Kim Kardashian Hollywood MOD APK (Vô Hạn Tiền) v12.4.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD
Phiên bản 12.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 728M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Glu
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Kim Kardashian Hollywood MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi phiêu hưu khá hay dành cho các bạn nữ yêu thích hóa trang, thời trang. Nhà phát hành Glu đã nhận được nhiều lời khen từ người chơi là con gái. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ nhận được lượng tiền tiêu thỏa thích.

Giới thiệu phiên bản KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: tiền và sao sẽ tự động tăng lên khi bạn sử dụng. Càng dùng lại càng tăng lên chứ không bị trừ đi.

Tại sao bạn nên áp dụng bản MOD APK?

Đơn vị tiền tệ hầu hết được ứng dụng trong trò chơi này là cash và star. Bạn có khả năng kiếm chúng bằng phương pháp thực hiện xong các công việc, làm việc hoặc từ các deal kết quả cho show thực tế mà mình dự. Tuy vậy, chúng ta sẻ phải lao động trong một khoảng thời gian dài để chấp thuận được những đòi hỏi căn bản.

Tải game Kim Kardashian Hollywood MOD APK

Nếu không có nhu cầu như thế, bạn nên dùng bản KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD MOD APK mà bọn tôi phân phối. Mua hàng nhiều điều đều trở thành không lấy tiền, bởi cash/star tăng lúc bạn dùng. Bạn có khả năng mua quần áo, sản phẩm đi kèm, mở các chương trình thực tế riêng hay kể cả là lấn sang ngành mua đi bán lại nhà đất.

Cách nhận được tiền lúc dùng bản MOD

Chúng ta sẻ nhận được quá nhiều tiền và năng lượng kể từ lúc nhặt một chút tiền.

Giới thiệu game Kim Kardashian Hollywood

KIM KARDASHIAN là một trong nhiều người của công chúng trong giới HOLLYWOOD. Chứng cứ cho sự nổi danh là vì cô không chỉ có hệ thống nhãn hàng của riêng bản thân mình mà lại có hẳn một trò chơi có tên cô. KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD, một trò chơi mang đề tài thời trang do chủ đầu tư glu điện thoại di động giới thiệu năm 2016. Nó đã tạo được dấu ấn lớn, nhờ một phần danh tính của kim. Trò chơi phỏng chiếu siêu sao vang danh HOLLYWOOD này chính thức trình làng trên đôi bên nền tảng ios và android. Tham dự trò chơi này, công việc phải làm của người dùng là làm nên một đối tượng và đưa đối tượng của bản thân trở nên vì sao HOLLYWOOD.

Tải game Kim Kardashian Hollywood MOD APK

Cách chơi

Dự đời sống của một vì sao HOLLYWOOD khắp các địa danh, từ quán ăn, pub, vũ trường, sân khấu cho tới thảm đỏ. Bạn có khả năng tải xuống bản KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD MOD APK (không lấy tiền sắm sửa) để mua những loại quần áo và đồ kim hoàn tráng lệ nhất cho đối tượng của bản thân. Đương nhiên, tạo nên một vì sao tốt nhất không phải là một điều thuận lợi. Bạn phải đương đầu với rất nhiều trắc trở trước thời điểm trở nên một vì sao hạng a.

Đi vào trò chơi, người dùng sẽ vào vai vào một người bình thường chưa được ai biết tới. Thần tượng của bạn là KIM KARDASHIAN, nhưng phải làm thế nào để được nhiều người biết đến giống cô ấy? Cung đường để trở thành nổi danh và tạo nên một vì sao hạng a không gì khác ngoài nỗ lực đạt được nhiều fan hâm mộ. Để thực hiện được điều ấy, đối tượng bắt buộc phải cảm giác, làm việc bắt đầu từ con số không với việc khổ cực như làm đáp ứng ở vũ trường, nhân sự bê vác cho quán ăn,… Về sau tiến từ từ hơn tới giấc mơ của bản thân, hòa mình vào các sàn diễn, tạo nên một nghệ sĩ và đạt được công danh vững chãi.

Những hoạt động trong trò chơi là rất mấu chốt, cho dù việc thi hành chúng tốn khá sức mạnh. Bù cho, chúng sẽ cung cấp kinh nghiệm và tiền thưởng cho người dùng. Nếu được các người khác ghi nhận trong việc, thì người dùng sẽ càng gấp rút được lên hạng hơn.

Tải game Kim Kardashian Hollywood MOD APK

Trở thành ngôi sao hàng đầu

Kể từ khi có một ít thanh danh khăng khăng, đời sống của bạn sẽ trở thành thuận lợi và năng nổ hơn. Không chỉ nằm ở việc làm việc siêng năng, bây giờ bạn có khả năng tới los angeles để dự các hội nhóm của những người nổi tiếng. Và cho đến khi lên đến cấp 14, chuỗi sẽ mở khóa miền đất mới có tên reykjavik. Nơi này, bạn nhiều khả năng hình thành một tổ chức đặc sắc.

Dùng thời kỳ nhàn hạ của bản thân để xả hơi trong các căn villa sang trọng, hưởng thụ đời sống của một vì sao và nhiều ngoài ra. Bạn có muốn hò hẹn với các nam nghệ sĩ đẹp trai trong các buổi tiệc tráng lệ? Chọn lựa một nam nghệ sĩ mà mình thích, ung dung lột tả sang chảnh của một nữ nghệ sĩ nổi tiếng và chuẩn bị đầy đủ đốn hạ con tim của bất kỳ anh chàng nào. Điểm lý thú là, trò chơi không những khắc họa đời sống màu hồng của một cá nhân nối tiếng mà lại có cả những mặt xấu, những chỗ khuất của công nghiệp giải trí. Tạo nên người của công chúng, tương đương với việc bạn bắt buộc phải chạm trán những scandal, những thông tin không đúng sự thật về cá nhân tôi.

Tải game Kim Kardashian Hollywood MOD APK

Tạo phong cách cho riêng bạn

Dẫu trò chơi có tên là KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD, tuy nhiên người dùng sẽ không diễn vai KIM KARDASHIAN. Thay vào đó, nhân vật này chỉ có chức năng người dẫn dắt cho bạn. Trò chơi đồng ý bạn tùy chỉnh cho đối tượng của bản thân với rất nhiều tùy biến về làn da, kiểu tóc, trang phục váy vóc, sản phẩm thời trang đi kèm. Các làn sóng thời trang này đều được thay đổi từ biểu trưng thời trang của năm châu karl lagerfel và được chính KIM KARDASHIAN giải đáp. Khoác trên mình bộ cánh thật huy hoàng, làm chủ thảm đỏ HOLLYWOOD trong vai trò một siêu sao điện ảnh hay trở nên người mẫu thay mặt cho các hãng thời trang được nhiều người biết đến.

Tải KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn là một người hâm mộ bự của KIM KARDASHIAN và những vì sao của HOLLYWOOD, bạn không thể bỏ qua trò chơi này. KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD dẫn đến cho bạn những cảm nhận hay ho của một vì sao điện ảnh, một đối tượng có sức tác động trên truyền thông. Bạn có thể tiếp xúc những người nổi tiếng, làm việc cần mẫn để tạo nên một trong họ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)