Lords Mobile MOD APK (Auto PVE, Mở Khóa VIP, Vô Hạn Tài Nguyên) v2.88

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Lords Mobile
Phiên bản 2.88
Tính năng MOD Auto PVE, Mở Khóa VIP, Vô Hạn Tài Nguyên
Kích thước 714M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IGG.COM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Lords Mobile MOD APK (Auto PVE, Mở Khóa VIP, Vô Hạn Tài Nguyên) là game chiến lược với nội dung xây thành và thủ thành được đông đảo các game thủ trên thế giới tham gia. Để tăng tính hấp dẫn cho game và giảm thời gian cày cuốc thì phiên bản MOD tại MOD VIP VL đã giúp bạn có Full các tài nguyên và hệ thống treo auto.

Giới thiệu phiên bản Lords Mobile MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Ngọc: sở hữu 1 lượng ngọc đủ để dùng thoải mái.
  • Tài nguyên: sở hữu 1 lượng tài nguyên cho bạn sử dụng.
  • Auto và Time: treo auto nhàn hơn.

Giới thiệu game Lords Mobile

Lords Mobile là sản phẩm của IGG.COM 1 công ty game danh trên toàn cầu với đông đảo trò chơi nổi tiếng của bản thân như brave trials, castle clash và Lords Mobile. Các trò chơi của thương hiệu đều thành công và tạo nên các trò chơi online có lượng người chơi đông đúc dựa vào sự phá cách trong phong cách chơi và những chức năng cuốn hút. Có thể cho rằng, Lords Mobile di động đã là một trong nhiều trò chơi kế hoạch điều quân vĩ đại nhất mọi thời đại với hơn 50 triệu lượt tải về và vô số lượt nhận xét.

Tải game Lords Mobile MOD APK

Xây dựng đế chế riêng của bạn

Lords điện thoại di động là sự phối hợp phá cách giữa rpg, kế hoạch thời kỳ thực và nền tảng giải pháp xây dựng năm châu. Nó khiến tôi yêu thích và dành hàng giờ liền để cảm nhận và đắm chìm trong cách chơi cực kỳ cuốn hút của trò chơi này. Về căn bản, mục đích của người dùng trong game cũng chẳng khác gì với bất kỳ game kế hoạch nào khác: là vì xây dựng cho bản thân một đế chế hùng cường, đội quân tinh nhuệ và thịnh vượng.

Lúc chơi Lords Mobile di động, bạn trong cương vị một người dùng sẽ phải đương đầu với rất nhiều thách thức có nguồn gốc từ các bạn chơi khác từ rộng khắp trên năm châu. Hàng chục triệu người chơi khác đều ước muốn xâm lấn đất nước của bạn để phát triển lãnh thổ và trở lên mạnh mẽ hơn. Không những những đế chế khác, những con quái vật hung bạo hiện hữu trong vốn có cũng lăm le mong muốn đất nước của riêng bạn. Chẳng thể để điều đó xảy ra được! Bằng phương pháp giáo dục binh sĩ, chiêu dụ những anh hùng thừa nhận tài năng nhất và sửa chữa các công trình kiến trúc bảo vệ, bạn sẽ chống lại mọi thế lực ngoại lai, trừ diệt các con quái vật lang thang trên bản đồ năm châu để phòng vệ lãnh thổ của mình.

Tải game Lords Mobile MOD APK

Tập hợp anh hùng

Lords điện thoại di động có hơn 40 đối tượng, hay còn có tên là các anh hùng để bạn có khả năng triêu mộ vào đội quân của bản thân. Họ hay được chia ra thành các loại như khôn ngoan, mạnh mẽ, nhanh nhảu. Mỗi vị anh hùng thường có cho bản thân các kỹ nghệ riêng, các con số và xây dựng sự khác nhau bằng những tính chất. Tính chiến lược trong game yêu cầu bạn phải cải tạo cho các anh hùng này. Bạn có khả năng lấy được các anh hùng cao nhất thông qua tiến trình chiến game, làm những công việc và mua bằng tiền thật.

Giao tiếp với người chơi khác

Lords điện thoại di động coi trọng tính tập thể, minh chứng là việc bạn có khả năng tham gia vào các guild đồng minh cao nhất, hoặc tự thân làm nên một guild riêng và gia tăng đến đẳng cấp cao nhất. Ngoài ra, bạn nhiều khả năng vào cuộc các trận chiến đấu pvp siêu hồi hộp và hay ho, thách đấu với bất kể người dùng nào hoặc sang thách đấu mấy thằng láng giềng cho vui.

Tải game Lords Mobile MOD APK

Thay vì giới hạn sự tương tác giữa các người dùng trong cùng một đất nước như nhiều trò chơi gần giống khác, Lords Mobile tạo nên một toàn cầu to lớn gắn kết toàn cầu, do đó mà người dùng nhiều khả năng đưa quân đến bất cứ nơi nào để đi đánh sứ người. Có thể cho rằng đây là điểm đáng chú ý đáng giá nhất xác định Lords Mobile với bất kể trò chơi nào khác.

Đồ họa

Về hình ảnh, game có hình ảnh 3d thích mắt tuy nhiên vẫn đảo bảo kích cỡ nhỏ gọn cho một thiết bị di động. Các công trình kiến trúc, cảnh quan chung quanh và các hiệu ứng đấu tranh đều mãn nhãn. Với các đối tượng được xây dựng tinh gọn và ngộ nghĩnh, game đem đến những cảm giác cực kỳ tốt.

Tải game Lords Mobile MOD APK

Thanh âm của game là cũng đủ để bạn nhiều khả năng cảm giác được những trận đánh hồi hộp nhất.

Tải Lords Mobile MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Lords Mobile không phải là một trò chơi giải khuây, là vì sự phối hợp giữa chiến lược với rpg, chính vì vậy người dùng cần thật sự nghiêm với trò chơi. Các trận chiến trong game chưa bao giờ dễ thở, tuy nhiên bù cho sẽ dẫn đến cho người dùng những cảm giác cao trào tuy nhiên đầy thỏa.

Tải game Lords Mobile MOD APK

Giả sử bạn cần kiếm kiếm một game kế hoạch thật sự cho riêng bản thân mình thì hãy thử chơi Lords Mobile di động thử xem sao, dường như chúng ta sẻ thực thụ vừa lòng với trò chơi phối hợp giữa rpg và kế hoạch nổi bật này mặc dù đây không phải là lần và thứ nhất. Nổi bật, game tài trợ cho cả 2 nền tảng android và ios, nên bạn nhiều khả năng chiến game từ bất cứ nơi nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)