Jetpack Joyride MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) v1.52.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Jetpack Joyride
Phiên bản 1.52.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Kích thước 159M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Jetpack Joyride MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) là game giải trí mang lại những giây phút thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng dành cho các nam nhân viên văn phòng. Không được nhà phát hành Halfbrick Studios đầu tư đồ họa chỉ với 2D nhưng nội dung và âm thanh của game vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ càng phấn khích hơn với phiên bản MOD tại MOD VIP VL khi có nhiều coins để mua đồ.

Giới thiệu phiên bản Jetpack Joyride MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền Xu: nếu bạn muốn sở hữu jetpacks, gadgets, quần áo… mà không có coins thì phiên bản này sẽ mang tới 999999 coins ngay khi vào game.

Hướng dẫn dùng bản Mod

  • Để bản Mod chạy được bạn cần tắt mạng, để chế độ máy bay khi vào game.

Giới thiệu game Jetpack Joyride

Bản beta của trò chơi được ra mắt vào 2012 trên căn cứ mạng xã hội, về sau trò chơi chuyển hướng sang các cơ sở khác như android, ios, window điện thoại di động, playstation 3, playstation vita, blackberry playbook… Trò chơi đã nhanh chóng lôi cuốn vài ba lượng người chơi cực lớn trên toàn cầu với xấp xỉ 5 triệu phẩm bình và hơn một trăm triệu lượt tải về trên google play, cùng với đó luôn là một trong các trò chơi tốt nhất trên ứng dụng store. Trò chơi này luôn nằm trong danh mục những trò chơi phải có trên di động của tôi, cạnh bên subway surfers và candy crush saga.

Tải game Jetpack Joyride MOD APK

Chơi game bằng một ngón tay

Trong Jetpack Joyride, bạn là anh hùng vĩ đại mang tên barry steakfries ( không phải barry allen đâu nhé ). Barry vừa xâm nhập vào một phòng thử nghiệm kỹ thuật hiện đại hòng ăn cắp cỗ máy jetpack – một cỗ máy phản lực. Ôi không, anh ấy vừa bị nhân diện rồi. Hãy dùng cỗ máy bạn vừa ăn cắp để thoát ra khỏi phòng thử nghiệm.

Trên thực tế, bạn vô phương nào để tránh khỏi phòng thử nghiệm này bởi đây chính là một trò chơi chạy bất tận, hoặc nhiều khả năng đây chính là phòng thử nghiệm trải dài từ đại tây dương sang thái bình dương. Điều này cũng chẳng quan trọng. Cột mốc độc nhất của bạn là phát triển theo thời gian và nâng cao nhất điểm số của mình. Chỉ một ít vẻ vang thoáng qua, tuy nhiên bạn nhiều khả năng hưởng thụ những cảm nhận tuyệt quá mà trò chơi đem đến cho tới lúc bạn thua.

Jetpack Joyride là trò chơi có kỹ thuật chơi đơn giản nhất mà tôi biết. Y như flappy birds, bạn chỉ cần dùng một ngón tay để giữ cho barry bay trên khoảng không hoặc buông bỏ để anh ta sà xuống mặt đất. Dẫu vậy, bạn có khả năng rớt xuống và chạy trên mặt đất. Tôi nghĩ rằng bạn cần giữ anh ấy vững mạnh trên khoảng không để chuẩn bị tránh những vật cản. Hãy nhớ lấy đồng xu và giết những chuyên gia xấu xa đang đào thoát bên dưới.

Tải game Jetpack Joyride MOD APK

Các trang bị đặc biệt

Nền tảng giải pháp nâng tầm của trò chơi khá giống với subway surfers. Việc gia cố tiêu tán dày đặc tiền xu. Trong trò chơi này, có nhiều thứ để cấm cản bạn như laze, máy bắn điện, tên lửa và rất đông cạm bẫy khác. Bù cho, phòng thử nghiệm này cũng có nhiều trang thiết bị lợi hại để bạn tích phù hợp với jetpack. Chúng gồm:

  • Bad as hog (một chiếc chopper)
  • Mr. Cuddles (có dáng vẻ của một con rồng mecha)
  • Crazy freaking teleporter (cỗ máy khiến bạn thay đổi ngay lập tức )
  • Gravity suit
  • Profit bird
  • Lil ‘stomper
  • Wave rider

Nhiều thứ phải làm thú vị

Để trò chơi bổ sung thêm sức hút, Jetpack Joyride thêm thắt 3 việc phải làm đặc sắc cho người dùng trong mỗi ván đấu. Chẳng hạn như lấy 200 đồng xu, di dời 1000m mà không giết chuyên gia nào, tránh tên lửa,… Thực hiện xong sứ mệnh, chúng ta sẻ nhận được một khoản tiền lớn hoặc vài ba điểm tương xứng. Kể từ khi đạt số điểm kỉ lục, bạn nhiều khả năng chia sớt lên twitter và đua tranh cùng người quen của bạn trên bảng tổng sắp.

Tải game Jetpack Joyride MOD APK

Hình ảnh & âm thanh

Hình ảnh 2D của Jetpack Joyride được bằng những cảm xúc tích cực về các trò chơi 16-bit cũ cùng lúc có cải thiện một cách trang nhã. Nơi sống động, giá trị bức ảnh cao và nhiều điều được thi hành một cách mượt mà. Có ít điều để nói về phần thanh âm, tôi sẽ chỉ cho rằng nó khá tốt. Đây chính là một trò chơi mà bạn nhiều khả năng chơi ở chế độ im bắng. Nhiều cá nhân chơi thường thường hay tắt phần thanh âm để mở các trình phát nhạc của máy mobile, tuy vậy tôi ngẫm ngợi bạn chỉ nên tắt nhạc nền bởi đôi lúc, thanh âm trong trò chơi nhắc nhở bạn về một mối nguy nào đó đang tới.

Tải game Jetpack Joyride MOD APK

Tải Jetpack Joyride MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đối với tôi, Jetpack Joyride là trò chơi bắt buộc phải có trên chiếc smartphone của bản thân. Trò chơi không đòi hỏi kết nối internet, tôi có khả năng chơi nó ở bất cứ nơi nào, bất kỳ thời điểm nào. Ở nhà, ở công ti, ở starbucks hoặc lúc bạn đang bên trên một chiếc xe buýt. Không có các level không giống nhau, tuy nhiên cảm nhận nuối tiếc sau 1 lần trận thua là đủ để khiến bạn chơi thêm một ván nữa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)