Kick The Buddy Remastered MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.14.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Kick The Buddy Remastered
Phiên bản 1.14.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playgendary
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Kick The Buddy Remastered MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game giải trí với nội dung nhẹ nhàng không gây ức chế tới người chơi. Tuy nhiên để tăng tính kích thích nhà phát hành Vô Hạn Tiền đã sáng tạo hình ảnh có phần kinh dị 1 chút. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ mang đến cho người tham gia game 1 số tiền lớn.

Giới thiệu phiên bản Kick The Buddy Remastered MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: ngay khi vào game bạn đã có thể mua sắm thoải mái mà không cần nhìn giá.

Giới thiệu game Kick The Buddy Remastered

Xả giận cũng cần văn minh

Có một game mà cam kết chơi xong bao nhiêu căm phẫn, xitret, và kịch tính trong bạn đều bay hơi. Đơn giản là do nó cho bạn một nơi, hay nói đúng hơn là người khác để trút giận thảnh thơi mà không bao giờ gặp bất kì tác hại gì. Là vì Kick The Buddy Remastered, game arcade từ nhà ra mắt playgendary limited.

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

Nhân vật

Là the buddy, một người nộm bằng vải nho nhỏ. Và bạn với vai trò là người chủ, có khả năng làm bất kể trò ruồi nào để hành hạ buddy của bản thân một cách không tiếc thương. Qua các màn hành xác đó, sự kịch tính bạn hiện có cuộc đời thực tế sẽ phần nào giảm nhiệt.

TOP 5 Game Hack/MOD được yêu thích nhất:

Gameplay

Hành động trong game rất dễ. Bạn nhiều khả năng chọn lựa các cách thức tra tấn sự khác nhau để hành xác buddy, như nổ súng, chọi bí halloween, dùng lưỡi cưa, tia laser. Thứ phải làm của bạn là nhắm trúng buddy đông hơn càng tốt, vì lúc bạn lúc đầu cho nó thưởng thức hành thì nó cũng không dễ gì không di chuyển đâu. Buddy sẽ chạy nhảy bát nháo, nhiều lúc rất nhanh nhanh vô cùng khiến bạn khó lòng mà nhắm trúng.

Đa dạng cách tra tấn

Lúc chơi, chúng ta sẻ được dẫn vào một nơi tựa như thực đơn chính của trò chơi, là buddy’s notepad. Trong buddy’s note pad có nhiều thứ để khai phá: stuffs, profile, trang trí, extra… Mỗi mục lại có vô số các món hàng mới mẻ. Chẳng hạn như ở mục stuffs có khả năng có animals, sport, horror, power of gods, jack o’lantern, broomstick, necromancy, trick or treat, explosion.. Trong explostions lại có một danh mục dài các loại vũ khí: súng beretta, coonan, uzi, thompson, m16, ak47, musket, spas 2…

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

Bắt lại là anh em nhiều khả năng điểm tô cụ thể cho em người nộm buddy của bản thân, chuyển đổi y phục. Hình dáng, quyết định phông cảnh chung quanh. Hào hứng nhất thực sự là màn lựa chọn vũ khí. Bạn có thể có cực nhiều món để hành hạ buddy, tùy cảm nhận, sở thích riêng mà giải pháp. Có những món luôn sẵn có, tuy nhiên nhiều món thì nhu cầu phải lên đến một cấp bậc nào đó mới thành lập khóa được. Mà tinh tưởng, vì chính mình các món hiện có trong từng vòng thôi đạt được nhiều lắm rồi.

Cơ mà đọc sơ qua danh mục explosions thì anh em có khả năng liên tưởng ra mình làm những điều gì em người nộm buddy với mấy món vũ khí trên rồi chứ? Có khả năng quăng lựu đạn vào hộp có buddy cho phát nổ này, nhiều khả năng bắn, quăng vật dụng sắt nhọn ( như chùy ), nặng nề ( như bí bắp haloween ), có khả năng đóng băng… Và nhiều khả năng làm mấy chuyện hình dung khá khó ra như triệu hồi thần linh tới để xử đẹp buddy.

Giải pháp xả căng thẳng hiệu quả, văn minh và không gây tác hại đáng tiếc. Hãy hình dung buddy thực sự là cái bia phóng đạn, là kẻ tạo ra nỗi bực bội trong bạn, lạc quan lựa chọn vũ khí là ra các đòn tra tấn càng trúng nhiều càng tốt lên buddye để xả căng thẳng. Việc này thông thường thì bạn thấy nó cũng bình thường thôi, tuy nhiên thử chơi trò này mỗi lần bạn quả thực bị tâm thần lên xem, nó vô cùng, vô cùng hả dạ luôn ấy.

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

  • Thay vì phải chạy vào phòng tập thể hình đấm liên tục lên bao cát.
  • Thay vì quẳng đống bát đĩa trong gia đình, hay bất cứ một đồ vật kỹ thuật nào đó.
  • Thay vì phải tìm một chỗ đồng không mông quạnh để kêu la như một con điên.
  • Thay vì dịu dàng đặc biệt là kiếm một người khác để sinh chuyện rồi trút giận lên họ.

Mấy sự việc này một là mất thời gian công lao và tiền bạc. Hai nữa là hệ lụy tạo ra những thời khắc cực lớn, hư vật dụng bất lực mua lại, rạn nứt nỗi lòng không gắn kết rất được… Trong khi đó chỉ cần chơi Kick The Buddy Remastered thôi là chưa quá vài phút, cơn giận quên ngây, chúng ta sẻ không muốn làm mấy chuyện điên khùng kia nữa.

Chất lượng hình ảnh & âm thanh

Chơi trò này cụ thể nhanh tay, nhanh mắt là thắng lợi. Mấu chốt đặc biệt là cứ mỗi lần nhắm trúng buddy, bé người nộm vải có khả năng có những phản ứng nho nhỏ sự khác nhau. Như bị nổ súng trúng thì la làng lên húi da, húi da, còn khi bị chùy đâm trúng thì kêu lên yahoo yahoo… Những ngày nằm yên, chả ai làm những điều gì buddy cũng tự phát ra những thanh âm ồn, nhộn nhịp kiểu rất trêu tức.

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

Hình ảnh khoảng không đơn giản, tuy nhiên lạ mắt. Hiệu ứng cháy nổ, bắn phá khá dữ dỗi. Người nộm buddy loại trừ tiếng la ỏm tỏi thông thường và những thanh âm thất thanh khi bị bắn trúng thì còn được điểm tô thêm bởi những vết thương do tiến trình hành hạ tạo ra như bị xước, bị bầm mặt, bị bỏng, hay nặng hơn là thân hình bị giãn ra lúc dính đòn. Cơn giận của bạn còn có khả năng nào không hạ thấp lúc thấy mấy hình ảnh hả hê này chứ?

Tải Kick The Buddy Remastered MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bức ảnh vui tươi, thanh âm khôi hài um sùm hay ho, kỹ thuật chơi đơn giản đạt đến mức không phải nghĩ ngợi một ít nào. Thả hồn vào các màn tra tấn đầy giận hờn lên chú nộm vải buddy, rồi chúng ta sẻ thấy bao âu lo trong mình tan biến hồi nào không hay ho.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)