League Of Stickman MOD APK (Vô Hạn Coins/Gems) v6.1.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên League of Stickman
Phiên bản 6.1.6
Tính năng MOD Vô Hạn Coins/Gems
Kích thước 140M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DreamSky
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

League Of Stickman MOD APK (Vô Hạn Coins/Gems) là game hành động với đồ họa đẹp cực ngầu đến từ nhà phát hành DreamSky. Bạn sẽ điều khiển những anh hùng có thân hình nhỏ bé như tre vượt qua các thử thách. Với phiên bản MOD GAME tại MOD VIP VL thì người chơi sẽ có Coins và Gems để mua sắm nâng cấp thoải mái.

Giới thiệu phiên bản League of Stickman MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Coins/Gems: khi vào chơi game bạn sẽ có 1 lượng Coins và Gems đủ để sử dụng để mua và nâng cấp tất cả mọi thứ.

Giới thiệu game League of Stickman

League of legends (liên minh vĩ đại) dường như đã trở thành khá gần lạ gì với giới người chơi game. Phong cách chơi khoái chí, thu hút, coi trọng chiến lược và năng lực của người dùng. Trò chơi này được coi như dấu mốc đổi thay số mạng loại hình moba trong ngành thể thao điện tử. Vậy đã bao giờ bạn suy nghĩ từ chính những đối tượng ấy, chính những kỹ năng trong league of legends được truyền đạt thành loại hình đối nghịch màn hình ngang và trên di động chưa? Bằng những các tiêu chuẩn ấy, mình sẽ cho ra mắt tới những người một trò chơi rất hay ho của nhà ra mắt dreamsky, trò chơi có tên League of Stickman.

Tải game League Of Stickman MOD APK

Tính hấp dẫn riêng biệt của game

Giả sử nói League of Stickman là game thưởng thức theo của league of legends thì cũng là sai. Trên thực tế, gameplay của hai trò chơi này triệt để không giống nhau. Giả sử lol có kiểu dáng moba và được chơi trên máy vi tính thì League of Stickman lại là game đối lập trên màn hình ngang của chiếc smartphone. Điểm giống nhau độc nhất giữa hai trò chơi này là đối tượng của League of Stickman được lấy ý nghĩ bằng những lol. Điều đó thật ra không xấu mà lại đem đến mọi thứ ít tiêu cực. Căn cứ vào đó, người dùng lúc không còn xa lạ league of legends sẽ nhận thấy cảm nhận quen thuộc lúc gặp lại các đối tượng thích trên một trò chơi vào vai thu hút. Bạn có muốn kiểm tra khả năng với yasuo bản người que? Hãy chọn đối tượng samurai.

Tải game League Of Stickman MOD APK

Gameplay

Như đã đề cập, League of Stickman tuân theo quy luật game đối nghịch theo màn hình ngang. Chúng ta sẽ được nhập vai những anh hùng người que hòa mình vào các trận chiến nảy lửa. Điểm lý thú của League of Stickman đối chiếu với còn lại là đối tượng dự đấu tranh không chỉ có đi và đánh tay đôi. Thay vào đó, mỗi đối tượng lại có 4 kĩ năng độc đáo, giao tiếp với phong cách chơi mà bạn hướng tới. Điều đó khiến độ khó của game tiến thêm một nấc thang mới, chúng ta sẽ thật sự cần một não bộ suy nghĩ nhanh nhạy cạnh kĩ năng tốt nếu có nhu cầu thành thục trò chơi.

Chưa hết, League of Stickman có nhiều chức năng đấu tranh phong phú, thỏa đòi hỏi người dùng trong tiến trình tiến triển. Double-hits, levitation và deadly combos sẽ trở thành những sân đấu bốc lửa làm cho bạn đấu tranh với người trên toàn cầu hoặc cùng họ vượt qua những thách thức.

Tải game League Of Stickman MOD APK

Hệ thống nhân vật

League of Stickman có thực thụ rất đông các anh hùng với các kĩ năng cùng nguồn năng lượng dồi dào không giống nhau. Dẫu vậy, chúng ta sẽ không có ngay tổng cộng họ ngay khi vừa mà phải mở khóa dần dà. Sự thật là các tướng đều hiện diện trong quầy và bạn có khả năng mua bằng tiền hoặc kim cương tùy thuộc vào nguồn năng lượng dồi dào thích nghi. Với tướng càng mạnh, nhiều chiêu trò, nhiều sao thì càng đắt.

Bạn có khả năng làm ra tiền bằng phương pháp vượt qua phó bản hoặc nhiều hoạt động khác. Còn với những vị tướng có số sao tốt hơn thì người dùng phải dùng kim cương để có chúng. Vậy làm cách nào để kiếm được kim cương? Tất nhiên kim cương sẽ khó tìm hơn vàng tuy nhiên bạn đầy đủ khả năng lấy chúng qua việc xem lăng xê hay thực hiện nhiệm vụ để nhận thêm thứ đá quí hiếm này.

Tranh đua top xếp hạng

Một điều rất thú vị mà League of Stickman đem đến là chức năng xếp hạng lực chiến, hoặc đấu tranh. Bạn có khả năng đua tranh vị trí này với nhiều cá nhân trong danh mục bằng hữu, đất nước và cả năm châu nữa. Hãy cho thấy cá nhân tôi trên mọi bảng tổng sắp nào.

Tải game League Of Stickman MOD APK

Đồ họa

League of Stickman có nền móng hình ảnh 2D mãn nhãn, giá trị bức ảnh khá cao. Chưa hết, lượng đối tượng đa dạng cùng hiệu ứng thanh âm náo nhiệt, kĩ năng phong phú, tráng lệ là những ưu điểm chẳng thể không đề cập. Các anh hùng được lấy hứng thú từ league of legends tuy nhiên được phá cách rất đông trong bức ảnh lẫn kĩ năng, được phỏng chiếu bằng hình ảnh 2d theo phong cách người que. Bạn có thể gặp lại các đối tượng mà mình thích như yasuo, garen, riven theo phong cách rất mới mẻ và đặc sắc.

Tải League of Stickman MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn cần kiếm muốn kiếm một game đối nghịch đỉnh cao với những pha combat nảy lửa thì League of Stickman chuẩn xác là thứ bạn đang cần. Vào cuộc ngay trận chiến đấu với các thế lực bóng đêm và đảm bảo an toàn toàn cầu. Vô số phần thưởng quý báu đang mong đợi bạn trong trò chơi này. Đừng bỏ qua.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)