Kingdom Two Crowns MOD APK (Việt Hóa, Unlimited Gems, Diamond) v1.1.16

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Kingdom Two Crowns
Phiên bản 1.1.16
Tính năng MOD Việt Hóa, Unlimited Gems, Diamond
Kích thước 524M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Raw Fury
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Kingdom Two Crowns MOD APK (Việt Hóa, Unlimited Gems, Diamond) là game mô phỏng 1 quốc gia mà bạn làm chủ với sự nghèo nàn, kiệt quệ. Nhà phát hành Raw Fury muốn người chơi cần sự quyết tâm và chăm chỉ từ người chơi. Tuy nhiên bạn cảm thấy khó chịu với những thử thách thì bản MOD tại MOD VIP VL sẽ mang lại lượng tiền tiêu không bao giờ hết để bạn mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Kingdom Two Crowns MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sẽ có tiền để mua sắm và nâng cấp quốc gia của mình nhanh chóng khi vào game.

Giới thiệu game Kingdom Two Crowns

Bối cảnh

Một vương quốc chẳng thể có hai quốc vương. Ấy vậy mà, chuyện này lại đang diễn ra tại toàn cầu viễn tưởng của trò chơi Kingdom Two Crowns đấy. Lúc con người và những loài sinh vật khác bên nhau tiến triển, họ đã thông thuộc về định nghĩa quyền uy và do vậy định hình nên sự tranh giành. Con người bị đẩy đến những địa phận hẻo lánh và ít nguồn thức ăn hơn, tuy nhiên dường như điều ấy vẫn chưa làm hài lòng đám sinh vật tham lam kia.

Tải game Kingdom Two Crowns MOD APK

Bấy giờ, một người nam với chiếc vương miện vàng, đang cưỡi trên con ngựa màu trắng nảy sinh. Anh như niềm hy vọng hiếm có để giúp con người giành giật lại quyền thống trị nơi mình vốn thuộc về.

Xây dựng vương quốc của bạn

Chẳng người nào khác, người nam đội vương miện và cưỡi trên con bạch mã ấy thực sự là bạn. Vào thời điểm bắt đầu trò chơi, bạn chỉ là một kẻ đơn lẻ nên yếu tố đầu tiên nên làm là kiếm tìm những thần dân thứ nhất. Hãy vuốt vào màn hình để đi lại sang bên tả, hoặc phải của bản đồ, chúng ta sẻ sớm dò thấy nền tảng đầu tiên của mình.

Nhưng thật ra, nền tảng ấy thật sự ít người biết tới. Nó nghèo nàn về phương diện những người, tài nguyên và nhiều thứ khác nữa. Bạn nên dùng sự thông minh của bản thân, với những đồng tiền vàng mà trò chơi trao tặng để định hình nên quyền lợi. Đầu tiên, bạn nên xây dựng các chiếc chòi đảm bảo an toàn. Tiếp đó, phân phối tiền cho nhân dân để họ lao động, ở hoặc chặt cây và đào đá để khám phá địa phận mới. Không bao lâu sau, sự nỗ lực của bạn nhiều khả năng được thấy được rằng bằng mắt thường. Các tòa thành được xây dựng, có thêm các tổ chức quân phòng vệ, những lá cờ ghi dấu lãnh thổ trong lúc tiếp tục mở rộng diện tích về mọi hướng.

Tải game Kingdom Two Crowns MOD APK

Đứng trước sự cướp bóc

Thời kỳ trôi đi, vương quốc của bạn tiến triển đồng thời là khoảng thời gian mà chúng ta sẻ phải đương đầu với nhiều mối nguy hiểm. Đám sinh vật tham lam kia hằng đêm vẫn đang rình rập ở nơi nào đó để mưu hại người vô tội, rồi lấy đi tất cả của cải của họ. Tôi cũng đã gặp chuyện tương đồng lúc nỗ lực di chuyển về phía bên hữu của bản đồ để tìm hiểu những điểm mới. Tuy nhiên không nghĩ đến rằng, màn đêm buông xuống quá nhanh, tôi gặp lực lượng vũ trang của greed, chúng cướp tiền vàng và tấn công tôi liên tục. Thuận lợi thay, con ngựa di dời tương đối lẹ nên kịp đưa tôi trở lại trước sự phòng vệ của những người cung thủ.

