Los Angeles Crimes MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn) v1.6.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Los Angeles Crimes
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn
Kích thước 338M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Los Angeles Crimes
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Los Angeles Crimes MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn) là game bắn súng trên điện thoại có đồ họa khá đẹp được nhà phát hành Mohammad Alizade đầu tư kỹ lưỡng. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL người chơi sẽ có Full đạn để tham gia vào các trận chiến mà không lo hết đạn.

Giới thiệu phiên bản Los Angeles Crimes MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Đạn: bạn sẽ có ngay lượng đạn 99999 bắn không bao giờ hết.

Giới thiệu game Los Angeles Crimes

Lối chơi hấp dẫn

Nếu tìm kiếm các game gần giống phương pháp chơi Grand Theft Auto V tuy nhiên yêu sách nền móng dịu dàng hơn thì anh em có thể thấy ngay thương hiệu Los Angeles Crimes. Đây chính là một game hành vi, toàn cầu mở, nổ súng góc nhìn thứ ba ghép với chạy xe phiêu lưu và hoành hành đường phố. Nhập vai thành một anh cộng đồng đen mặc hoodie che kín đầu, đi khắp chốn để giết quân thù và làm nhiều trò cuồng điên như vệ tuệ.

Tải game Los Angeles Crimes MOD APK

Đầu vào, anh em có khả năng chọn đối tượng của bản thân từ một trong số sáu điển hình hiện có (3 nam, 3 nữ). Vào cuộc điều tra, với các lần làm xong điều phải làm, vật dụng và công cụ của đối tượng sẽ từ từ được nạp thêm biến số mới nhiều thứ mới như mặt nạ, súng ống, ôtô, phi cơ…

Năm châu trong Los Angeles Crimes triệt để mở. Bạn có khả năng đi bất cứ nơi nào, làm bất kể điều gì, miễn sao thực hiện xong việc phải làm trong thời hạn được giao. Trong tiến trình chu đi tẩu đó, anh em có khả năng chọn dùng mọi món vũ khí nào hiện có trong tay, nhảy bật lên mọi công cụ trên đường để làm các màn đuổi bắt nổi bật. Đường phố trong đây khá vắng, tuy nhiên được cái thắng cảnh, mục đích xuất đang sở hữu lựa chọn, biết chạy, đỡ đòn các thứ. Nổi bật nhân vật chính có chuyển động rất nhuần nhuyễn và mãn nhãn. Đặc biệt là cử động chạy xuyên qua các đoạn đại lộ.

Nhiệm vụ đa dạng

Đấu tranh với băng nhóm, cướp vũ khí, đột nhập khu vực quân thù, cướp xe ô tô, trừ diệt thành viên băng nhóm chặm mặt, đấu súng với cảnh sát, diệt xác sống… Thứ gì có khả năng chờ mong nơi một tay gangster xấu xa, táo tợn (và cũng gan cùng mình) nhất thì trong đây đều có đủ.

Tải game Los Angeles Crimes MOD APK

Kế hoạch hữu hiệu nhất lúc chơi thực sự là chọn vũ khí hợp lệ, từ nắm đấm cho tới khẩu súng trường, súng bắn tỉa, tìm nơi ẩn núp lúc cần, đấu tranh liên tục và thường xuyên thu về các chiến lợi phẩm. Lúc cần cướp xe hãy chóng vánh định vị chỉ tiêu, chạy đến, nhảy phóc lên xe và bắt đầu các đường đua ngoạn mục. Dày đặc cải tạo khả năng chính mình qua các lần làm xong những thứ phải làm, nhận các phần thưởng vũ khí, phương tiện giao thông và các skill đa dạng hơn để tiếp tục cuộc hành trình làm gangster thứ thiệt.

Game mô phỏng đỉnh cao

Là một tên giết người sừng sỏ, thì bạn có khả năng đi lang thang tự do, không nhất thiết sợ thằng mẻo nào. Game được xây dựng với góc nhìn thứ ba cùng với góc nhìn thứ nhất để người dùng nhiều khả năng tự do thay đổi và chọn cho bản thân tầm nhìn hoàn hảo nhất, tùy quân thù và công cụ.

Phỏng chiếu vật lý trong Los Angeles Crimes còn dẫn dụ ở tính chất active-ragdoll. Cứ mỗi lần quân thù trúng đạn, quỵ xuống, các cụ thể diễn tiến về sau giống như thật. Việc bắn phá tự tại và tận mắt nhìn thấy từng đứa khuỵu xuống đồng thời là một thú đau thương không gì thay được trong trò chơi này.

Khâu ngắm qua nòng súng, lên cò và bắn, giật một cái mạnh cũng đem đến khoái cảm lớn. Việc giới hạn người lui tới trên đường phố chắc cũng bởi nguyên nhân này. Những lúc đó bất kì ai hiện diện trên đường đều là chỉ tiêu, và việc của bạn là hưởng thụ khoảnh khắc máu me từ báng súng của bản thân.

Tải game Los Angeles Crimes MOD APK

Bạn sẽ trở thành 1 gangster

Game có đến 6 bản đồ và 5 chế độ chơi không giống nhau, như di chuyển đường trường, đấu theo đội, chiến tồn tại với zombie, đua xe và môn thể thao vua. Tùy theo kỹ nghệ và sở thích bạn có khả năng chọn lựa MODe chơi và quay sang lại bất kể thời điểm nào. Các chế độ chơi này như phỏng theo ngắn các hoạt động hàng ngày của một tay anh chị. Thời điểm nào cần bắn giết thì bắn giết, cần thực hiện anh hùng thì làm anh hùng, đôi khi nhiều khả năng thay đổi khẩu vị bằng mấy trò thể thao hạng nặng. Sống như thế cũng bổ ích lắm.

Nếu không ưa tự chơi, bạn có thể cù rủ bằng hữu cùng chơi trên trường bắn hoặc trong một trận đấu tay đôi tráng lệ. Và cũng nhiều khả năng lập thành đội để bên nhau diệt zombie, cũng khá lạ. Còn ai yêu thích tiến độ thì có khả năng trải nghiệm nhiều loại xe ô tô, xe đua và cả phi cơ trong chế độ chơi đua xe.

Tải game Los Angeles Crimes MOD APK

Mặc dù chỉ loanh quanh thành thị los angeles, tuy nhiên địa thế lại khá phong phú. Bạn có khả năng tự do đi loanh quanh để tự tìm quân thù và trừ diệt chúng. Đừng ngán tay lúc thấy trước mặt là quý cô đỏm dáng, vì mấy em gái xinh tươi này đồng thời là quân thù. Chỉ cần bạn dửng dưng một ít, mấy ẻm sẽ rút súng xử bạn ngay. Bởi vậy cần tỉnh thức làm chủ mọi tình thế.

Tải Los Angeles Crimes MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Gác kiếm là điều bất khả thi. Nếu đã có máu gangster thì cho dù không chơi nổi một game cấu hình nặng như gta 5 thì tối thiểu phải thử một trò chơi giông giống như Los Angeles Crimes này. Anh em tải về chơi ngay đi, mình thấy cũng hơi bị nghiện rồi đấy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)