Internet Cafe Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Internet Cafe Simulator
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 250M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cocopo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Internet Cafe Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game mô phỏng khi bạn sẽ trở thành ông chủ, 1 nhà kinh doanh quán cafe. Điều mà nhà phát hành Cocopo muốn dành tặng cho những ai yêu thích kinh doanh mà chưa thực hiện được. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có 1 lượng tiền lớn để mua đồ đạc thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Internet Cafe Simulator MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: giờ đây bạn chỉ cần vào game và mua thoải mái không lo hết tiền.

Tải game Internet Cafe Simulator MOD APK

Giới thiệu game Internet Cafe Simulator: ông chủ quán net

Có khả năng bạn không rõ, trò chơi này đã rất thành công trên pc. Nó được phân phối trên steam với giá 5$. Với một trò chơi có hình ảnh và gameplay cụ thể như thế, liệu cocopo có chuyển thể toàn thể thông tin vào bản android và ios? Và thật tuyệt! Họ đã làm cực kỳ tốt điều đó.

Bạn muốn buôn bán? Hãy trả tiền thuê trọ trước đã

Bạn là một người bình thường, có mê say và mơ ước làm chủ một quán cafe internet của riêng bản thân mình. Bạn tới một khu dân cư, mướn một ngôi nhà để mở đầu mua đi bán lại. Với $20000 ( $10000 của bạn và $10000 vay từ nhà băng ), chúng ta sẻ làm những điều gì? Tuy nhiên đầu tiên, Internet Cafe Simulator đòi hỏi bạn phải mướn một căn nhà. Bởi bạn đồng thời là một người bình thường, cũng cần thư giãn và ăn uống. Đối tượng của bạn có đồng hồ sức lực ( thanh food màu vàng ). Lúc chỉ số sức lực của bạn quá yếu, bạn chẳng thể làm việc. Hãy thưởng thức một thứ gì đó và thư giãn trong căn nhà của bạn.

Tải game Internet Cafe Simulator MOD APK

Game quản trị quán ăn hot nhất

Tại sao tôi cho rằng Internet Cafe Simulator là trò chơi phỏng theo quản trị quán ăn thực tiễn nhất? Trong trò chơi này, bạn cần tự thân làm toàn bộ mọi điều không khác gì cuộc đời thực tế. Nó phỏng theo dường như toàn thể mọi công tác của một cá nhân trong 1 ngày. Góc nhìn thứ nhất giúp trò chơi càng thực tiễn hơn.

Kể từ lúc tỉnh giấc, hãy thưởng thức một thứ gì đó trong tủ đông giá. Hoạt động căn nhà của bạn ( nhớ khóa cửa lại trước thời điểm ra bên ngoài ), lao dốc tầng trệt và tiến lại quán cafe của bạn. Bạn nhiều khả năng mua vài ba món ăn và đồ xưa ở chợ. Kể từ khi mua sắm, bạn cần tự thân đóng gói và mang nó về quán cafe.

Cố gắng, đừng để bị phá sản

Cạnh việc giải khuây, Internet Cafe Simulator cũng dạy bạn cách quản trị tiền bạc và thời kỳ của bản thân. Nếu những người không rõ, internet cafe là địa điểm phân phối dịch vụ internet cho người tiêu dùng, thu tiền dưới cách thức một quán cafe. Quán của bạn có đa dạng giải pháp không giống nhau như máy vi tính công cộng, máy chiến game, máy console, bếp để đáp ứng thức uống và thực phẩm nhanh,… Kể cả, kể từ khi quán của bạn gia tăng và có lượng lớn khách, bạn có khả năng mở thêm sàn nhảy và tiệm rượu để lôi kéo đông khách hơn.

Có nhiều thứ bạn có khả năng bỏ ra, tuy nhiên hãy thật bình tâm. Lượng tiền mà bạn có không dồi dào, bạn cần mua từng máy móc nếu không có nhu cầu bị vỡ nợ cấp tốc. Bạn có khả năng mua món ăn, thiết bị và nhiều thứ khác bằng chiếc máy vi tính trên bàn làm việc của bạn. Tỉ mỉ với các tin nhắn không để lộ danh tính, bạn có khả năng bị hack tài khoản ngân hàng của bạn và bị mất một lượng tiền ( trong trò chơi ).

Tải game Internet Cafe Simulator MOD APK

Bạn còn phải đương đầu với trường hợp nhiều khách không chi trả tiền kể từ khi dùng giải pháp của bạn. Chứng cứ là, lúc họ rời xa, khoản tiền của bạn chẳng khi nào được tăng lên. Kể từ khi chơi Internet Cafe Simulator, bạn có thể thấy được bao điều lúc mở một quán cafe.

Thuê thêm nhân viên

Lúc quán của bạn từng sở hữu một lượng lớn khách, bạn chẳng thể làm mọi việc độc thân. Hãy mướn thêm nhân viên lễ tân, người nấu ăn, nhân viên quản lý. Bạn có thấy một kẻ di cư lén lút không? Hắn thực sự là kẻ trộm. Hắn sẽ ăn cắp vài ba đồ vật trong quán cafe của bạn lúc bạn sơ hở. Mướn phòng vệ sẽ xử lý cho bạn chuyện này. Anh ta sẽ dạy cho tên trộm một bài học nếu hắn có suy nghĩ lẻn vào quán cafe của bạn.

Tải game Internet Cafe Simulator MOD APK

Đồ họa đỉnh cao

Với một trò chơi mang tính thực tiễn như Internet Cafe Simulator, hẳn nhiên trò chơi cần có hình ảnh 3D cụ thể và rõ nét. Nó khiến bạn nhận thấy như đang sống trong một thế giới thực tế, nơi bạn làm chủ một quán cafe và đối diện với bao điều trong đời sống và việc. Chuyển động mượt mà, xác thực. Dù được hình thành từ bản dành cho pc, bạn vẫn còn cơ hội kiểm soát dễ dàng trên thiết bị di động nhờ lái trực quan của trò chơi.

Tải Internet Cafe Simulator MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Internet Cafe Simulator là trò chơi dẫn đến cho bạn một góc nhìn xác thực về nghề quản trị quán cafe. Bạn có khả năng cảm nghĩ được sự khổ cực lúc làm chủ một quán cafe và phải tìm phương pháp cho nó sinh ra nhiều lãi nhất nhiều khả năng. Có bao điều xuất hiện lúc bạn lãnh đạo một quán cafe như khách không chịu trả tiền, ăn cắp,… Bạn đã sẵn lòng quản trị quán internet cafe của chính mình? Hãy tải ngay trò chơi này về máy và tiến hành việc của bạn ngay ngày hôm nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)