KineMaster Pro MOD APK (Mở Khóa Premium ) v6.2.7.28255.GP

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên KineMaster Pro
Phiên bản 6.2.7.28255.GP
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 96M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KineMaster Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

KineMaster Pro MOD APK (Mở khóa Premium) cho điện thoại Android là ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video với nhiều chức năng mạnh mẽ. Tuy nhiên để dùng toàn bộ các tính năng bạn cần phải trả phí. Đó là lý do tại sao đội ngũ Mod Game MOD VIP VL đã phát triển ra bản MOD giúp người dùng miễn phí toàn bộ các tính năng đó.

Giới thiệu phiên bản KineMaster Pro MOD APK

Tính năng của bản Mod

KineMaster Pro là bản MOD của ứng dụng. Nó bổ sung cho bạn ưu tiên truy cập vào các chức năng Premium của bản trả tiền.

 • Mở khóa Premium
 • Mở khóa Assets
 • Xuất video mà thiếu hẳn watermark
 • Mở khóa các dụng cụ chuyên nghiệp
 • Quyền truy cập vào các tài nguyên trong kinemaster pro asset store
 • Trừ diệt mọi quảng cáo
 • Fix lỗi không xuất được video
 • Chạy ổn định trên Android từ 5. đến 11.

Giới thiệu ứng dụng KineMaster Pro

Ngày nay, có nhiều ứng dụng khiến bạn điều chỉnh video một cách chuyên môn cao và thuận lợi. Trên nền tảng pc thì đặc trưng có Sony Vegas, Camtasia Studio… Còn về nền tảng android và ios cũng đông đảo thương hiệu nổi tiếng như ViVa Video, Inshot, PowerDirector, Magisto … Tuy vậy, ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng điều chỉnh siêu bài bản và đơn giản. là vì KineMaster Pro.

Tải ứng dụng Kinemaster Pro MOD APK

KineMaster là gì?

KineMaster là một ứng dụng điều chỉnh video siêu tuyệt quá phát triển bởi KineMaster Corporation. Điều chỉnh video là một điều rất quan trọng để khiến cho nó trở thành hay ho hơn để đáp ứng vào nhiều mục tiêu riêng biệt. Chẳng hạn, bạn nhiều khả năng làm video và điều chỉnh nó để hợp với lăng xê, giải khuây, …

Nhiều tính năng KineMaster hấp dẫn

KineMaster cung cấp cho khách hàng toàn bộ những dụng cụ thiết yếu để có thể điều chỉnh video một phương pháp đơn giản khác biệt với App Cloner ApkmodyApkmody Youtube Vanced, Apkmody Zarchiver. Chẳng hạn như, bạn có khả năng chọn đề tài cho video, ứng dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, chèn chữ, sticker hoặc ảnh trong video. Bạn nhiều khả năng cài cắm nhạc mà bạn ưa chuộng vào video dễ dàng. Nổi bật, ứng dụng có một kết nối thông tin rất dễ và dễ ứng dụng. Chúng ta sẻ thuận lợi bắt đầu một mối quan hệ mới với nó và có khả năng tạo nên một nhà điều chỉnh video bài bản.

Tải ứng dụng Kinemaster Pro MOD APK

Với toàn bộ dụng cụ vậy là bạn có khả năng điều chỉnh video với nhiều mục tiêu riêng biệt. Sử dụng có khả năng làm cho bạn chọn sắc thái cho video, ghép nền, lồng tiếng, tương xứng để cho bạn điều chỉnh video cuộc sống. Kể từ lúc có video hài lòng, bạn có khả năng đăng chúng lên youtube, instagram, hay tiktok. Không những thế, với những người chơi game thì bạn có khả năng cắt, ghép video, thêm nhạc để làm thống kê những pha giải quyết của mình, làm chỉ dẫn, …

KineMaster mang trong mình nhiều tính năng tuyệt vời

KineMaster là một ứng dụng rất có lợi và thuận lợi. Với sự trợ giúp của chúng thì bạn nhiều khả năng viết lại video không thua gì những ứng dụng bài bản trên máy vi tính. Sử dụng chạy trên căn cứ Android và IOS nên bạn có khả năng điều chỉnh một cách trực tiếp và thuận lợi ngay trên chiếc mobile của bản thân. Thật thuận lợi phải không nào?

