Join Clash 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v2.40.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Join Clash 3D
Phiên bản 2.40.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 76M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supersonic Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Join Clash 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là game giải trí cực vui nhộn và có phần gây nghiện với những nhân viên văn phòng. Nhà phát hành Supersonic Studios đã hoàn toàn chinh phục được người chơi với nội dung game khá đơn giản. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giải cứu người chơi khi bạn có nhiều tiền và không phải bực mình xem quảng cáo liên tục.

Giới thiệu phiên bản Join Clash 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có ngay 999999 tiền để mua sắm trong cửa hàng.
  • Không Quảng Cáo (No Ads): có nhiều quảng bá trong trò chơi này. Các video quảng bá sẽ xuất hiện kể từ khi bạn làm xong một level, chỉnh trang hoặc mua một quần áo. Điều đó có khả năng làm hư hỏng cảm nhận của bạn và khiến bạn nhận thấy nóng mặt. Bản MOD của APKMODy sẽ xử lý vấn đề này.

Giới thiệu game Join Clash 3D

Supersonic studios luôn có những ý nghĩ khoái chí cho kết quả của họ. Do đó, họ chắt chiu được rất nhiều tiền marketing đến người dùng. Lúc ai đó chơi trò chơi, họ thấy vui thì sẽ thường báo cáo và cho ra mắt nó cùng người quen của bản thân. Dường như, với Join Clash 3D, bạn cũng sẽ làm như vậy đấy.

Tải game Join Clash 3D MOD APK

Một phiên bản khác của Crowd City?

Crowd City là một trò chơi nổi tiếng có nguồn gốc từ VOODOO. Và nếu bạn đã từng chơi nó thì bạn cũng sẽ đề ra thắc mắc rằng, Join Clash 3D thực sự là bản khác của Crowd City không? Vì sao các xây dựng về phương diện hình ảnh và chức năng lại đồng nhất đến như thế là?

Ngay thời điểm làm thách thức trước hết, chúng ta sẽ tự lấy ra đáp án là không phải. Phong cách chơi của chúng triệt để sự khác nhau bởi cột mốc trong Crowd City là làm thành những đám người phổ biến nhất và nuốt chửng đối phương để tạo nên đế chế phổ biến nhất lúc thời kỳ hai phút cuối cùng. Còn trong Join Clash 3D, thiếu hẳn điều tới gian tuy nhiên có rất nhiều thứ mà bạn cần đón đầu hơn. Là vì địch, những cạm bẫy và vật cản.

Vượt qua thách thức thế nào?

Bạn bắt nguồn trò chơi với một tổ chức người độc nhất. Cử chỉ chạm và giữ màn hình giúp anh ta di chuyển về ở đằng trước. Hãy nỗ lực trượt sang trái và phải để lãng tránh vật cản, tiến về phía cung điện của quân thù và tàn phá nó.

Thực tiễn, quân thù sẽ nỗ lực hủy diệt những người của bạn trước thời điểm bạn nhiều khả năng đến gần cung điện của họ. Do đó, hãy thêm thắt những người của bản thân bằng giải pháp di dời qua những đối tượng màu trắng. Đông hơn là một ưu thế cực kỳ lớn, tuy nhiên việc giữ vững họ đến cuối thách thức là một điều khó khăn không thua kém. Họ có chiều hướng xếp thành hàng ngang và trùm kín lối đi, trong lúc các chiếc máy cưa, bóng bay hay hố chông sắt được bày biện lác đác trong thời gian suốt chuyến đi.

Tải game Join Clash 3D MOD APK

Join Clash 3D có cách chơi phối hợp giữa Crowd City và big battle 3D. Cột mốc của cùng của bạn là thắng quân thù và chiếm được thành. Ở cuối cung đường, những chiến binh còn lại trong đội của bạn còn phải đương đầu với một đội quân của quân thù ( nhiều khả năng là boss ). Nếu có nhu cầu thắng lợi, bạn cần thắng tất cả những người của quân thù. Phần thưởng thứ nhất trong trận chiến đấu này là một điệu nhảy vui tươi của các đối tượng và lá cờ của bạn được tôn vinh trên thành của quân thù.

