Jurassic World Alive MOD APK (Unlimited Battery/Năng Lượng/Vip Enabled) v2.10.25

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Jurassic World Alive
Phiên bản 2.10.25
Tính năng MOD Unlimited Battery/Năng Lượng/Vip Enabled
Kích thước 546M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ludia
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Jurassic World Alive MOD APK (Unlimited Battery/Năng Lượng/Vip Enabled) là phiêu lưu khi người chơi sẽ sở hữu những chú khủng long đã biến mất khỏi thế giới này. Nhà phát triển Ludia mang lại cảm giác vô cùng chân thật với đồ họa 3D cực chất. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ mở khóa những món đồ và giúp bạn có Full năng lượng, đó là lợi thế cực tốt cho người chơi.

Giới thiệu phiên bản Jurassic World Alive MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Unlimited Battery
  • Năng Lượng: bạn sẽ có năng lượng để dùng thoải mái mà không sợ hết.
  • Vip Enabled

Giới thiệu game Jurassic World Alive

Năm 2016, mọi người đã được nhìn thấy sự thành công đồ sộ của trò chơi pokemon go – trò chơi trước hết dùng thành công kỹ thuật thực tiễn ảo vr (virtual reality). Kỹ thuật này là gì? Đây chính là kỹ thuật giúp hình ảnh trong máy vi tính nhiều khả năng giao tiếp với thế giới thực tế. Ngoài ra, năm châu ảo này không tĩnh mà lại có khả năng biến đổi theo hành vi của bạn như động tác, giọng nói. Bạn có khả năng hiểu nôm na rằng, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone, bạn có khả năng nhìn bất kỳ thứ gì qua chiếc màn hình mobile mà bạn cảm nhận như nhìn ra chúng cuộc đời thực tế.

Tải game Jurassic World Alive MOD APK

Nhờ kỹ thuật này, pokemon go đã tức thì trở nên một xu hướng trên toàn thế giới. Trò chơi này tạo nên trò chơi di động đông khách nhất năm châu. Tôi nghĩ rằng mọi người vẫn không quên những năm tháng mà nhà nhà đi bắt pokemon, người người đi bắt pokemon. Nhờ có pokemon, mình và người quen đã chịu ra bên ngoài phần nhiều hơn. Vừa mới được chiến game, vừa mới được đi khỏi nhà mà không nhất thiết yên vị một chỗ, mới được giao tiếp cùng người quen và hàng chục triệu người, đây chính là một trò chơi rất hay ho.

Bắt khủng long ở thế kỷ 21?

Hiện nay, mọi người sẽ được nhìn thấy sự trình làng của vô số trò chơi áp dụng công nghệ vr như những gì pokemon go đã từng làm. Một trong là vì Jurassic World Alive – một sản phẩm của hai nhà ra mắt ludia và nbcuniversal. Không phải là những chú pokemon dễ thương nữa, trong trò chơi này, mọi người sẽ được đi bắt những con… Khủng long đồ sộ thuở xa xưa. Đi bắt khủng long trong toàn cầu tối tân. Liệu bạn có tin tưởng vào điều này?

Tải game Jurassic World Alive MOD APK

Nhiều tính năng được mới được mở

Mình thấy trò chơi có rất nhiều điểm khác đối chiếu với pokemon go. Trò chơi có phần giống với harry potter: wizards unite hơn. Trong Jurassic World Alive, bạn có khả năng trở nên một nhà khảo cổ, một chuyên gia gen hay chỉ đơn giản là một thợ săn khủng long. Nếu ghét việc di chuyển rộng khắp như pokemon go, bản đầy đủ khả năng bắt khủng long ngay tại căn nhà của bạn.

Jurassic World Alive tương trợ người dùng một chức năng rất lý thú. Theo phỏng đoán, khủng long sẽ ít tập chung ở các khu vực như thành thị, đường xá mà hầu hết ở các khu thế giới tự nhiên như khu vui chơi, rừng, sa mạc,… Lúc bạn nhận diện một loại adn của loài khủng long trên bản đồ, bạn có khả năng trực tiếp đến khu vực đó hoặc lái một chiếc máy bay trực thăng không người điều khiển để ghi nhận những mẫu adn.

Tải game Jurassic World Alive MOD APK

Tạo ra & chăm sóc khủng long

Không chỉ nằm ở việc trực tiếp bắt những loài khủng long hiện có, bạn nhiều khả năng mặc sức lại những ad khủng long sự khác nhau để tạo nên một loài khủng long của riêng bạn. Jurassic World Alive có đủ các loài khủng long thuở xa xưa, đem đến sự trải nghiệm đa dạng nhất cho người dùng. Dự định có đến hơn một trăm loài khủng long sự khác nhau. Bạn yêu thích một con apatosaurus đồ sộ, ankylosaurus hiền từ hay một con t-rex hung bạo?

Lúc đã có một tuyển tập khủng long to đùng, hãy nhớ việc chăm chút chúng. Bạn có nghĩa vụ cho lũ khủng long thưởng thức, uống. Chúng cần được chăm bón để gia tăng. Bạn đã bao giờ hình dung mình được tự tay chăm lo một chú khủng long từ nhỏ cho đến lớn? Điều vui nhất trong trò chơi này, bạn có thể cù rủ người quen của bản thân ra một bãi đất trống. Bất kỳ ai đều giơ phone ra và… Bùm. Quá nhiều khủng long nảy sinh. Cạnh đó, Jurassic World Alive còn có tính năng đấu khủng long cũng cực kỳ cuốn hút.

Tải game Jurassic World Alive MOD APK

Đồ họa

Kỹ thuật thực tiễn ảo vr đã qua sử dụng lớn nhất để tạo cảm nhận xác thực nhất cho người dùng. Hình ảnh của trò chơi đẹp tuyệt vời và xác thực như những sản phẩm điện ảnh jurassic world. Bạn có khả năng nghe thấy tiếng gừ, sự nặng nề lúc khủng long di cư. Mọi người phải đợi chờ cho tới lúc trò chơi chính thức trình làng để có thể biết một cách chuẩn xác nhất.

Tải Jurassic World Alive MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Chỉ một lúc ngắn nữa thôi, Jurassic World Alive sẽ chính thức ra mắt bản thí nghiệm thứ nhất. Theo mình biết, trò chơi ước tính lần đầu tiên giới thiệu vào tháng bốn năm nay. Hãy đăng kí sớm với nhà ra mắt để có thể là một trong các người đầu tiên trên thế giới hòa mình vào việc bắt khủng long. Hãy nhớ ghé qua 1phut. Io từng ngày để đổi mới những thông tin hot về trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)