Hungry Shark World MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.5.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hungry Shark World
Phiên bản 4.5.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 131M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hungry Shark World MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game hành động khi bạn sẽ điều khiển những con cá mập ăn bất kì nó gặp trên biển. Nhà phát hành Ubisoft mượn ý tưởng với trò chơi quen thuộc cá lớn nuốt cá bé nổi tiếng. Tuy nhiên hình ảnh được đầu tư bài bản hơn. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp các bạn có tiền để mua sắm thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Hungry Shark World MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: vào game là bạn đã có thể mua sắm và nâng cấp những gì mình thích.

Giới thiệu game Hungry Shark World

Một những ngày hè nhộn nhịp nữa lại tới đây gần. Đây chính là mùa của những hoạt động ngoài trời, lúc mà nhiều người thường đi khám phá, thư giãn dễ chịu sau một năm làm việc không được khỏe. Bạn đã có lộ trình gì chưa? Nếu chưa, hãy đi cùng APKMODy tìm hiểu những bờ biển xanh bao la, những bãi san hô và đàn cá đầy sắc màu. Nhưng mà khoan! Chuyến đáng sợ này sẽ siêu nổi bật, bởi bạn sẽ là một con cá mập đói bụng trong năm châu Hungry Shark World.

Tải game Hungry Shark World MOD APK

Ăn mọi thứ có thể

Trò chơi loại hình hungry shark đã đã quen với gì với người chơi. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ nhập vai thành một con cá mập, với điều phải làm độc nhất là giữ vững sinh mạng. Con cá mập của bạn luôn luôn trong tình huống đói bụng. Vì thế, bạn cần lái cá mập thưởng thức nhiều điều mà nó có khả năng.

Hungry Shark World dẫn đến cảm nhận cuồng điên nhất cho bạn. Một cái miệng rộng cùng hàm răng sắc nhọn, bạn nhiều khả năng nhai và nuốt nhiều điều. Mùi máu khiến cá mập trở lên cuồng điên hơn. Càng thưởng thức, hắn càng lớn lao và thèm ăn tốt hơn.

Chúng ta sẽ được thưởng thức tổng số hơn một trăm loài vật sự khác nhau trong trò chơi này. Chúng nhiều khả năng là những đàn các loài cá không lớn, những con cá to tát, tàu thuyền kể cả là cả những du khách xấu số. Phương pháp chơi rất dễ, bạn chỉ cần dùng một ngón tay để kiểm soát cá mập bơi. Trò chơi này nổi bật ở chỗ, lúc trồi lên mặt nước, cá mập nó thể nhảy bật lên bờ để tấn công những khách du lịch đang hồng nắng trên bờ biển. Đừng sử dụng nhiều chuyện này bởi sau một giai đoạn, nếu bạn không xuống nước cá mập sẽ hết oxi và thiệt mạng ( đương nhiên rồi ).

Nhưng thật ra, cá mập chưa phải là hoàng đế của biển sâu. Dưới đó còn quá nhiều loài vật làm cá mập nhận thấy run sợ như những con cá mập to hơn, con sứa biển nhăm nhe muốn tìm bạn, gã cá mập laser hay vài ba giống cá có độc khác. Nếu chẳng may chạm phải chúng, chúng ta sẻ gấp rút phải mất mạng.

Tải game Hungry Shark World MOD APK

Những giống cá mập hung dữ

Hungry Shark World là thế hệ mới của trò hungry shark evolution siêu đình đám. Và không khác gì bản trước, bạn có khả năng trở thành to tát và kinh dị hơn.

Lúc lớn lao hơn, con cá mập của bạn có khả năng thưởng thức những con mồi to hơn. Và bạn có khả năng thăng cấp thành những sinh vật khiến bất kỳ ai phải kinh dị, và thậm chí trở nên một con quái vật thuở xa xưa.

Bạn nhiều khả năng mở khóa 7 giống cá mập không giống nhau trong Hungry Shark World. Cá mập hiếm gặp nhất và hung bạo nhất trong trò chơi là the great white. Đây sẽ trở thành chỉ tiêu vượt qua của mọi người chơi game lúc chơi trò chơi này. Cá mập trong trò chơi hung bạo tuy nhiên cũng cực kỳ đáng yêu. Vài ba con còn được cung cấp tên lửa nhìn buồn đến nao lòng cười. Chúng nhiều khả năng có tài năng chạy vội, nổ, thôi miên và hơn thế nữa.

Tải game Hungry Shark World MOD APK

Khám phá những bờ biển đẹp trên thế  giới

Trong Hungry Shark World, chúng ta sẽ được khám phá và khai phá vô số bờ biển đẹp trên năm châu như thái bình dương, bắc băng dương, biển ả rập và giờ là biển đông. Các bờ biển đều có những đặc tính có thật, dẫn đến cảm nhận thực tiễn cho bạn. Chẳng hạn như bắc băng dương có những tảng băng trôi và những con tàu cá,…

Nền móng hình ảnh 3d hỗ trợ nhiều điều trở lên xác thực hơn sẽ làm mọi việc như được nhô lên mặt nước. Hình ảnh là một điểm nổi trội của trò chơi này, chúng ta sẽ ít khả năng kiếm tìm tại một trò chơi nào khác.

Tải game Hungry Shark World MOD APK

Tải Hungry Shark World MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đây chính là trò chơi mang tới một số trường hợp ngộ nghĩnh. Chúng ta sẽ không chỉ có việc phải làm đấu tranh với lũ cá mập laser, mà lại có khả năng đầu tư cho mình rất nhiều những sản phẩm đi kèm trợ lực vừa thời trang vừa rất hay ho.

Hungry Shark World là một trò chơi giải khuây lý tưởng sau những giờ hành chính kịch tính. Bạn nhiều khả năng chơi ở bất cứ nơi nào, bất kỳ thời điểm nào. Bạn hãy tải xuống ngay trò chơi này để dấn mình vào chuyến đáng sợ cùng kẻ hủy diệt dưới lòng biển cả nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)