Ice Scream 4: Rod’s Factory MOD APK (Vô Hạn Đạn/Bẫy/Menu) v1.1.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Ice Scream 4: Rod’s Factory
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn/Bẫy/Menu
Kích thước 162M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Keplerians Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Ice Scream 4: Rod’s Factory MOD APK (Vô Hạn Đạn/Bẫy/Menu) là game kinh dị tiếp nối với nhiệm vụ chạy trốn khỏi sự truy đuổi và tìm cách giải cứu 3 người bạn của mình. Nhà phát hành Keplerians Horror Games xây dựng đồ họa 3D khá đẹp và với phiên bản MOD VIP VL bạn sẽ không còn phải xem quảng cáo, có nhiều đạn và bẫy để dùng.

Giới thiệu phiên bản Ice Scream 4: Rod’s Factory MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Nhận quà mà không phải xem quảng cáo nữa
  • Vô Hạn Đạn: có sẵn đạn dùng thoải mái.
  • Vô Hạn Bẫy: có sẵn bẫy dùng thoải mái.

Giới thiệu game Ice Scream 4: Rod’s Factory

Cuộc truy đuổi đông giá người trong gia đình máy kem mờ ám.

Tải game Ice Scream 4 Rods Factory MOD APK

Tóm tắt 3 phần phía trước của Ice Scream

Ice Scream là một series game đáng sợ đáng sợ quay quanh rod, một gã bán kem dạo kỳ quái. Hắn luôn đeo mặt nạ hình thỏ cũ nhàu nát và bị rách một góc mặt, lái một chiếc rv màu mè đi lại rộng khắp quanh khu vực để bán kem. Tuy nhiên tất cả chỉ là ngụy trang, phía sau vẻ ngờ nghệch buồn cười là một hung thủ giết người máu đông giá. Hắn bán kem để cám dỗ và bắt cóc trẻ thơ.

Phần 1 của series rêu rao về một vụ bắt cóc trẻ thơ mà rod mà hung thủ. Phần 2 và 3 tiết lộ về trường đời và thời thơ ấu của rod kèm theo ti hí một ít về lý do vì sao hắn từ một đứa trẻ rụt rè lại đang dần trở thành một tên bắt cóc biến thái vậy là.

Trong 3 phần đầu, đã có 3 người bị hại bị bắt cóc với mưu mô xảo quyệt và phương thức vô nhân đạo sự khác nhau của rod. J, một cậu bé thừa nhận tài năng mưu trí, người đã phát giác ra tất cả mưu đồ của rod ( tuy nhiên nêu ra không người trưởng thành nào tin hết ) đã tìm rất nhiều cách để giải cứu với các người bị hại đáng thương, tuy nhiên thứ phải làm dường như bất thành. Phần 3 khép lại lúc j suy nghĩ ra cách tự thân thúc béo cho thật mập bằng phương pháp thông loại kem được chế từ nguyên vật liệu nổi bật do 3 đứa bạn lưu lại, và cố ý để rod mang đi. Và cuộc hành trình cứu thoát người quen bắt đầu từ đây.

Tải game Ice Scream 4 Rods Factory MOD APK

Ice Scream 4: Rod’s Factory đầu tiên bằng màn hình đen tối và dòng chữ xuất hiện đầy ám ảnh you need to get out of this cage and rescue your friends, báo trước 1 con đường dốc ở đằng trước.

Nhiệm vụ không dễ ràng

Tiếp phần 3, kể từ khi quẳng j vào chung với 3 người bạn của bản thân, dĩ nhiên là mỗi đứa một lồng, rod đã bỏ đi. Canh chừng j và 3 người bạn là 2 con robot: một chuyên sắp xếp, một chuyên canh phòng, còn một con robot nữa, to khủng hơn hai đứa con lại nhiều, chuyên điều phải làm phòng thủ cho cả phân xưởng kem. Ba đứa mini rods này có điểm tương đồng là ngay lúc phát giác bất kỳ gì bất bình thường từ bạn chúng sẽ báo còi ỏm tỏi để rod chạy tới xử bạn khoảng một nốt nhạc.

Ice Scream 4 hầu hết quay quanh việc dò dẫm của chung quanh các ngóc ngách trong nhà máy sản xuất kem sợ này. Và thứ phải làm của bạn là tìm giải pháp bỏ trốn khỏi sự truy đuổi của 3 tên robot này để tới phòng control room để bấm nút hoạt động lồng giải cứu cho ba người bạn của bản thân.

Đi một hồi. J đến với khu trưng bày có các con số bí ẩn và nhiều event giúp j phần nào phán đoán được những gì đã xảy ra trong thời gian trước đó và thời thơ ấu của tên bắt cóc rod. Thống kê các con số này ta có một câu đố mà nếu giải được, j sẽ được cung cấp một khẩu súng điện. Vòng vèo thêm hồi nữa, j đã tìm thấy được cách bẫy boris, tên robot to nhất đám, để vô hiệu hóa hắn, và vào phòng kiểm soát bấm nút hoạt động lồng sắt cứu 3 người bạn của bản thân.

