Incredibox MOD APK (Unlimited Money, Cài Chơi Miễn Phí) v0.5.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Incredibox
Phiên bản 0.5.7
Tính năng MOD Unlimited Money, Cài Chơi Miễn Phí
Kích thước 121M
Yêu cầu Android
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành So Far So Good
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Incredibox MOD APK (Unlimited Money, Unlocked Cài Chơi Miễn Phí) là game âm nhạc dành cho những ai đam mêm sáng tạo nhạc kết hợp với các khuôn mặt vui vẻ hài hước của nhà phát hành So Far So Good. Bạn sẽ cài đặt phiên bản MOD của MOD VIP VL chuyên Game Mod hoàn toàn miễn phí về máy và có sẵn 1 lượng tiền.

Giới thiệu phiên bản Incredibox MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có sẵn tiền để mua sắm.
  • Unlocked: mở khóa toàn bộ những thứ cần trả phí có trong game.

Giới thiệu game Incredibox

Incredibox là gì?

Trên youtube, nếu bạn tìm kiếm cụm từ Incredibox, bạn thuận lợi nhận được một vài kết quả là nhiều bản nhạc với hàng chục triệu lượt xem. Vậy, Incredibox là gì? Đây chính là trò chơi nhạc của so far so good, một nhà ra mắt của france. Đầu tiên, trò chơi được đăng trên website Incredibox. Com vào năm 2011. Tiếp đó, bản dành cho Android và ios cũng đã được trình làng cách đó mấy năm.

Tải game Incredibox MOD APK

Incredibox là một trong nhiều phương pháp đơn giản để bạn tạo nên bản nhạc của riêng bản thân mình không giống như game Muse Dash MOD APK. Trong trò chơi, bạn tạo nên các bản nhạc bằng phương pháp kéo thả các biểu trưng vào các beatboxer ở bên trên màn hình.

Cách chơi Incredibox?

Incredibox đồng thuận bạn định hình nên các bản nhạc beatbox đặc sắc chỉ thông qua việc kéo và thả các biểu trưng. Trò chơi mang đến cho bạn một đội beatboxer gồm 8 thành viên. Chọn các biểu trưng ở phía dưới màn hình và thả vào một beatboxer bất cứ. Họ sẽ phát một giai điệu nói đi nói lại. Bằng phương pháp phối hợp các giai điệu một cách nhạy bén, chúng ta sẻ tạo nên một bản nhạc đặc sắc. Nếu những người muốn bỏ đi một giai điệu, hãy đụng vào beatboxer đó và gỡ. Một beatboxer chưa có giai điệu sẽ thay thế anh ta.

Thực hiện xong một bài hát sẽ giúp bạn mở khóa thêm các giai điệu và phong cách mới để giúp bài hát của bạn trở thành phong phú hơn. Bạn cần thử hết các giai điệu để tìm được một giai điệu hợp với bài hát bạn sáng tác. Hơn thế nữa, trò chơi còn tặng bạn vài ba quần áo mới cho đối tượng. Incredibox cũng đồng ý bạn remix lại các bài hát lừng danh đấy. Bạn có khả năng thử.

Tải game Incredibox MOD APK

Tạo nên phong cách âm nhạc của chính bạn

Ngày nay, trò chơi có 8 phong cách nhạc để bạn chọn lựa. Bạn ưa thích phong cách hiện đại, truyền thống hay phong cách mỹ latin. Bên dưới là thông tin về 8 phong cách nhạc của Incredibox:

  • Alpha: bản nhạc trước hết trên game flash. Thỏa tư tưởng sáng tạo bằng những các giai điệu đặc sắc của trò chơi.
  • Little miss: đề tài này được lấy hứng thú từ nhạc hip hop. Phần thưởng của đề tài này bao gồm satisfied, little miss, và why this world.
  • Sunrise: lấy hứng thú từ nhạc pop. Phần thưởng gồm lil’ child, dance, và sunrise.
  • The love: lấy hứng thú từ nhạc french house. Phần thưởng gồm baby, follow, và eagle.
  • Brazil: nhạc brazil. Phần thưởng bao gồm felicidade, chegou, và musica.
  • Alive: lấy hứng thú từ nền nhạc xứ sở anh đào. Phần thưởng của đề tài này bao gồm alive, busta, và vr.
  • Jeevan: lấy hứng thú từ nền nhạc ấn độ. Phần thưởng của đề tài này bao gồm kofitez, sapna, and kabikabi.
  • Dystopia: lấy hứng thú từ phong tục tập quán cyberpunk. Phần thưởng độc nhất là riviera.

Tải game Incredibox MOD APK

Chia sẻ bản nhạc của bạn với mọi người

Incredibox làm nên một facebook – zalo – twitter nhạc, nơi người dùng có khả năng đăng các bản phối của bản thân lên đó. Bằng những số lượt thích và lượt xem, bài hát đó có khả năng rơi vào top 50 những bài hát nổi trội nhất của trò chơi. Ở bên dưới tên bài hát gồm tin tức của người viết và đất nước của họ. Ai cũng nhiều khả năng bắt gặp và ăn bài hát của bạn lúc họ truy cập vào mục playlist. Không những vậy, bạn cũng nhiều khả năng trụ lại các video nhạc của bản thân và đăng nó lên youtube hoặc các trang facebook – zalo phổ quát như mạng xã hội, tik tok. Đã có rất nhiều bài nhạc của Incredibox đã có tới 10 triệu view trên youtube. Bạn có muốn phá vỡ vụn kỉ lục này bằng thừa nhận tài năng nhạc của bản thân.

Tải game Incredibox MOD APK

Tải Incredibox MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nhạc là 1 phần phải có trong đời sống. Nó giúp đời sống của chúng ta sở hữu thêm sắc thái, xúc cảm. Hơn thế nữa, nhạc còn nhiều khả năng kết nối các tâm hồn giữa người với người, không xác định nước da, ngôn ngữ hay giới tính. Incredibox là sử dụng beatbox làm cho bạn định hình nên các bản nhạc đặc sắc của riêng bản thân mình. Trò chơi này dễ chơi, không xác định độ tuổi. Quá nhiều bản hit được làm ra nhờ Incredibox. Trên youtube và các trang facebook – zalo, các bản nhạc này có lượng người xem chẳng lúc nào kém cạnh các bài hát vang danh.

Trò chơi dẫn đến cho bạn những cảm giác nhạc và bức ảnh siêu đặc sắc. Ở thời điểm hiện tại, nó được nhiều trường học trên toàn cầu dùng như một dụng cụ dạy nhạc. Bạn cũng nên dùng trò chơi này để dạy lũ trẻ về cách định hình nên một bản nhạc, kích động sự phá cách của chúng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (3 votes)