Infinite Flight MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Full) v21.05

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Infinite Flight
Phiên bản 21.05
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Full
Kích thước 77M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Infinite Flight
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Infinite Flight MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Full) là game mô phòng hành trình lái máy bay của các phi cơ trên điện thoại Android. Nhà phát hành Infinite Flight đã đầu tư rất kĩ về mặt đồ họa hình ảnh và phiên bản MOD tại MOD VIP VL giúp người chơi sở hữu luôn tiền + mở khóa toàn bộ các máy bay cần phải mua.

Giới thiệu phiên bản Infinite Flight MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có tiền để nâng cấp máy bay ngay khi vào game.
  • Mở Khóa Full Máy Bay: bạn sẽ được trải nghiệm ngay lập tức toàn bộ các loại máy bay trong game có.

Giới thiệu game Infinite Flight

Cảm nhận công tác và đời sống của một phi công đúng nghĩa. Cạnh cảm nhận làm phi công, bạn cũng nhiều khả năng tìm hiểu những phong cảnh khác lạ với độ nét cao, hay những cảnh vật quen thân tuy nhiên ở một góc nhìn triệt để khác.

Tải game Infinite Flight MOD APK

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Sở dĩ hình ảnh bức ảnh được tôi nói đến thứ nhất, nguyên nhân bởi đây là điểm sáng nổi bật nhất của trò chơi này. Không thể phủ nhận một điều Infinite Flight là một game phỏng theo có hình ảnh xác thực nhất từ trước đến nay. Chúng ta sẽ chẳng thể ngờ bởi tính sinh động của chúng. Các hình ảnh máy bay, bầu trời, phong cảnh, đường cách hạ cánh,… Đều thật đạt đến mức giống như bạn đang xem một cuốn phim về cảm giác thực tiễn trên phi cơ vậy.

?️ Download game HACK .Apk For Android Free 100%. ✅ File MOD chuẩn hỗ trợ nhiều đời Android. Có hướng dẫn cài đặt.Ngoài ra, những bức ảnh này còn xác thực hơn với những cảnh vật phong phú và khí hậu siêu thực tiễn. Trong lúc điều khiển máy bay, bạn có khả năng ngang qua đông đảo các vị trí với nhiều quang cảnh phong phú. Nhấm nháp những dãy núi kỳ vĩ, cảnh sa mạc đẹp tuyệt vời, biển cả to lớn… Song song đó, có nhiều hiệu ứng khí hậu linh động. Nhà ra mắt đã áp dụng những bức ảnh thực tiễn được chụp từ vệ tinh để phỏng theo cảnh trí dưới chuyến bay của bạn.

Trải nghiệm cảm giác lái máy bay

Như các vấn đề trong đời sống, lần đầu đều là những lần tươi mới và vướng mắc nhất. Infinite Flight cũng thế. Tàu bay là những cỗ máy lột tả trí lực bất tận của con người. Bởi đó, chúng không bao giờ dễ lái. Tiến trình trở nên một phi công thỉnh cầu những khóa đào tạo nghiêm, chỉ có một số ít người có điều kiện. Để lái thành thục và có những chuyến bay an toàn, bạn buộc phải làm thân từ từ với vô số động cơ và hệ thống điều khiển của tàu bay. Đầu tiên, bạn được đưa một máy bay để lái thử và tập quen với chuỗi phát động, kiểm soát cuộc hành trình và đáp máy bay. Cạnh đó, trò chơi thêm vào một chế độ tự động lái giúp giúp đỡ khống chế mọi chuyến bay, thi hành chế độ bay và nhiều khả năng tự động đáp xuống.

Tải game Infinite Flight MOD APK

Có thể thấy rằng, hệ thống điều khiển không quá không đơn giản. Nếu bạn không phải là một phi công, thì có lẽ đây chính là lần đầu tiên giao tiếp với ca bin của tàu bay. Tuy nhiên, nếu một khi đã thành thục từ từ thì chúng ta sẽ bị hút hồn bởi việc lái những máy bay lớn lao và làm chủ những khu vực trời mênh mông. Bạn sẽ chẳng khi nào muốn đáp xuống đâu!

Cơ hội thành 1 phi công chuyên nghiệp

Nếu một khi đã thành thục những động tác lái của Infinite Flight, bạn có thể tạo nên những phi công giỏi giang hàng đầu. Ngoài việc điều khiển các chiếc máy bay dân dụng bình thường, game đồng ý bạn mở khóa thêm nhiều chiếc phi cơ khác. Có hàng chục chiếc phi cơ như phi cơ như crj-200, crj-700, 208 caravan, sr22, md-11f… Hoặc kể cả, trò chơi có những loại tàu bay quân sự, tàu bay vận chuyển hàng cho bạn chọn lựa. Bạn đầy đủ khả năng thử lái những máy bay mới để cung cấp nhiều trải nghiệm mới lạ. Tuy nhiên, nó yêu cầu ở bạn dày đặc phẩm cách năng lực của một phi công giỏi.

Và khôn ngoan, bạn cần thật tỉnh thức để ứng phó với mọi tình huống diễn ra. Những vấn đề trong chuyến đi bay là không thể tránh được. Nó nhiều khả năng có liên quan đến lỗi động cơ hay điều kiện khí hậu. Lúc đối mặt các vấn đề này, tốt nhất là bạn cần giữ bình tâm và gấp rút liên hệ với trạm kiểm soát khoảng không để đáp máy bay tới phi trường gần đây nhất. Có khoảng hơn 20. 000 phi trường để bạn có khả năng chuẩn bị đầy đủ đáp xuống nguy cấp. Bạn là người lựa chọn sự an toàn đại lý bán lẻ trăm con người trên tàu bay, chính vì vậy hãy bình tâm trong mọi tình huống.

Tải game Infinite Flight MOD APK

Bay lượn những nơi mà bạn thích

Infinite Flight cho bạn những cảm nhận khác lạ lúc được thưởng thức rất nhiều kì quan trên năm châu với góc quan sát từ phía trên cao. Đó là các dãy núi to đùng và kỳ vĩ mà ít ai từng ghé thăm hay các cảnh núi tuyết, sa mạc. Kể cả, những thời khắc chỉ là một ngọn núi tuy nhiên lún sâu bầu trời hoàng hôn đổ thẫm đủ để bạn nhận thấy nức lòng. Không những thế, cảm giác những chuyến bay trong khoảng thời gian thực mang tới cho bạn nhiều thảng thốt. Bạn nhiều khả năng vừa mới được thưởng ngoạn hoàng hôn, trăng sao và cả bình minh chỉ trong một chuyến bay. Những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời trên cuộc hành trình nhiều khả năng làm hài lòng những cá nhân chơi khó thỏa hiệp nhất.

Tải game Infinite Flight MOD APK

Tải Infinite Flight MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu có nhu cầu chơi tốt trò chơi này, tôi suy nghĩ bạn cần khám phá và đọc qua một thông số kỹ thuật về phi cơ. Trò chơi sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn vài ba nguyên tắc hoạt động của một chiếc phi cơ và vài vấn đề mà một phi công cần dõi theo, ví như độ cao, áp suất, nhiệt độ…

Với những chức năng bổ ích phỏng theo một chiếc tàu bay thực tiễn, Infinite Flight đã là trò chơi phỏng chiếu lái phi cơ bắt mắt nhất từ trước đến nay. Bởi có hình ảnh đầy hấp dẫn và xác thực đến từng cụ thể, trò chơi yêu sách chiếc phone của bạn cần có cấu hình đủ tốt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)