Idle Arks MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên) v2.3.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Idle Arks
Phiên bản 2.3.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên
Kích thước 96M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BHome
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Idle Arks MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên) là game đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt. Nhà phát hành BHome mong muốn người chơi phải thật cần mẫn, chăm chỉ. Tuy nhiên phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn nhanh hơn khi cung cấp 1 lượng tiền và tài nguyên dồi dào.

Giới thiệu phiên bản Idle Arks MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có sẵn tiền khi vào chơi game để mua sắm.
  • Vô Hạn Tài Nguyên: tài nguyên luôn sẵn để bạn xây dựng.

Giới thiệu game Idle Arks

Thành công với vô số trò chơi giải khuây rảnh thời gian trước, nhà ra mắt bhome không ngừng giới thiệu thêm một dự án mới có tên Idle Arks. Trong trò chơi, người dùng sẽ được trải nghiệm đáng sợ trên chiếc bè nhỏ, lênh đênh trên khu vực to lớn. Vô số điểm lý thú cùng môi trường đặc sắc đang mong đợi người dùng khai phá. Nếu bạn nhận thấy hào hứng, hãy cùng tôi khảo sát thêm về Idle Arks trong thông tin bên dưới.

Tải game Idle Arks MOD APK

Cốt truyện

Idle Arks cho biết về việc biến đổi khí hậu, mang tới các thảm họa vốn có phá hoại trái đất. Những trận mưa giông ở một vài ngày làm cho mức nước biển dâng lên, tạo nên lụt lội trên toàn cầu. Nước lũ vượt qua các chính phủ, thành thị, thị trấn cực nhanh, kể cả những nước không giáp biển cũng phải hứng chịu hệ quả nặng nề. Chỉ có một số ít vị trí chưa bị nhấn chìm bởi nước.

Bạn là một người thuận lợi còn sống sót. Trong bối cảnh hà khắc đó, bạn cần làm nhiều cách để tồn tại. Không những tạo nơi náu thân, cứu những cá nhân tồn tại khác, bạn còn có khả năng tạo nên một thành thị cho chính mình hay tìm hiểu những nền văn hóa đặc sắc bị chôn không để lộ bấy lâu.

Cách chơi

Idle Arks có cách chơi khá giống My Cafe MOD. Nơi này, bạn hòa mình vào cuộc mạo hiểm hàng hải với vài người bạn trung thành và dễ thương.

Đầu tiên, thứ phải làm đầu tiên của bạn là lấy tài nguyên để xây dựng một nơi ẩn núp trước những mối nguy. Nguồn tài nguyên chính trong Idle Arks là gỗ. Bạn có khả năng lấy các mảnh gỗ vụn đang trôi nổi tự do trên mặt biển. Trên tàu thuyền của bạn sẽ được trồng một cây gỗ lớn. Lúc chiếc bè được nâng tầm, bạn nhiều khả năng trồng thêm nhiều cây hơn. Bạn có khả năng chặt để ghi nhận gỗ lúc cây lớn lên.

Tải game Idle Arks MOD APK

Hãy quan tâm đến những đồ dùng hàng hải. Nếu thuận lợi, bạn nhiều khả năng nhặt được các chiếc rương kho báu. Vớt nó lên, nhấn để xem lăng xê và lấy tài nguyên.

Các thành viên còn sống trong Idle Arks

Trong chuyến đi lênh đênh hàng hải lớn, chúng ta sẽ được thấy nhiều thứ có mặt trên mặt nước như gỗ, rác hay những thời khắc là các thành viên còn sống khác. Cứu sống và biến họ trở nên những thủy thủ của đoàn. Họ là các thành viên thuộc bộ lạc viking, họ sẽ trợ giúp bạn trong lĩnh vực xây dựng một chiếc thuyền đúng nghĩa.

Để làm điều này, bạn chỉ cần ấn vào tài nguyên, họ sẽ đến và khiến bạn ghi nhận các vật phẩm thiết yếu. Những cá nhân viking làm việc rất chuyên cần, tuy nhiên họ cũng có các quy định riêng. Lúc họ đang ngủ, chúng ta sẻ chẳng thể yêu sách họ thức dậy làm việc cho tới lúc họ nhận thấy đã thư giãn đủ.

Hơn nữa, lúc mở khóa thêm những địa điểm mới, chúng ta sẻ có thể chiêu dụ thêm đoàn thủy thủ.

Mở khóa thêm nhiều khu vực

Có nhiều khu vực và địa điểm trong Idle Arks chờ bạn tìm hiểu. Để có thể mở khóa chúng, bạn cần làm xong việc cải tạo hoặc có đầy đủ các vì sao.

Làm xong những công việc để có đủ số sao kêu gọi. Bạn chỉ cần ấn vào biểu trưng cái búa sản xuất bằng tay ( ở góc dưới bên hữu ) để thấy những thứ nên xây dựng. Lúc hoàn thành, thuyền của bạn sẽ tự động tiến lại điểm mới. Những địa điểm khoái chí trong hành trình gồm có odyssey, lost temple, red and sand,… Mỗi khu vực đều có những đối tượng đặc sắc cùng những công việc không giống nhau. Đừng bỏ qua!

Tải game Idle Arks MOD APK

Động vật

Không chỉ có con người và thực vật trong Idle Arks, lúc bạn tiến một bước xa hơn, chúng ta sẻ được gặp nhiều con vật như gà, rùa, vịt,… Chúng không những để làm vật nuôi mà lại bổ sung cho bạn quá nhiều tài nguyên. Chẳng hạn, gà sẽ bổ sung cho bạn trứng, thứ khiến bạn quy đổi ra những nguồn tài nguyên khác.

Hệ thống tiền tệ

Kim cương là loại tiền tệ chất lượng cao nhất. Chúng được ứng dụng để mở khóa các khu vực, nhận danh hiệu hoặc cho qua quảng bá phiền nhiễu.

Để nhận được kim cương, bạn nên hoàn tất những công việc nổi bật hoặc có được thành tựu.

Hình ảnh chất lượng

Idle Arks được xây dựng với hình ảnh hình khối đơn giản, khiến ta hình dung tới trò chơi vĩ đại minecraft. Nhưng trò chơi này được xây dựng trình với nhiều phiên bản hơn, đồng thuận bạn thay đổi góc nhìn trong quá trình trải nghiệm.

Không những vậy, để cho chuyến đáng sợ thêm phần quyến rũ, bạn nhiều khả năng lắp đặt hiệu ứng khí hậu như các hiệu ứng tuyết rơi, sấm sét, mưa giông hay đơn giản là những tia nắng ấm.

Tải game Idle Arks MOD APK

Tải Idle Arks MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Idle Arks có thông tin đặc sắc, cách chơi đơn giản tuy nhiên lại có khả năng làm bạn không có nhu cầu ngừng theo dõi khỏi chiếc mobile của bản thân. Nếu bạn nhận thấy hào hứng, hãy tải xuống bản gốc hoặc bản MOD của trò chơi qua đường dẫn ở phía dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (2 votes)