Ba đứa nhỏ chưa kịp đi đâu xa thì rod đã trở lại buồng giam. Túng quá tụi nó nhảy bừa vào 3 đường ống. Xui cái ba ống này thiếu hẳn cái nào thoát ra bên ngoài cả mà thật ra cũng chỉ lòng vòng trong mấy phòng sự khác nhau của phân xưởng thôi. Còn j khi vừa bấm nút xong thì cũng bị rod bắt giữ lại đút vào lồng giam. Còn hắn thì không ngừng đi tìm 3 đứa đang tìm giải pháp chạy trốn kia. Phần 4 khép lại tại đây. Anh em có thất vọng cũng chịu thôi, chờ ra tiếp phần 5 vậy.

Tải game Ice Scream 4 Rods Factory MOD APK

Gameplay

Cử chỉ chơi trong game khá dễ, đơn giản chỉ là theo những hướng dẫn hiện giữa màn hình, rồi động vào màn hình để đi lại và làm nhiệm vụ được giao thôi. Tuy nhiên cái khó thực sự là sự hóc búa, dông dài và các màn nảy sinh chưa bao giờ mong mỏi một ít nào của rod và mấy tên tay sai mới xuất hiện ( mini rods ) trong phần 4 này. Anh em để ý là mặc dù chọn chế độ nào đi nữa thì mỗi lần rod nảy sinh, tiến độ game sẽ nhanh hơn thông thường để cố ý dồn bạn vào thế gameover.

Trong các phần ở trước rod đã vừa trông gớm ghiếc, kinh dị vừa khó khăn rồi, thì sang phần này, hắn còn được cấp phát cho 3 con robot phòng thủ, từng là 3 con gà biến dị thấy gớm trong các phần phía trước. Và chỉ cần trong tiến trình kiếm tìm rộng khắp, bạn va phải 1 trong 2 đứa nhí thì tụi nó sẽ tức thì la làng, nhấn chuông gọi rod tới liền tức thì. Và nếu bạn không kịp tìm đường tẩu thì xong phim.

Game có 4 MODe chơi: ghost, easy, normal, hard. Tùy thuộc có thể chịu đòn và chịu thót tim mà anh em cứ chọn các màn chơi phù hợp với mình. Tuy nhiên dù chơi theo dạng nào thì cũng có vài nguyên tắc cố định tương xứng. Thí dụ lúc lựa chọn chế độ easy thì quân thù sẽ di chuyển rất chậm chạp, tụi nó cũng bị lãng tai và thực sự có va chạm thì cũng không quá hiểm nguy cho bạn, bạn còn có đến 3 mạng để chơi trong mỗi cảnh ở chế độ easy này.

Dự đoán cho bản tiêp theo

Từ các tình tiết không ngừng của 4 phần thì có thể có vài hint cho mọi người, tuy nhiên tất cả cũng chỉ là phán đoán. Evil nun là người mẹ mất đi đứa con gái của bản thân và đã nhờ tới quỷ dữ để mang bầu một ai đó con mới, thực sự là rod. Evil nun cũng là người đã đưa con giai rod của bản thân dành cho ai bán kem joseph để chăm sóc dùm.

Tải game Ice Scream 4 Rods Factory MOD APK

Evil nun có khả năng cũng là người đã tạo ra biến cố thảm khốc của joseph khi phát giác ông ăn cắp phương pháp làm kem bí mật của bà ta. Và rod trở thành như nay là vì thời thơ ấu bị ăn hiếp đầy ám ảnh cùng nỗi tổn thất nhiều người thân độc nhất quá lớn ( joseph ). Nói chung là cũng không biết đến lúc nào thì hai mẹ con quỷ ma này vừa được quây quần với nhau và liệu còn bí mật nào nằm sâu trong sự việc nữa không. Nhưng hiện tại chuyện đang dừng ở đây.

Tải Ice Scream 4: Rod’s Factory MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Ice Scream 4: Rod’s Factory chính là một game mạo hiểm khiếp sợ 3d chủ đề lạ ít gặp, và nội dung tác phẩm dẫn dụ tồn tại trước có sau dài từ thế hệ này sang thế hệ khác, vừa có điểm hình sự ( bắt cóc trẻ thơ ) vừa có điểm ma quỷ ( evil nun, quỷ satan và công thức làm kem từ thịt trẻ thơ… ).

Không nhất thiết rất nhiều màn jumpscare, chỉ cần vài nốt nhạc rời rạc, đứt đoạn, những tiết tấu liên tục lúc rod nảy sinh cùng bức ảnh 3d đơn giản tuy nhiên đủ đen tối để bạn luôn nhận thấy ám ảnh trong từng tình tiết. Lối kế chuyện qua giọng đọc đặc thù ma mị đồng thời là một điểm theo mình rất cuốn. Anh em nào mê game đáng sợ phải nên chiến ngay series này, ngày nay luôn đi nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.3/5 (3 votes)