Instagram MOD APK (Mở Khóa ) v210.0.0.0.19

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Instagram
Phiên bản 210.0.0.0.19
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích thước 41M
Yêu cầu Android - Yêu cầu mạng
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Facebook
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Instagram Apk là ứng dụng giúp bạn truy cập mạng xã hội instagram.com dễ dàng dành cho điện thoại Android. Với App này chúng ta có thể đăng story 24h, chia sẻ hình ảnh, tìm kiếm theo dõi và tương tác với hàng triệu tài khoản khác.

Giới thiệu phiên bản Instagram MOD APK

Tính năng của bản Mod

Instander là bản Mod Apk cải tiến hơn với bản instagram, nó có nhiều thay đổi đối chiếu với bản gốc.

 • Chức năng Mod
 • Không quảng cáo
 • Tải xuống ảnh, video, story và igtv một cách dễ dàng
 • Tải lên bức ảnh, video và story với cao cấp hơn
 • Xem story, xem tin nhắn riêng mà chẳng người nào biết
 • Ẩn view Livestream

2 bản của ứng dụng instander

 • File com.instagram.android: đối với bản này, bạn buộc phải dỡ bỏ ứng dụng gốc trước thời điểm lắp đặt. Nó giúp đỡ tích phù hợp với một vài ứng dụng khác.
 • File clone com.instander.android: bạn nhiều khả năng lắp đặt đồng thời áp dụng song song với bản gốc. Nó có biểu trưng và tên khác.

Giới thiệu ứng dụng Instagram

Đây chính là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thời nay, cuốn hút hàng tỉ người tham gia, trong đó có nhiều những siêu sao bóng đá, người nổi tiếng, giọng ca, nghệ sĩ,… Cả bạn và tôi.

Tải Instagram Apk

Chỉ cần vài cái chạm, bạn đã có khả năng kịp thời báo cáo những phút giây thường nhật cho chiến hữu và bà con thân thuộc của bản thân. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn chính sửa, quản lí ảnh một cách gấp rút, đơn giản và trực quan nhất nhiều khả năng. Trước thời điểm tải ứng dụng về máy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài ba chức năng nổi trội mà ứng dụng này phân phối.

Mạng xã hội đơn giản dễ đăng ký và sử dụng

Qua những đường dẫn phía dưới thông tin, bạn có khả năng tải về và lắp đặt instagram một cách gấp rút. Mở đầu, bạn nên dùng thư điện tử, tên khách hàng và mật khẩu để tạo một người dùng instagram. Tiếp theo, bạn có thể kết nối instagram với tài khoản mạng xã hội của bạn.

Sử dụng sẽ tự động kiếm tìm và đề xuất những bằng hữu trên mạng xã hội facebook của bạn đã áp dụng instagram để bạn quan sát họ. Chúc mừng, bạn đã là một thành viên của toàn xã hội instagram. Hãy lúc đầu đăng bức ảnh thứ nhất và đợi hàng chục triệu người like, comment thôi nào.

Tải Instagram Apk

Bạn nhiều khả năng phiên bản lắp đặt tài khoản của bạn công khai hoặc private. Lúc tài khoản của bạn trong tình trạng private, chỉ bạn bè đồng ý mới có khả năng follow hay xem những hình ảnh, video của bạn.

Tính năng của ứng dụng Instagram

Giao diện trên điện thoại thân thiện

Sau không ít lần điều chỉnh, sau cùng kết nối thông tin của ứng dụng đã trở lên hòa hợp, dung dị hơn. Với hai dải màu trọng yếu là trắng và đen, xây dựng cụ thể làm những hình ảnh được trở nên tâm điểm kết nối, điển hình hơn lúc khách hàng cảm giác.

Hỗ trợ chỉnh sửa và đăng ảnh nhanh chóng

Nếu không có nhu cầu chọn ảnh từ thư viện, bạn có khả năng ấn vào nút camera tại trung tâm góc dưới cùng để chụp hình trực tiếp. Tiếp theo, chúng ta lựa chọn dụng cụ lux để chỉnh ánh sáng. Các sự quyết định tùy chỉnh khá phong phú như độ sáng, độ đối lập, cân bằng, bóng… Chuyện này hỗ trợ hình ảnh của bạn trở lên xinh hơn, lung linh hơn. Không những vậy, bạn có khả năng chọn vài ba chức năng như structure hay tilt shift.

Tải Instagram Apk

Sử dụng đi cùng với hơn 40 bộ màng lọc hiệu ứng miễn phí 100% để bạn điều chỉnh, bày biện cho hình ảnh của bản thân. Bạn có khả năng chọn hiệu ứng retro, grainy trắng đen và hơn thế nữa. Khi vừa có một hình ảnh hài lòng rồi, bạn còn đợi gì mà không post lên mạng xã hội.

Instagram không bao giờ giới hạn lượng hình ảnh hay video bạn đăng. Bạn có khả năng xỏ thêm phụ đề hoặc thẻ địa lý để hình ảnh trở lên khoái chí hơn. Ngoài ra, khi vừa up lên instagram bạn có khả năng chia sớt những hình ảnh đó lên các trang facebook – zalo như mạng xã hội hay mạng xã hội.

Chia sẻ Video ngắn dưới 15s

Instagram khiến bạn tạo video từ những hình ảnh của bạn. Giả sử ứng dụng vine cho chỉ đồng ý bạn tạo video trong 6 giây thì instagram đồng ý bạn tạo nhiều nhất 15 giây. Về sau, bạn nhiều khả năng chọn một trong số 13 bộ màng lọc rồi xem trước mà không còn phải chờ render.

Stories

Tựa như mạng xã hội, instagram cũng có tính năng stories tương đồng, khiến bạn sẻ chia những phút giây thường ngày hay những hình ảnh nổi bật. Vì tin này sẽ tự động xóa sau 24h, nên bạn không nhất thiết chăm hình ảnh quá cẩn thận. Không những thế, bạn cũng nhiều khả năng quay những đoạn phim trực tiếp để người quen và nhiều cá nhân cùng chia sẻ.

Tải Instagram Apk

Các tính năng khác của ứng dụng instagram

 • Đăng ảnh và video bạn muốn nói hoặc dự trữ trên tường.
 • San sẻ ảnh và video tùy yêu thích lên stories. Instagram vô tận lượng ảnh và video.
 • Gởi ảnh, video bằng tin nhắn ngắn hạn trong instagram direct.
 • Giám soát, nhận xét ảnh của dù là ai, kể cả những người nổi tiếng.

Tải instagram MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Ngoài những gì trên đây, ứng dụng còn quá nhiều chức năng bổ ích khác để bạn tìm hiểu. Instagram là một ứng dụng xuất sắc dành với các tình nhân nghệ thuật, yêu nhiếp ảnh và yêu thích dự trữ những thời khắc đẹp trong đời sống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41M)
5/5 (1 đánh giá)