Hungry Dragon MOD APK (Vô Hạn Tiền/Full Rồng) v3.17

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Hungry Dragon
Phiên bản 3.17
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Full Rồng
Kích thước 132M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Hungry Dragon MOD APK (Vô Hạn Tiền/Full Rồng) là game về 1 chú rồng có tên Nibbler với việc quá đói nên chúng ta sẽ phải điều khiển Nibbler nuốt những gì mà chú thấy trên bản đồ. Nhà phát hành Ubisoft có mượn nội dung của cá lớn nuốt cá bé nhưng thay đổi về đồ họa. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có tiền và rồng.

Giới thiệu phiên bản Hungry Dragon MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có nhiều tiền lúc mở trò chơi.
  • Full Rồng:

Giới thiệu game Hungry Dragon

Bạn đã bao giờ cảm giác trò chơi như cá lớn nuốt cá bé hay Hungry Shark World MOD hoặc Hungry Shark Evolution MOD? mình thấy những trò chơi này rất hay ho, vui tươi, cực kỳ phù hợp với người khoái chí trò chơi giải khuây giết thời kỳ. Và một tin vui nổi bật lúc mà vừa qua, nhà ra mắt ubisoft entertainment đã chính thức mang loại hình trò chơi siêu dẫn dụ này trở lại với bản trên không với mệnh danh ​Hungry Dragon. đúng là như thế là, chúng ta sẻ không phải lặn dưới biển nữa mà được tự do liệng trên bầu trời cao.

Tải game Hungry Dragon MOD APK

Gameplay

Khi chơi trò chơi ​Hungry Dragon, chúng ta sẻ được làm bạn với một chú rồng tên Nibbler siêu dễ thương. Nhưng, nibbler là một chú rồng đói. Chú luôn nhận thấy đói bụng và thèm ăn toàn bộ mọi điều. Chú có khả năng nuốt chửng những giống chim lớn lao, những con vật sống trên núi hay cả những loài vật tội nghiệp dám rơi vào tấm mắt. Nếu nhiều khả năng, dường như nibbler có khả năng nuốt chửng cả…mặt trời.

Đương nhiên rồi, trong ​Hungry Dragon bạn cần giúp nibbler thưởng thức được đông hơn sinh vật càng tốt để sống sót. Mỗi lần nibbler thiếu hẳn cái gì đút vào bụng, sức sống trong chú sẽ lịm dần và nhiều khả năng dẫn tới việc bỏ mạng đói. Hãy lưu ý thanh máu màu xanh ở góc trên bên hữu màn hình của bạn để biết được rồng của bạn vẫn còn sống được bao nhiêu thời gian và cần thưởng thức bao nhiêu để sống sót. Thưởng thức được sinh vật càng to thì chúng ta sẻ tăng được đông hơn sức sống, giúp rồng sống thọ hơn. Tuy vậy, bạn nên cảnh giác những sinh vật mạo hiểm trên không. Những sinh vật này thường có bộ mặt kì dị, đáng gờm. Nếu chẳng may thưởng thức phải thì không chỉ không được tăng máu mà rồng của bạn sẽ mất máu, kể cả là bỏ mạng ngay tức thì.

Tải game Hungry Dragon MOD APK

Hơn thế nữa, rồng trong ​Hungry Dragon còn có nền tảng giải pháp kĩ năng phun lửa rất bá đạo. Thưởng thức con mồi không những khiến bạn tăng máu mà lại làm cho bạn tăng thanh nạt. Lúc thanh nạt đầy bạn có khả năng khởi động kĩ năng phun lửa hay bứt tốc bay tùy vui thích.

Thỏa chí bay lượn

Hungry Dragon có phong cách chơi endless vô tận. Bạn có quyền liệng và thưởng thức bất kỳ gì bạn muốn. Trò chơi chỉ cuối cùng lúc bạn bạn để rồng bị hết máu. Hãy thưởng thức thật nhiều để kiếm thật nhiều điểm, qua đó lập nên những kỉ lục đỉnh điểm của trò chơi. Trong mỗi màn chơi, hãy nhớ ghi nhận những đồng tiền vàng. Chúng sử dụng để mở khóa những con rồng khác trong trò chơi. Bạn thưởng thức đông hơn, theo thời gian rồng của bạn sẽ được phát triển cực ngầu. Rồng lớn hơn, bộ mặt trông rất ngon mắt và mạnh mẽ hơn. Giải phóng nguồn năng lượng dồi dào của rồng, thiêu đốt toàn bộ mọi điều trên lối đi của bạn. Nổi bật, với mỗi màn chơi bạn rất được vượt qua một địa phương sự khác nhau, từ hang động, bầu trời cho đến những ngôi làng thần tiên…

Tải game Hungry Dragon MOD APK

Có tới 10 loài rồng khác nhau

Có đến 10 loài rồng với nhiều sắc màu, phong cách triệt để sự khác nhau trong trò chơi này cho bạn mặc sức cày cuốc để mở khóa. Cạnh đó, bạn cũng nhiều khả năng mua những bộ trang phục giúp rồng xinh hơn, khỏe hơn và điên khùng hơn. Ngoài ra, theo mình thấy việc rồng to khỏe hay yếu chẳng quan trọng. Kĩ năng liệng của tay mơ là điều đuyết định trong ​Hungry Dragon. Với hệ thống điều khiển rất trực quan của trò chơi thì bạn yên tâm quá về các động tác, ngoài ra để thành thục bạn cũng phải luyện tập một lúc.

Thiết kế bắt mắt

Điều nổi bật làm mình dấu ấn thực sự là hình ảnh đẹp tựa mơ của ​Hungry Dragon. được xây dựng theo kiểu 3d, những cảnh quan chung quanh được phỏng theo rất xác thực, mãn nhãn. Càng bay lên cao, bạn có khả năng nhận thấy mây càng phần nhiều hơn. Nổi bật, bạn có khả năng nhận thấy ngay cây đậu thần của jack trong truyện cổ tích được nhiều người biết đến. Nhiều điều trong ​trò chơi này cứ như bước ra từ cổ tích vậy. Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển động của rồng cũng rất mượt mà và nhạy bén. Những chú rồng trong trò chơi vừa dễ thương lại vừa vui tươi, dứt khoát sẽ vượt qua bạn ngay trong lần chơi thứ nhất.

Tải game Hungry Dragon MOD APK

Tải Hungry Dragon MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Những trò chơi của ubisoft luôn có giá trị và bề sâu. Và Hungry Dragon cũng không phải ưu tiên. Hãy hưởng thụ trò chơi hành vi bổ ích này bằng giải pháp tải về máy thông qua kết nối ở bên dưới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (2 votes)