J2ME Loader APK v1.7.4-play

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên J2ME Loader
Phiên bản 1.7.4-play
Tính năng MOD
Kích thước 4M
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Play Software
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

J2ME Loader APK là trình giả lập cho điện thoại hệ điều hành Android để chạy các tựa File định dạng Java. Dù đến nay 2021 nền tảng Java đã lỗi thời tuy nhiên vẫn có những game thủ hoài niệm và muốn chơi các game cổ điển ngày xưa. Đó là lí do ứng dụng này ra đời.

Giới thiệu ứng dụng J2ME Loader

J2me Loader là gì ?

J2me Loader được gia tăng bởi play software và là một dự án mở trên github với mục tiêu biến mơ ước của những người thành hiện thực. Tôi đoán rằng nhiều bạn chưa hết rất hoài tưởng về thuở xưa với các trò chơi avatar, mobi army, loạn mười hai sứ quân, ninja school,…

Tải J2ME Loader APK

Nhưng thật ra kỹ thuật sửa đổi luật đất đai theo mỗi ngày, cuộc sống càng tiến bộ nhiều người càng hướng theo xu hướng dùng những trang thiết bị tối tân hơn. Bởi thế các chiếc mobile với bàn phím vật lý đã hết đang được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi nữa.

Và từ đó thì các trò chơi trên nền tảng android, ios mở đầu trở thành nổi tiếng, vô tình khiến trò chơi java trở thành lạc hậu và quên lãng. Dẫu vậy, vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn lại chợt tưởng niệm những ngày thơ ấu, tưởng niệm những trò chơi java và khao khát được chơi lại thì J2ME Loader thực sự là sử dụng có khả năng thi hành nguyện vọng của bạn.

Nhưng thật ra, thời nay thì những website tải game java chỉ còn lại không nhiều, vài ba trang gắn với mình hồi nhỏ cũng đã khai tử như wapvip. Pro, phuthobay. Pro,… Chỉ vì game java cũng đã từ từ đắm chìm vào lãng quên nên việc họ tiếp tục giữ nguyên web là điều không cần phải có. Tuy nhiên bạn đừng lo sợ vì ở thời điểm hiện tại cũng từng sở hữu một số website chưa hết phân phối game java. Trên cơ sở đó, mà bạn triệt để vẫn còn cơ hội chơi các trò chơi java trên mobile với kho trò chơi đồ sộ được tích trữ trên mạng.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

J2me loader có kết nối thông tin rất dễ và dễ sử dụng. Mình bảo đảm rằng chúng ta sẻ chẳng hề gặp bất kì điều nào lúc dùng giả định này. ở góc dưới bên hữu có khả năng có một dấu cộng rất to, là vì nút để bạn bày trò chơi java từ trong phone vào tưởng tượng. Còn ở góc trên bên hữu là nút ba chấm, nó chứa mục lắp đặt để bạn biến đổi phiên bản sao cho hợp với trang thiết bị của bản thân.

Tải J2ME Loader APK

Không chỉ có vậy, để ủng hộ cho chủ đầu tư bạn cũng nhiều khả năng quyên góp trong mục ủng hộ của giả định, góp phần động viên để họ không ngừng kiện toàn dự án này.

Tương tích với các bản Java

J2me loader nhiều khả năng chạy gần như tất cả toàn bộ các trò chơi java ngày nay. Cho dù những trò chơi 2d hay 3d nó đều tài trợ để bạn nhiều khả năng chơi một cách mượt mà, duy chỉ có những trò chơi mascot capsule 3d thì nay vẫn chưa có cách thức cải thiện để những người có khả năng chơi trên mobile android. điều này cũng triệt để dễ hiểu bởi kho game java cực lớn nên việc nó có khả năng phục vụ được tổng cộng là một điều hơi khó.

Mình đã hoạt động thử vài ba game thì thành quả cho vài ba có khả năng chạy được lên đến 60 fps nhưng một số chỉ ở 10-30 fps, đặc trưng là các trò chơi thuộc loại hình mmorpg. Không những vậy, J2ME Loader chưa hết đang trong giải đoạn gia tăng và cũng khan hiếm người còn thích những trò chơi java nên cho dù dự án mở trên github bạn cũng phải đợi nhiều thời gian để nó nhiều khả năng lý tưởng và thích hợp cao với tất cả trò chơi.

Tải J2ME Loader APK

Phân giải màn hình chất lượng cao

Tưởng tượng J2ME Loader đồng ý bạn chiến game với độ phận giải phiên bản. độ phân giải màn hình chuẩn của một chiếc máy bấm thường là 320×240 hoặc trái lại là 240×320. Chính vì thế mà lúc tải game bạn nên quan tâm độ phân giải màn hình của trò chơi để chỉnh lý sao cho thỏa đáng nhằm không bị mất hình. Hơn nữa, giả tưởng còn có nhiều chức năng khác:

  • Scale to fit: bạn cần bật phiên bản này để ảnh được căn chỉnh theo tỷ lệ hợp với trang thiết bị của bạn.
  • Filter: bộ màng lọc ảnh.
  • Show FPS: hiển thị FPS cho trò chơi của bạn.
  • Keep aspect ratio: giữ tỷ lệ khung hình.

Bàn phím ảo trên J2ME Loader

Giả tưởng J2ME Loader đồng ý bạn sử dụng nhiều loại phím ảo của nhiều mobile. Bạn cũng khả dụng kiểu tối tân là vì nút cảm ứng joystick và nút giao tiếp hoặc màn hình của bạn sẽ phân thành hai. Có thể hiểu là màn hình mobile của bạn sẽ bị phân thành hai một là màn hình trò chơi, một là mẫu phím ảo của chiếc mobile có bàn phím vật lý. Tùy theo sở thích của bạn để chọn kiểu phím hợp với cá nhân tôi.

Tải J2ME Loader APK

Tải J2ME Loader APK về điện thoại Android miễn phí

J2me Loader thật sự là một giả tưởng cạn sức tuyệt quá, thầy phù thủy nhiều khả năng biến nguyện vọng của rất nhiều người thành hiện thực. Dù cho nó chưa được hoàn tất triệt để tuy nhiên mình cũng nhận thấy rất vui vì mình lại nhiều khả năng chơi các trò chơi java trên mobile khôn ngoan. Giả sử bạn cũng có tư tưởng giống mình thì hãy tải ngay giả định này về mobile và cùng mình hòa mình vào các trò chơi gắn với thời thơ ấu của bản thân nhé.

Bạn nhiều khả năng tải sử dụng theo đường kết nối bên dưới thông tin. Hãy nhớ lưu lại nhận định và nhận xét nếu bạn có thắc mắc hoặc gặp điều lúc dùng nhé. Cám ơn bạn đã dõi theo và xem thông tin, chúc bạn có khoảnh khắc thoải mái thật tươi vui.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)