hay phong cách nào đã hết mấu chốt nữa. Hầu hết là cảm nhận lúc chơi Mad GunZ vô cùng ráo riết và bắt mắt.

Tải game Mad Gunz MOD APK

Lúc không mong muốn độc thân săn tìm (và bị lùng sục bởi) toàn bộ thì bạn có khả năng chọn chế độ chơi tất cả chúng ta lâu nay hơn như death match đặc sắc nhất. Cũng khá hay và nhiều thứ để khai phá, thời điểm hiện tại không còn phải nơm nớp sống trong âu lo nữa vì đã có chiến hữu yểm trợ, tôi không cô độc.

Dành giật sự sống trước kẻ địch

Đối tượng của bạn mặc dù với góc nhìn thứ nhất thì chỉ thấy bàn tay với báng súng thôi. Tuy nhiên khả năng cho bạn tô điểm đối tượng không thiếu. Từ trang phục, đầu tư cho tới các vũ khí. Trong đó đương nhiên vũ khí là mấu chốt nhất, tuy nhiên mấy tiểu tiết kia nếu cúc cung tùy chỉnh cho đối tượng của bản thân thì cũng khá là hứng thú đó.

Các cử chỉ đấu tranh không quá cầu kỳ, mất vài phút là quen. Bên tả là các nút di dời, bên hữu là kiểm soát hành vi nhảy, bắn, ném lựu đạn. Giữa màn hình, ở dưới là cột máu và các trang bị. Dàn vũ khí được kể ra dưới dạng icon nằm ngay dưới để dễ thay đổi thời điểm chơi. Kể từ lúc lẫm chẫm tham gia chơi, bạn đã được ưu tiên cho rất đa dạng vũ khí phong phú như súng máy, súng lục, tiểu liên, lựu đạn. Tùy cảnh chơi và tình cảnh mà dùng vũ khí không giống nhau để cận chiến hay bắn xa. Vì quân thù của bạn sẽ rất nhiều và cũng điên khùng giống cách game mở đầu: nào là zombie, bạch tuộc đồ sộ và hàng đống thứ không hiểu nổi.

Dốc sạch có thể hiện sở hữu của bản thân, kèm theo kho vũ khí, thiết bị hiện có, thêm một ít kinh nghiệm và thuận lợi, chúng ta sẻ kiểm tra khả năng mình trên chiến trường một chọi tổng cộng và chỉ có một slot độc nhất dành cho một người đoạt giải. Trận chiến đấu thời điểm nào cũng ác liệt và đầy nguy hiểm. Song không quá lo về điều vũ lực đâu. Vì game được làm trên hình ảnh phong cách khối vuông gần giống như các trò minecraft. Với cả có nhiều món vũ khí điên khùng kiểu súng bắn trổ hoa và chuối. Bất thần tiếp nối thảng thốt, tươi vui nối tiếp tươi vui.

Tải game Mad Gunz MOD APK

Làm những điều gì làm, sau cùng, hãy nhớ việc phải làm của bạn là đấu tranh diệt hết toàn bộ các người dùng khác, và vẫn còn sống. Sân đấu sinh tử chỉ có một ai đó độc nhất còn sống, người đó có là bạn hay không thì phải thử tài nghệ mới biết.

Hệ thống vũ khí

Đánh game này không lo thiếu vũ khí súng ống. Từ đầu bạn đã được cho vô số thứ để chiến. Từ dao kiếm, tới vô số các khẩu súng hạng nặng. Đỉnh của sự cuồng điên là lúc xuất hiện những khẩu súng không lường hàng đầu (vụ bắn trổ hoa và chuối chỉ là một chẳng hạn nhỏ) như lựu đạn phóng điện hình pikachu, đuôi mèo bắn tia laser… Từ đầu tới cuối bạn có thấy Mad GunZ có không gian nào thông thường chưa?

Tuy nhiên không phải được bày sẵn cho chén sạch thì khum hề có chỉnh trang. Mad GunZ luôn có cất giấu đâu đó các pha power up ẩn, một phần để giúp người dùng thoát nạn trong tích tắc mà cứ ngỡ có thần thuận lợi độ. Hoặc là các vật phẩm có phép thuật lạ kỳ khiến bạn có nhiều thời cơ sống dai hơn như thay đổi ngay lập tức, thêm máu, vũ khí hạng nặng siêu cấp trở thành quán quân… Tuy nhiên mấy món này lượng khan hiếm, và thường chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian ngắn, rải rác nảy sinh nơi đây chỗ kia. Nên cứ hên thì gặp, không hên cũng đừng tìm. Dành thì giờ để đấu tranh, thạo các vũ khí hiện có và chú trọng lùng quân thù còn tốt hơn.

Hình ảnh pixel kiểu minecraft

Hình ảnh pixel trong Mad GunZ khá đa sắc màu, khoảng không vui nhộn, thư thả, dẫn đến đầy năng lượng cho người dùng. Bạn có khả năng tự thân rong ruổi, khai phá mọi ngóc ngách trong toàn cầu điên khùng này. Là vì cái thú của phong cách minecraft. Còn một riêng biệt không che giấu của phong cách này, bạn nhiều khả năng tàn phá bất cứ kẻ nào trong game để thêm vào vào kho chất liệu hoặc tự định hình nên các công trình kiến trúc của chính mình. Chúng ta có khả năng xây tường, dựng cầu thang, thêm vào mái nhà, làm một pháo đài nhỏ xíu để ẩn núp. Hoặc xịn hơn nhiều khả năng làm nên một bản đồ mới cho bản thân và các vật phẩm hay ho có lợi. Nhiều điều mở, chỉ cần chờ trí tưởng tượng và tâm sức của người dùng thôi.

Tải game Mad Gunz MOD APK

Xây dựng năm châu phong cách mới kiểu này thì dù bạn có chơi đi chơi lại (kể từ lúc bị đánh đổ) thì các cảnh chơi chả khi nào trùng lặp mà luôn có sự chuyển biến, từ địa thế tới chuỗi vũ khí game cho sẵn.

Tải Mad GunZ MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Muốn điên thì hãy điên cùng Mad GunZ. Muốn bắn chiến cho đã tay thì cũng hãy vào Mad GunZ. Muốn tự tạo bản đồ, nền tảng hay bất kể vật phẩm nào mình muốn thì cũng mời vào đây luôn. Chơi bao vui.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)