Kingdom Rush MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Full Hero) v5.6.14

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Kingdom Rush
Phiên bản 5.6.14
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Full Hero
Kích thước 154M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ironhide Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Kingdom Rush MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Full Hero) là game chiến lược thủ thành với đồ họa 2D đổ điển trên điện thoại di động Android. Nhà phát hành Ironhide Game Studio mang đến nhiều thử thách cho thành trì của người chơi. Nếu cảm thấy khó khăn quá thì phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có tiền và đá quý để nâng cấp thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Kingdom Rush MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có tiền để mua sắm thoải mái.
  • Vô Hạn Đá Quý: với phiên bản Mod này bạn sẽ không cần phải kiếm và dành dụm đá quý nữa. Dùng thoải mái không cần lo hết.

Giới thiệu game Kingdom Rush

Trò chơi này là mặt hàng đầu tiên thuộc series game bảo vệ tháp được ironhide game studio ra mắt không lấy tiền trên ứng dụng store vào ngày 1 tháng một thập niên 2012, rồi đến những bản android vào tháng nửa thập kỷ 2013.

Tải game Kingdom Rush MOD APK

Với số lượng người chơi đồ sộ hằng ngày hằng giờ, trống huếch trống hoác sửng sốt lúc trò chơi nhận vô địch tại giải đấu video game được tiến hành tại uruguay vào năm 2013. Nếu bạn thích những trò chơi kế hoạch nổi bật là các trò chơi bảo vệ tháp, Kingdom Rush là sự chọn lựa lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ. Trước thời điểm bạn lắp đặt, hãy lao dốc phần thông tin để cùng tôi khảo sát những điểm lý thú về trò chơi này.

Hình ảnh 2D cổ điển

Hình ảnh của Kingdom Rush khá dễ thương được xây dựng trong một năm châu 2d đơn giản. Do đó, trò chơi thuận lợi chạy trên toàn bộ các trang thiết bị android và ios. Trò chơi chuyển thể toàn thể những cảm nhận của người dùng từ bản pc cho các thiết bị di động, bởi đó bạn ít khả năng tìm được điểm khác hẳn giữa hai bản. Orc và lũ quái vật trong trò chơi khá nhỏ nhưng cũng có những đặc trưng giúp người dùng dễ xác định. Trò chơi nổi bật để mắt tới phần thanh âm, điều đó được chứng minh bằng việc họ đã mời sean crisden lồng tiếng cho trò chơi.

Tải game Kingdom Rush MOD APK

Cách chơi

Kingdom Rush lấy hoàn cảnh thời trung cổ, nơi xảy ra các cuộc chiến sử thi giữa con người và các loài quái vật cổ đại như orc, ác qủi, phù thủy ác,… Những người là lá chắn sau cùng của vương quốc này. Hãy đấu tranh, tìm phương pháp ngăn cản chúng tấn công vương quốc của bạn bằng phương pháp xây dựng những ngọn tháp phòng vệ và những chiến binh giỏi nhất tại các địa điều quan trọng.

Bản đồ của trò chơi khá to lớn, tuy nhiên bạn chỉ cần để mắt tới cung đường chính vì lũ quái vật sẽ tấn công theo cung đường đó. Mỗi level xây dựng sẵn các điểm kế hoạch, những khu vực bất di bất dịch, nơi mà bạn có khả năng đặt những ngọn tháp phòng vệ. Có bốn loại tháp căn bản cho bạn quyết định gồm ranged towers ( còn có tên gọi là archer towers ), barracks towers, mage towers và artillery towers. Chưa kể, trò chơi còn có thêm 8 loại tháp nổi bật khác được mua bằng tiền mặt. Không chỉ nằm ở việc xây tháp, bạn có khả năng triệu hồi những chiến binh và lính đánh mướn hoặc kể cả sử dụng các phép thuật xa xưa.

Những ngọn tháp bảo vệ sẽ giúp bạn chặn được những cuộc tấn công của quái vật. Nên nhớ rằng, bạn không có quyền để một con quái vật vượt quá. Nếu quái vật vượt qua được cuối cung đường ( điểm bảo vệ ), trò chơi sẽ chấm dứt và bạn cần lúc đầu lại từ đầu. Tới một khoảng thời gian nào đó, chúng ta sẻ thấy rằng những block của bạn thiếu hụt sức để ngăn không cho lũ quái vật, là vì khi bạn nên nâng tầm những block của bản thân.

Tải game Kingdom Rush MOD APK

Hệ thống kẻ thù

Lúc chơi Kingdom Rush, người dùng sẽ va chạm với xấp xỉ một trăm loại quân thù không giống nhau như orc, goblin, yeti, dark slayer,… Trong đó, goblin là loại quân thù yếu nhất và nhiều nhất trong những level thứ nhất. Chúng chỉ có 50 hp và dễ bị giết bởi đa số nhiều điều mà bạn có. Vì thế, thay vì nỗ lực chỉnh trang tháp phòng vệ, bạn cần xây dựng nhiều tháp hơn và triệu hồi nhiều chiến binh để thu dọn goblin nhanh hơn. Mỗi loại quân thù lại có những nguồn năng lượng dồi dào riêng, bạn nên tìm được khiếm khuyết của chúng để có những kế hoạch phù hộp.

Hệ thống anh hùng

Ngoài những block bảo vệ thì các anh hùng có vai trò mấu chốt trong lĩnh vực trừ diệt quái vật. Tựa như quân thù, trò chơi cũng có nhiều anh hùng sự khác nhau. Họ có khả năng được mở khóa bằng giải pháp mua bằng vàng, tiền mặt hoặc bạn có khả năng có bản quyền bằng phương pháp vượt xa nhiều level khó. Khi vừa vượt xa mức thứ ba của chế độ chương trình, chúng ta sẻ được tặng anh hùng đầu tiên của Kingdom Rush – gerald lightseeker. Tiếp đó, bạn có khả năng chọn lựa bất cứ anh hùng nào bạn muốn và mua họ lúc đạt được tiền.

Tải game Kingdom Rush MOD APK

Tải Kingdom Rush MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tôi đã chơi Kingdom Rush được một giai đoạn khá dài, tuy nhiên trò chơi vẫn còn vô cùng nhiều điểm lý thú để tôi tìm hiểu. Vì trò chơi có số lượng người chơi cực kỳ lớn trên toàn cầu, bạn có khả năng tìm hiểu những chiến lược hay hay những mẹo để vượt quá nhiều level trên các nơi thảo luận bàn bạc về trò chơi. Nếu bạn có điều gì muốn nói, hãy lưu lại nhận xét ở bên dưới thông tin này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)