Last Day on Earth: Survival MOD APK (Menu, Việt Hóa, Bất Tử, Sát Thương) v1.19.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Last Day on Earth: Survival
Phiên bản 1.19.9
Tính năng MOD Menu, Việt Hóa, Bất Tử, Sát Thương
Kích thước 653M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kefir!
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Last Day On Earth Survival MOD APK (Menu, Việt Hóa, Bất Tử, Sát Thương) là game sinh tồn khi bạn phải chống chọi lại bầy zombie đang tấn công cả thế giới. Nhà phát hành Kefir! gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt game này bởi sự khó khăn khi chơi tạo được sức hút trong game. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến cho người chơi nhiều lợi thế hơn để dễ dàng vượt qua các thử thách.

Giới thiệu phiên bản Last Day on Earth: Survival MOD APK

Với quá nhiều khó khăn ban đầu khi tham gia mà người chơi trở nên chán nản. Chính vì thế mà bản MOD này ra đời khi MOD VIP VL nhận được nhiều yêu cầu từ phía Anh Em chơi game.

Tính năng của bản Mod

Thông qua MOD thực đơn (mở bằng giải pháp nhấp vào biểu trưng APKMODy nổi trong game), bạn có khả năng bật tắt các chức năng sau:

 • Bất Tử: nếu thấy khó quá bạn có thể trải nghiệm tính năng này.
 • Chế Tạo
 • Sát Thương: tăng lượng sát lương lên để dễ dàng dành chiến thắng khi đối đầu với zombie.
 • Menu

Cài đặt hiện MOD Menu

Vào Cài đặt -> Sử dụng -> ldoe -> bật hiển thị trên đầu các cửa sổ khác rồi thoát game vào lại là được.

Nên dùng MOD ở sector 7 không?

Không. Đây là nơi mới với mức bảo mật nghiêm. Không đăng nhập khẩu vào địa điểm 7 nếu không thông tin của bạn có khả năng bị mất.

Những vật phẩm không thể chế tạo

 • Horse saddle
 • Kevlar trousers
 • Mortar
 • Metal pipe
 • Assault helmet
 • Assault body armor
 • Assault trousers
 • Assault boots
 • Atv transmission
 • Clan banner
 • Tactical backpack
 • Hand pump
 • Repair station
 • Zombie truck
 • S&w magnum
 • Mi24
 • Electronics lab
 • The dragunov
 • Metal cutter

Giới thiệu game Last Day on Earth: SKnives Crash Hack Mod Apkurvival

Last Day on Earth: Survival là một game tồn tại về zombie siêu cuốn hút tôi đã từng chơi gần cạnh into the dead 2 (một game tồn tại cùng với nổ súng về chủ đề zombie). Vì sao tôi vẫn trình làng về game tồn tại này trong khi đó một trò chơi tồn tại khác mới được đăng hôm qua.

Tải game Last Day On Earth Survival MOD APK

Có 2 nguyên nhân:

 • Last Day on Earth: Survival chỉ giống into the dead 2 về đề tài thôi, còn sự việc, kỹ thuật chơi và góc nhìn của cả 2 trò chơi này là triệt để không giống nhau.
 • Last Day on Earth: Survival là game online và có bản MOD khá tuyệt vời. Không thể không khẳng định, cả 2 game này dẫn đến những khoảnh khắc đông giá gáy không thua kém gì nhau.

Việc tôi đưa into the dead 2 ra cho lên bàn cân đối chiếu với Last Day on Earth: Survival là có nguyên nhân cả. Giả sử into the dead 2 yêu cầu phản ứng nhạy bén là hầu hết, thì Last Day on Earth: Survival đỏi thắc mắc thứ khác. Thứ mà Last Day on Earth: Survival yêu cầu ở người dùng là vì suy nghĩ chiến lược và có thể suy đoán.

Bối cảnh

Tôi luôn nói về nội dung truyện thứ nhất lúc lựa chọn biên tập nội dung nhận xét một trò chơi, bởi theo riêng tôi thì nội dung truyện là phần hồn mấu chốt nhất. Nội dung truyện phải hay thì gameplay và các cụ thể khác mới quyến rũ và đáng chơi. Và nội dung câu chuyện của Last Day on Earth cũng hay như vậy. Game đưa người dùng tới những hôm cận kề tận thế của trái đất, lúc mà lũ zombie lân lan tràn nhanh như một siêu dịch quốc tế. Lượng zombie còn vượt quá lượng người vẫn còn sống sót. Người dùng thời điểm này, trong vai một chàng trai thuận lợi vẫn còn sống, nỗ lực để sống sót lâu nhất nhiều khả năng với những thứ ít ỏi còn lại (một chiếc quần đùi) và lũ zombie khát máu viền quanh bạn.