Cung thủ và chiến binh là hai đơn vị quân chính trong những ngày vương quốc mới thành lập. Họ có khả năng săn bắn động vật hoang dã, chặt cây và cống hiến cho tôi vô số tiền vàng. Tôi dùng tiền đó cho các lò rèn vũ khí, với giá của mỗi chiếc cung hoặc cái búa sắt là ba cơ sở. Tiếp đó, tôi lập thêm các công trình kiến trúc mới, khắc phục khối nhà chính để nâng nhiều năng lượng tổng quát của vương quốc.

Nói chung, nên tạo nên được một tấm áo giáp phòng vệ ưu việt nhất cho tới lúc bạn đủ có thể dẫn lực lượng vũ trang đi trinh phạt ở một địa điểm nào khác. Greed – người đang giữ một chiếc vương miện của năm châu, hắn sẽ dày đặc nhòm ngó đến khối của cải và chiếc vương miện thứ 2 mà bạn đang đội trên đầu. Chỉ cần bạn có một sai sót nhỏ, hắn sẽ làm mọi cố gắng của bạn trở lại con số không.

Tải game Kingdom Two Crowns MOD APK

Chế độ chơi mới

Campaign là chế độ chính trong Kingdom Two Crowns, tuy nhiên nó không là độc nhất. Nếu nhiều lúc bạn muốn cảm nhận một chuyện gì đó lạ lẫm hơn thì hãy tùy chỉnh chế độ challenge islands. Ở đó, có sáu xứ sở mới, tương xứng với sáu thử thách và điều mới đầy huyền bí. Plague island là một trong đó. Độ của chúng trèo thang tương đối lẹ, yêu cầu bạn cần có tốc phát triển vượt trội về cả lực lượng lực lượng vũ trang và bảo vệ chung cho vương quốc. Có ba mức rank là đồng, bạc và vàng. Nếu bạn có khả năng sống qua 40 ngày tại nơi này, bạn đã chứng tỏ rằng mình là một vị hoàng đế giỏi giang, xứng đáng với rank vàng và đôi bên chiếc vương miện quý báu!

Skull island cũng có những mức rank tương xứng, tuy nhiên cảm nhận này là tấn công các portal của đối phương thay vì phòng vệ như plague island. Hãy tự thân tìm hiểu chúng.

Tải game Kingdom Two Crowns MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Mỗi trò chơi indie mà raw fury phân phối đều là một sản phẩm nghệ thuật sống động. Dù nó chỉ được xây dựng trên nền móng 2d, mang phong cách side-scrolling truyền thống tuy nhiên lại hình thành một sức hút khác thường. Hình ảnh này bắt mắt về quan điểm xây dựng lúc nó làm nên một quang cảnh tối tăm, như những gì đã từng xuất hiện ở phong tục tập quán trong thời phong kiến thuộc nhật bản. Hình ảnh này cuốn hút bởi phong cách chủng màu, hình thành sự kỳ bí và làm người dùng mong muốn khám phá phần nhiều hơn.

Và sau cùng, các hiệu ứng ngày – đêm, hiệu ứng sương mù và hàng loạt thanh âm được thu từ môi trường thực tiễn hỗ trợ trò chơi hợp lệ tới từng cảnh quang. Những thời điểm, trò chơi này khiến tôi phải tự đặt nghi vấn rằng, nó đang mong muốn đưa tôi đi đâu trong thế giới của Kingdom Two Crowns, bởi tôi thực thụ chìm đắm trong nó mất rồi.

Tải Kingdom Two Crowns MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Kể từ khi tìm hiểu thông tin này, bạn có khả năng tải xuống Kingdom Two Crowns không lấy tiền tại APKMODy. Bọn tôi mang đến cho bạn hai tệp APK, gồm một tệp gốc (đã mua – thanh toán tiền) và một tệp APK của bản MOD. Hãy chọn bản mà bạn muốn. Và nếu bạn nhận thấy thông tin này đem đến cho bạn một ít tin tức khoái chí, đừng đắn đo lưu lại một rating 5 sao nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)