Không những vậy, ứng dụng còn đồng thuận bạn dùng cho dù ngoài tuyến. Vì nguyên nhân này mà ai cũng thích ứng dụng và chọn nó để chỉnh lại video của bản thân. Bạn có khả năng điều chỉnh video tuy nhiên lại vừa có khả năng cần kiệm thông tin di động. Đồng thuận khách hàng dùng ngoài tuyến cũng hỗ trợ bạn có khả năng điều chỉnh video mọi khoảng thời gian, mọi nơi dù bất cứ thời điểm nào.

Tải ứng dụng Kinemaster Pro MOD APK

Điều tuyệt hảo khác của ứng dụng này thực sự là sự điều chỉnh hợp lý tiến trình bằng những máy móc dùng. Chứng tỏ là, ứng dụng này sẽ mổ xẻ và ghi nhận thông tin về thông số để có thể trưng ra sự tự điều chỉnh hoạt động của ứng dụng. Chẳng hạn, tùy từng loại máy mà bạn dùng cùng, với từng loại cấu hình thì ứng dụng sẽ phô bày ra thông số kỹ thuật video đầu ra thõa đáng.

Tính năng khác của ứng dụng KineMaster

 • Tài trợ cắt, tách từng lớp khung hình trong video.
 • Sử dụng đồng thuận bạn xem trước thời kỳ thực.
 • Tăng độ sáng, độ cân bằng cho video.
 • Thay đổi tiến độ video
 • Cho phép ứng dụng hiều ứng thanh âm.
 • Thỏa mái chèn chữ và hình vào video
 • Tài trợ hiệu ứng chuyển cảnh.
 • Đồng thuận bạn chia sẽ video lên twitter: youtube, mạng xã hội, google+, …
 • Trợ giúp định dạng video, audio: mp4, 3gb, mov, mp3, m4a, …
 • Góp phần giúp định dạng ảnh: jpg, png.

Các tính năng của phiên bản Premium trả phí

Bất kể một ứng dụng điều chỉnh video mạnh mẽ, nó vẫn có vài ba giới hạn. Và với bản premium của ứng dụng, chúng ta sẻ mở khóa được toàn thể chức năng của chúng và phá dỡ mọi giới hạn trong công tác.

Tải ứng dụng Kinemaster Pro MOD APK

Các chức năng mà bản premium đem đến gồm: trừ diệt watermark, đồng ý truy cập vào kho tài nguyên đồ sộ, và mở khóa các dụng cụ chuyên môn cao, …

Dẫu vậy, nâng tầm lên premium sẽ tiêu tán của bạn một lượng tiền chẳng bao giờ nhỏ. Thế nên, MOD VIP VL dẫn đến cho bạn một biện pháp tuyệt quá: KineMaster Pro pro mod apk.

FAQ – Các câu hỏi thường gặp về KineMaster Pro MOD APK

Tôi có thể tin tưởng tải bản MOD APK về máy?

Đội ngũ MOD VIP VL luôn chia sẻ miễn phí với cộng đồng. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm.

Cách dùng KineMaster Pro như thế nào?

Bạn nhiều khả năng tìm hiểu rất nhiều mẹo và bảo ban trên kênh Youtube chính thức mà nhà phát hành đã hướng dẫn. Từ các cử chỉ chủ đạo, các kỹ thuật nâng tầm cho đến các mẹo hay nhất.

Giá của Kinemaster Premium nếu Tôi muốn mua?

Khoảng $5 cho gói đăng kí hằng tháng và $40 cho gói giấy phép năm.

Có ứng dụng nào khác thay thế không?

Bạn cũng có khả năng sẽ muốn cảm nhận các chức năng chất lượng cao nội tại Powerdirector Pro và InShot Pro.

Tải KineMaster Pro MOD APK về máy Android miễn phí

Kinemaster là một ứng dụng điều chỉnh, chỉnh lại video miễn phí 100%. Nhưng thật ra, đầu ra sẽ cho một video có watermark được thêm thắt. Đối với vài người dùng ứng dụng bản thượng hạng thì dòng chữ đó sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên bạn đừng quá lo âu, nó không tác động gì tới giá trị video đầu ra. Bởi thế, ứng dụng này rất lý tưởng để bạn có khả năng học và tạo nên nhà chỉnh lại video bài bản.

Nếu bạn muốn dỡ bỏ watermark hãy dùng KineMaster Pro pro (MOD mở khóa) của bọn tôi bằng phương pháp tải ở đường dẫn dưới đây ngay và luôn nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)