Nâng cấp

Nếu nhận thấy bạn chẳng thể giữ vững được một lực số lượng đủ đông đến lúc xem cung điện của đối phương thì hãy nạp thêm biến số mới kế hoạch thứ 2 là giá trị. Chuyện này được thi hành thông qua tiến trình nâng tầm. Các đối tượng mặc định rất kém và chỉ có thể thắng lợi với vài ba thách thức thứ nhất. Tuy nhiên lúc độ khó tăng lên và những con boss nảy sinh thì mọi sự nỗ lực của bạn chỉ là thừa thãi mà thôi!

Hãy thêm thắt có thể tấn công và phòng vệ cho những người của bạn bằng giải pháp gia cố. Nhưng thật ra, mức lớn nhất có khả năng nâng cấp được sẽ tùy thuộc vào mức của bạn và lượng tiền thưởng mà bạn hiện có.

Thêm vào đó, bạn có khả năng nâng cấp tiền để tăng lượng tiền thưởng sau mỗi trận thi đấu.

Hệ thống boss đa dạng

Thực tiễn rằng, những con boss là nguyên nhân khiến bạn cần replay không ít lần trong một thách thức. Chúng rộng lớn và vũ khí của chúng cũng thế. Chỉ với một chiêu độc nhất, chúng có khả năng giết được ba đến bốn ( hoặc phần nhiều hơn ) đối tượng trong những người của bạn.

Tải game Join Clash 3D MOD APK

Tuy nhiên thuận lợi thay, lúc bạn replay lại thêm một lần nữa thì tình trạng sức lực ( hp ) của chúng vẫn để nguyên, không được khôi phục. Do đó, nếu những người của bạn còn yếu, hãy cải tạo họ cho tới lúc bạn đủ nhiều năng lượng thắng trùm sò ở cuối màn chơi.

Mở khóa skin

Cũng tựa như Crowd City, trò chơi này có skin mặc định là các đối tượng hình người và chỉ có một sắc thái độc nhất. Ngoài ra, trong tiến trình đấu tranh với quân thù, chuỗi sẽ thưởng các phần sản phẩm biếu và mở khóa thêm các skin mới với hình thái đặc biệt hơn. Đó có khả năng là một thủy thủ đang đội chiếc mũ của cướp biển, cầu thủ bóng chày hoặc một chàng trai cao bồi.

Nhưng giả sử việc đợi chờ khiến bạn nhận thấy không bằng lòng, bạn khả dụng tiền thưởng hoặc xem video lăng xê để mở khóa random một trong những skin mà mình chưa có.

Hình ảnh vui nhộn

Join Clash 3D chú trọng vào có thể giải khuây phần nhiều hơn nên hình ảnh được xây dựng rất dễ dàng. Nó hầu như được món ăn ở đây lại trò chơi Crowd City với các đối tượng giản lược tới mức chẳng lúc nào tham gia mũi hoặc biểu cảm gì cả.

Tải game Join Clash 3D MOD APK

Ngoài ra, phần thanh âm và các điệu nhảy của đối tượng đã bù đắp lại cho điểm chưa thực thụ lý tưởng này. Họ rung lên vui mừng và bắt đầu các điệu nhảy vui tươi lúc thắng được quân thù ngay ở đằng trước cung điện vừa mới đánh chiếm được.

Tải Join Clash 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Join Clash 3D MOD APK là một trò chơi bổ ích, có phong cách chơi phá cách cùng hình ảnh vui tươi. Nó sẽ làm bạn giành hàng tiếng để chơi. Tuy không có tính năng mua sắm trong sử dụng tuy nhiên bù cho thì nó chứa vô số quảng bá. Chính vì thế, hãy tắt internet để có một cảm giác tốt hơn. Trong thời gian tới, bọn tôi sẽ nỗ lực để tẩy trừ sự phức tạp này. Hãy đọc bài viết để nhận lời tuyên bố về những bản thay đổi của trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)