Idle Miner Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.63.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Idle Miner Tycoon
Phiên bản 3.63.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 138M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Idle Miner Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game mô phỏng những chàng trai làm công việc đào mỏ với hình ảnh 3D khá vui nhộn của nhà phát hành Kolibri Games. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ sở hữu luôn lượng tiền lớn để mua sắm phục vụ cho công việc của mình.

Giới thiệu phiên bản Free Fire MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: để tiến triển đế chế của bản thân, bạn nên rất đông tiền. Với bản MOD của này bạn không cần phải lo sợ về tiền bạc. Nó có khả năng xử lí mọi chuyện về tài chính của bạn.

Giới thiệu game Idle Miner Tycoon

Tối qua, trong ước mơ mình mơ được tạo nên lãnh đạo của một công ty lớn nhất toàn cầu. Mình nhận thấy rất quyền uy, tiền nhiều vô số. Rùng mình tỉnh giấc, nhiều điều chỉ là một giấc mộng đẹp. Ngày hôm sau, mình lại không ngừng đến trường, đi làm việc như thông thường. Có cách nào để ước mơ kia thành hiện thực được không? Rất dễ dàng, bạn chỉ cần chơi Idle Miner Tycoon.

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK

Trở thành nhà lãnh đạo tài ba

Trò chơi mang tên Idle Miner Tycoon, có nghĩa là quản lí các bạn thợ mỏ lười nhác. Nghe khá buồn cười. Tuy nhiên đúng là như thế là. Trong trò chơi, bạn sẽ là một ai đó quản lí, lãnh đạo của một công ty thu thập mỏ. Cùng là trò chơi phỏng theo, tuy nhiên nhưng game dev tycoon cho bạn tạo nên một nhân sự, thì trong trò chơi này, bạn đã được thăng tiến.

Thứ nhất, bạn lúc đầu trò chơi chỉ với vài người thợ mỏ. Khi này, hạ tầng của bạn còn rất thô sơ. Bạn có khan hiếm tiền và những đồ đạc cần dùng, lượng thợ trong công ty cũng ít. Thế nên bạn phải hành động thật làm việc cần mẫn. Kể từ khi thu thập được vài ba đá quý có trị giá, bạn có khả năng bán chúng để có một khoản tiền kha khá. Từ đó, bạn nhiều khả năng lúc đầu phát triển mua đi bán lại.

Có đến 15 loại tài nguyên để bạn chọn lựa thu thập gồm than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích. Chúng đem đến trị giá cực kỳ lớn, bởi đó bạn cần thu thập đông hơn càng tốt. Nhiều loại đá quý rất hiếm, nếu gặp được chúng trong tiến trình thu thập, bạn cần người khác rất thuận lợi. Cảm nhận rất tuyệt khi có những tài nguyên mà bằng hữu của bạn thiếu hẳn.

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK

Phát triển đế chế của chính mình

Bạn cần bỏ ra vào những quá trình điều khiển tự động, bởi chúng đem đến năng suất tốt hơn, cần vãn người hơn và cũng an toàn hơn. Những cỗ máy sẽ giúp bạn thu thập tại các hầm mỏ sâu dưới mặt đất, nơi mà con người chẳng thể đào đến được. Hỡn nữa, bạn có khả năng mướn thêm những nhân sự mới, kể cả là những cá nhân quản lí để xúc tiến người lao động làm việc chịu khó hơn. Nhân sự càng giỏi, tương đương với việc khoản tiền bạn thanh toán lương cho họ càng lớn. Chính vì thế, bạn cần bỏ ra thật phù hợp, tránh việc nhân sự của bạn bỏ công ty bởi vì bạn chưa đủ tiền thanh toán lương.

Idle Miner Tycoon đồng ý bạn làm chủ nhiều nhất 20 khu mỏ. Lúc khoản tiền của bạn đã bắt đầu dư giả, đừng ngại bỏ ra thêm để phát huy kinh tế. Lăng xê thanh danh công ty ra toàn cầu, để các thành viên chơi khác có khả năng biết đến và làm việc với công ti của bạn, qua đó sẽ mang về những bản giao kèo vô cùng lớn. Hẳn nhiên, sau một giai đoạn, lượng tiền của bạn có khả năng nhiều nhất bill gates.

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK

Thiết kế độc & lạ

Về hình ảnh, Idle Miner Tycoon có bản quyền hình ảnh khá nổi bật. Trò chơi được phỏng theo phong cách hoạt hình khôi hài, tràn đầy sức sống. Nhìn những chàng trai thợ mỏ vui thích làm việc nhiều khả năng khiến bạn cười suốt cả ngày. Bạn có khả năng nhấm nháp qua những bức ảnh trong thông tin. Idle Miner Tycoon được thiết kế tốt nhất với cơ sở di động và tablet. Trò chơi có chuỗi chỉ dẫn tay mơ khá dễ hiểu, nên bạn đừng lo âu về việc lái.

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Theo mình, Idle Miner Tycoon là một trò chơi rất hay trong quãng thời gian tối tân. Trò chơi là khu vực khiến bạn bày tỏ thừa nhận tài năng buôn bán và làm chủ của bản thân. Ngoài ra, trò chơi miễn phí 100% trên đôi bên nền tảng ios và android. Bạn nhiều khả năng tải Idle Miner Tycoon về phone của bạn qua kết nối bên duới:

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)