Tải game Last Day On Earth Survival MOD APK

Trong Last Day on Earth, mọi điều khi này đều mất dần mấu chốt nữa. Dù là vì tình yêu, tình bạn, tình người hay bất kể thứ gì đi chăng nữa. Điều cần nhất thời điểm hiện nay là phải sống, bằng bất cứ giá nào …

Gameplay phong cách mới lạ

Trò chơi này có cách chơi đặc sắc rõ nét kefir. Nó tương đồng với những mặt hàng khác của thương hiệu này như grim soul (tồn tại trong năm châu phép thuật) và frostborn (tồn tại trong năm châu cổ đại).

Đầu tiên trò chơi chỉ với độc nhất chiếc quần đùi, bạn buộc phải lúc đầu hành trình ghi nhận những vật phẩm và nguyên vật liệu ít ỏi sót lại nằm lác đác khắp mọi chốn và trốn tránh sự tấn công từ lũ zombie khát máu. Với vài cành cây hay vài cục đá, chúng ta sẻ nên sử dụng để làm vũ khí phòng vệ, sử dụng để đốn cây và định hình nên công trình kiến trúc trú ẩn an toàn cho riêng bản thân mình. Đối tượng trong game Last Day on Earth cũng nên thưởng thức nữa, nên bạn nên cất giữ cả thức ăn.

Last Day on Earth đem đến cảm nhận kịch tính, sợ sệt và chút gì đó rất thu hút với lũ zombie vất vưởng ở khắp mọi chốn và luôn kiếm tìm những cá nhân vẫn còn sống để nhảy vào cấu rỉa. Chỉ có những nền tảng trú ẩn thật chắc chắn và an toàn mới nhiều khả năng làm cho bạn hiện hữu trong trò chơi này.

Tải game Last Day On Earth Survival MOD APK

Lúc thiệt mạng đi, bạn buộc phải mở đầu lại từ đầu với con số 0. Bởi vậy mỗi điều bạn tạo ra được nghiền ngẫm cẩn trọng, dù đặt chân đến bất kì vị trí nào, hoặc làm những điều gì. Hãy lấy thêm những vũ khí có tài năng gây sát thương như súng hoặc lao để bảo vệ bản thân. Chúng sẽ giúp bạn phòng vệ được chính mình lúc chẳng may bị hành hung một cách sửng sốt.

Đấu tranh tới cùng

Có khả năng bạn cũng biết là trong pubg hay fortnite, người dùng buộc phải đấu tranh kháng cự lại 99 người dùng khác để tạo nên người độc nhất vẫn còn sống sót. Riêng về khoản này, Last Day on Earth cũng chưa bao giờ kém cạnh lúc mà người dùng không chỉ nằm ở việc phải kháng cự lại lũ zombie đáng ghét thì còn phải thận trọng với vài người chơi khác thời điểm nào cũng trực trừ diệt bạn và chiếm lấy tài nguyên của bạn.

Lúc độc thân bạn chẳng thể nào đủ sức kháng cự lại xu hướng zombie dần trở nên mạnh, bạn có khả năng làm việc với một số người chơi khăng khăng thành một liên minh để cùng kháng cự lại zombie hoặc các bạn chơi khác.

LDOE là một game rất khó?

Last Day on Earth: Survival là một trò chơi khó. Một phần vì chính mình gameplay của chúng, một phần vì nhà ra mắt sẽ không có bất kể hướng dẫn nào trong suốt thời gian chơi.

Tải game Last Day On Earth Survival MOD APK

Giải pháp độc nhất để sống sót là trở lên mạnh lên thông qua việc lên mức. Mỗi lần ghi nhận, xây dựng và xóa sổ, chúng ta sẻ nhận được điểm kinh nghiệm cộng dồn cho đến khi lên cấp. Cấp độ cao hơn sẽ đồng ý người dùng nhận được những vật phẩm cao cấp hơn và được gợi mở ra thêm những chức năng mới.

Đồ họa đẹp mắt

Không những hay, Last Day on Earth: Survival còn đẹp nữa. Trò chơi này có bản quyền hình ảnh 3d với phong cách xây dựng tả thực, ưa nhìn, với góc nhìn thứ 3. Từng chi tiết nhỏ trong game đều được lưu ý, bởi chuỗi vật phẩm là siêu đa dạng.

Bên trên bên hữu màn hình, có một rada đồng thuận bạn phát giác được những zombie đang tiến về phía bạn. Bên dưới là các phím thay đổi đi và các nút chức năng như tấn công, nhặt đồ, mở túi đồ hoặc ẩn nấp …

Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể nói không ngoa có nhiều điều để nói về Last Day on Earth: survival, tuy nhiên với thời lượng có hạn của một thông tin, tôi chẳng thể nào nói toàn bộ mọi điều với những người được. Chuyện này cũng trợ lí cảm giác của những người sẽ bổ ích hơn lúc cảm giác những chức năng mà tôi chưa nhắc đến.

Giả sử muốn thử cảm nhận phải đương đầu với những xác sống khát máu ở mọi nơi thì Last Day on Earth: Survival hẵn nhiên sẽ hay ho đối với bạn. Game không lấy tiền, và bây giờ đang hỗ trợ cho cả ios và android. Những người nhiều khả năng tải game về máy thông qua kết nối bên dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)