Kick The Buddy MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vàng) v1.0.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Kick the Buddy
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Vàng
Kích thước 96M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playgendary
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Kick The Buddy MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vàng) là game mô phỏng mang tính giải trí với sự vui vẻ hài hước mà nhà phát hành Playgendary đem lại cho người chơi. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang thêm đến cho các bạn lượng tiền vô hạn để mua sắm, nâng cấp mà không cần phải cày cuốc nữa.

Giới thiệu game Kick the Buddy

Tính năng

  • Vô Hạn Tiền/Vàng: nếu như bạn phải khổ để cày cuốc thì bạn vào game đã sẵn tiền để tiêu thoải mái rồi đó.

Giới thiệu game Kick the Buddy

Chú gấu tội nghiệp

Buddy là một chú gấu bông tội nghiệp, ngoài ra nó có thể di chuyển và chạy nhảy lung tung. Chàng trai này bị nhốt trong một cái hộp và không bao giờ có tài năng phòng vệ, vì vậy bạn được mặc sức làm bất kể điều gì bạn muốn với nó. Bạn có khả năng mua một khẩu súng ak để bắn nó, hoặc kể cả bạn nên dùng cả một chiếc súng phun lửa.

Tải game Kick The Buddy MOD APK

Giả định trong trò chơi my talking tom, việc được giao của bạn là chăm bẵm con mèo talking tom thật tốt thì trái lại, trong Kick the Buddy bạn cần tìm nhiều cách để tra tấn gấu bông theo mọi cách sự khác nhau cho tới lúc nó thiệt mạng. Bạn có khả năng chọn lựa những cách thức tra tấn như súng laser, cưa máy, kiếm hoặc đặt một quả bom c4 rồi ngồi đợi chờ nó phát nổ. Chúng ta sẽ được thưởng một lượng tiền kể từ khi bạn tra tấn chú gấu nhỏ nhỏ tội nghiệp.

Sức mạnh của các vị thần?

Bạn có tin không? Không những dùng những cách thức tra tấn bình thường, bạn có khả năng triệu hồi những nguồn năng lượng dồi dào của thần linh để tấn công chú gấu bông buddy. Bạn suy nghĩ thế nào về một con rồng lửa đồ sộ? Hoặc dùng cây búa của thor để triệu hồi sấm sét.

Tải game Kick The Buddy MOD APK

Thiết kế

Buddy được xây dựng khá khôi hài và hay ho, khiến bạn nhận thấy buồn cười. Nhà ra mắt chill fleet đã rất phá cách lúc khiến chú gấu bông thiệt mạng theo những phương pháp mà bạn cũng ít khả năng hình dung ra được. Ngoài ra, thanh âm cũng giao tiếp cực kỳ tốt với trò chơi, bạn có khả năng nghe thấy những tiếng nhạc khôi hài và những tiếng rống của chú gấu bông.

Tải game Kick The Buddy MOD APK

Đánh giá

Mình nhận thấy trò chơi khá vũ lực và có phần vô nghĩa lý, nếu bạn là người lớn và chỉ muốn giải khuây đơn giản thì trò chơi sẽ hợp lí hơn, có khả năng là như thế. Các vị bố mẹ có khả năng ghét những người con họ chơi những trò chơi thế này, bởi đó trò chơi thỏa đáng với vài người chơi từ mười hai tuổi trở lên.

Khoản tiền bạn kiếm được sử dụng để mở khóa các quần áo mới cho gấu bông để nó trở lên hay ho hơn, tuy nhiên xét cho cùng bạn không dừng lại tra tấn chú ta thôi.

Tải game Kick The Buddy MOD APK

Tải Kick the Buddy MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Mình thấy trò chơi này là một trò chơi khá bổ ích. Bạn trở về nhà sau một ngày đầy bực bội và không được khỏe, hãy xua đi chúng bằng phương pháp chơi Kick the Buddy. Trò chơi giúp đỡ đôi bên nền tảng android và ios, bạn có khả năng tra tấn chú gấu bông bằng phương pháp tải về qua đường dẫn bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)