Litmatch MOD APK (Không Quảng Cáo ) v3.9.0.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Litmatch
Phiên bản 3.9.0.0
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 33M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lit
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Litmatch MOD APK (Không Quảng Cáo) là một mạng xã hội được yêu thích bởi tính năng ẩn danh dấu kín. Chúng ta có thể dễ dàng trò chuyện, xem video, chia sẻ khoảng khắc của mình với ngẫu nhiên 1 ai đó ngoài kia. Các thông tin được bảo mật tuyệt đối và người dùng không ngần ngại trò chuyện hết mình.

Giới thiệu phiên bản Litmatch MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Không Quảng Cáo

Giới thiệu về ứng dụng Litmatch

Litmatch là gì?

Litmatch là một trong các nền tảng mạng xã hội thứ nhất thêm vào các chức năng phòng chat, Facetime và gọi thanh âm. Mọi người có khả năng kết nối với nhau dễ dàng, tập trung để cùng chuyện trò, tán ngẫu, chiến game và cùng nghe nhạc. Nhưng, nó mang phẩm chất là mạng xã hội gắn kết, thiếu hẳn điểm giải khuây như hát hò hoặc chơi trò chơi như hago.

Tải ứng dụng Litmatch MOD APK

Ứng dụng Litmatch chào đời khá muộn. Tuy vậy, với những chức năng đặc sắc và chú trọng vào quan điểm gắn kết tất cả chúng ta và định hình nên một cồng đồng rất nhiều, tới bây giờ nền móng này đã có tới hơn 10 triệu khách hàng từ rộng khắp trên toàn cầu. Và nếu bạn đang mong muốn bắt chuyện cùng ai đó, chat chit, hoặc trò chuyện qua điện thoại, bạn có khả năng hòa mình vào Litmatch – nơi những việc mới lạ đang đón đợi.

Mạng xã hội Litmatch – Nơi giao lưu kết bạn

Litmatch có kết nhiều giải pháp để bạn gắn kết với vài người bạn mới. Bạn có thể kết nối theo cách thức 1-1 thông qua chức năng nhắn tin, trò chuyện qua điện thoại và thưởng thức phim. Các chức năng được trình diễn bằng nút bấm và hình đại diện tương xứng. Lúc bạn chọn lựa một trong chúng, chuỗi sẽ tự động đặt bạn vào hàng đợi ghép nối. Bạn nhiều khả năng giám soát thứ tự ưu tiên của bản thân, và thời kỳ chờ dự kiến trên màn hình quan sát.

Tải ứng dụng Litmatch MOD APK

Và như đã nói ở thời gian trước, xã hội khách hàng Litmatch rất nhiều đảo, nên việc gắn kết sẽ xảy ra chóng vánh, thường là từ 15 giây cho đến 1 phút. Nếu bạn muốn gắn kết một cách sớm nhất, bạn cần lựa chức năng thông dụng như chat hoặc thưởng thức phim.

Bạn cũng cần cam kết rằng trang thiết bị của bản thân có một kết nối internet bền vững, nổi bật là lúc ứng dụng các chức năng tiêu hao nhiều băng thông như thưởng thức phim, hoặc trò chuyện qua điện thoại.

Những tính năng chính của ứng dụng Litmatch

Tham gia trong phòng trao đổi giấu tên trong 2 phút

2 khách hàng được Litmatch ghép ngẫu nhiên vào một cuộc đối thoại giấu tên trong 2 phút. Bạn không thể không khẳng định bất kỳ điều gì với người kia với tác dụng chat nặc danh. Sau 2 phút bạn sẽ trở thành người lựa chọn có nên lộ danh hay không, có nên kết bạn quả thực với người này không, hay đi tìm 1 người bạn mới hợp với mình hơn. Có 3 mức nhận xét người kia: lỗ mãng, chán và vui thích. Nếu cả 2 bạn đều thả chế độ thích thú người kia thì trạng thức giấu tên giữa 2 bạn được dỡ bỏ. Thời điểm hiện nay bạn nhiều khả năng thấy được rằng tường của người kia. Và tiến hành cuộc đối thoại thân tình với người bạn mới

Tải ứng dụng Litmatch MOD APK

Gọi điện thoại giới hạn trong 7 phút

Những dòng tin nhắn chẳng thể mùi mẫn và ôn nhu bằng lời nói của người ấy. Đừng lo. Litmatch làm cho bạn nhiều khả năng gọi tới 7 phút. Xúc cảm sẽ trung thực hơn nếu hai bạn nói với nhau đấy. Để tìm ra đối phương nhanh hơn bạn có khả năng dùng tác dụng bứt tốc tốn 1 kim cương để bứt tốc tìm bạn trong ứng dụng.

Cùng xem video với người khác giới

Nếu có video hay, chức năng cùng xem của Litmatch sẽ giúp bạn share video với người ấy. Bạn có khả năng chọn bất kì video nào trên youtube để xem với đối phương. Biết đâu hai chúng ta sẻ tìm ra được nhiều điểm tương đồng trong tính khí khi vừa xem xong các video mà mình thích.

Chia sẻ khoảng khắc trên bảng tin với bạn bè

Bạn có khả năng chia sẻ bức ảnh hoặc các bài ghi chép trên tường của bản thân. Chúng ta nếu vui thích sẽ thả tim và nhận xét về thông tin của bạn.

Cập nhật ảnh đại diện cực dễ thương

Nếu có nhu cầu nặc danh có khả năng bạn không ứng dụng hình ảnh riêng tư. Bộ hình đại diện của litmacth không những siêu nho nhỏ mà lại khiến bạn bày tỏ tính tình của bản thân.

Tải ứng dụng Litmatch MOD APK

Tải Litmatch MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bây giờ đây, mỗi lần nhàn hạ bạn có khả năng chat với người lạ và làm thân với vài người bạn mới tại Litmatch. Kể cả, bạn nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ mới với những thiếu nữ thanh tú, cùng họ nghe nhạc, thưởng thức phim, tâm tình và tiến tới một mối liên hệ tốt xinh hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)