Idle Streamer MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) v1.42

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Idle Streamer!
Phiên bản 1.42
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Kích thước 81M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MOONEE PUBLISHING
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Idle Streamer! MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) là game mô phỏng cuộc sống và công việc của những Streamer trên các mạng xã hội. Nhà phát hành MOONEE PUBLISHING nhận được nhiều sự ủng hộ từ người chơi và phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có sẵn tiền xe để mua sắm nâng cấp tai nghe, chuột, bàn phím…

Giới thiệu phiên bản Idle Streamer MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền Xu: chúng ta sẻ có ít tiền khi vừa mới mở trò chơi. Thay vào đó, bạn có khả năng tiêu tiền một cách dễ chịu, bởi mỗi khi tiêu tiền lượng tiền sẽ được tăng lên chứ không giảm.

Giới thiệu game Idle Streamer!

Streamer đang là một trong nhiều công tác thông dụng hiện nay ở những người trẻ tuổi, làm cho bạn có khả năng làm ra tiền từ việc nói với tất cả chúng ta trên Facebook. Nhưng, bạn nên có khả năng đánh game, ca nhạc hoặc khiếu khôi hài mới có khả năng thực hiện được. Ngày hôm nay, bọn tôi cho bạn được trở nên một streamer vang danh thông qua trò chơi mang tên Idle Streamer!

Tải game Idle Streamer! MOD APK

Idle Streamer! Là một trò chơi phỏng theo phong cách nhàn hạ vừa được trình làng thời gian gần đây. Moonee publishing là đơn vị phát hành trò chơi này, và họ chỉ là một nhà ra mắt mới trỗi dậy mới đây. Tuy nhiên Idle Streamer! đã nhanh chóng lôi cuốn được sự chú của nhiều người dùng nhờ gameplay gây nghiện và bổ ích.

Thông tin thú vị

Dường như bạn đã nắm được, để có thể mở một phòng stream và làm nên tiền lời từ là vì một điều không đơn giản. Bạn cần có thông tin hợp lí, có người của công chúng để lôi kéo fan. Bạn ngẫm ngợi sao nếu bạn được trao cho lãnh đạo một phòng stream đầy cam kết? Hãy tham dự Idle Streamer!

Để được kiểm tra khả năng với việc bổ ích này! Game sẽ cho bạn được quản trị và tiến triển một phòng stream với một nhân vật chính, bạn nhiều khả năng kiếm được rất đông tiền từ đó. Bạn đã sẵn lòng kiểm soát và gia tăng cho công việc tuyệt hảo này chưa.

Tải game Idle Streamer! MOD APK

Cách chơi gây nghiện

Cách chơi của game Idle Streamer! Được gia tăng giông giống như idle inn tycoon hay idle ant. Đó đều là cách chơi phỏng theo phong cách rảnh thân thuộc. Chúng ta sẻ không phải làm những điều gì nhiều trong trò chơi này không chỉ nằm ở việc click vào màn hình. Cách chơi này cũng không đòi hỏi bạn phải nghĩ ngợi rất nhiều hay yêu cầu năng lực từ bạn. Bạn chỉ việc click và click để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Lúc đầu game, nhân vật chính của bạn vẫn chưa phổ biến, và gian phòng stream vẫn khá trống trải và chiếu lệ. Sau những ngày thứ nhất làm việc, đối tượng của bạn sẽ được tăng lượng fan. Qua đó, đối tượng sẽ kiếm về cho bạn nhiều tiền hơn. Từ khoản thu nhập, bạn nên nâng tầm cho phòng stream để lôi kéo được thêm đông đảo người xem ngoài ra.

Trong những buổi phát trực tuyến, bạn chỉ cần cho đối tượng của bản thân giao tiếp với người xem bằng phương pháp chuyện trò trực tiếp với họ. Để có thể cầm chân được khán giả, bạn cần thay đổi kỹ nghệ đánh game của đối tượng. Không những thế, bạn cũng nên gia cố các trang thiết bị phòng stream và bài trí thêm các đồ đạc cần dùng. Càng về sau, chúng ta sẻ kiếm được càng nhiều tiền, bạn sẽ là một người giàu sang từ việc phát trực tuyến.

Tải game Idle Streamer! MOD APK

Hình ảnh khá đơn giản

Những trò chơi idle không chỉ đồng nhất về cách chơi mà lại đều như nhau về cả phong cách bức ảnh. Chúng đều được tiến triển bức ảnh theo dạng hoạt hình 3d khá sặc sỡ nhờ phổ màu phong phú và tươi trẻ. Và Idle Streamer!

Cũng thế, nó được tiến triển với hình ảnh 3d kiểu phỏng chiếu hoạt hình khá thích mắt. Chúng ta sẻ thấy một gian phòng stream đẹp tuyệt vời với những nội thất và đồ bày biện đẹp mắt.

Tải game Idle Streamer! MOD APK

Tải Head Ball 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Lối chiến game nhàn hạ tới bây giờ vẫn liên tục được mọi người chơi thích. Mỗi trò chơi idle trình làng đều có phong cách chơi giông giống nhau, tuy nhiên có một đề tài không giống nhau nên liên tục được người dùng dõi theo. Và Idle Streamer! đồng thời là một trò chơi hay ho mà bạn cần thử. Nếu bạn có giấc mơ tạo nên một streamer đình đám và kiếm được nhiều tiền từ nghề này, hãy tải xuống trò chơi qua đường dẫn dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)